Khi hôn, đàn ông làm 3 điều này sẽ khiến phụ nữ mê mẩn

Để có được nụ hồn nồng cháy, cả hai cần phải đủ thân thuộc và người đàn ông cần cho nửa kia của mình cảm giác an toàn.

Khi hôn, đàn ông làm 3 điều này sẽ khiến phụ nữ mê mẩn - 1

Một khi đã thực sự đi vào trái tim của phụ nữ, họ sẽ chủ động thân thiết với bạn nhiều hơn. (Ảnh minh họa)

Trong tình yêu, thời khắc lãng mạn nhất chính là nụ hôn. Đặc biệt với phụ nữ, họ sẽ rất kỳ vọng vào tình yêu và một khi đã yêu thì cảm giác an toàn do những cái ôm, nụ hôn đem lại sẽ khiến họ phụ thuộc vào nửa kia hơn. Tuy nhiên, để tạo nên cảm xúc khó quên và khiến phụ nữ mê mẩn thì cần phải dựa vào 3 điểm này.

Tạo cảm giác an toàn

Đa phần phụ nữ đều rất ngại ngùng khi bắt đầu mối quan hệ và thậm chí nhiều cô gái còn không dám nhìn thẳng vào mắt người yêu. Nhất là khi mới yêu, họ rất khó chủ động hôn người yêu của mình. Để có được nụ hồn nồng cháy, cả hai cần phải đủ thân thuộc và người đàn ông cần cho nửa kia cảm giác an toàn. Thậm chí tinh tế hơn, người đàn ông nên chọn bầu không khí phù hợp để người yêu của mình trút bỏ sự ngại ngùng và chủ động ôm hôn hơn.

Vì thế, đàn ông thực sự yêu thì nên cho nửa kia của mình thời gian thích nghi, quan tâm hơn về cảm xúc và dùng sự chân thành để cô ấy có cảm giác an toàn. Một khi đã thực sự đi vào trái tim của phụ nữ, họ sẽ chủ động thân thiết với bạn nhiều hơn.

Nụ hôn trán

Với hai người yêu nhau sâu đậm thì việc ôm hôn đều là tình nguyện. Chỉ cần người đàn ông yêu cô gái bằng cả trái tim thì bạn sẽ không thể kiềm chế được cảm xúc muốn hôn cô ấy. Nụ hôn ở đây không phải nhất thiết là ở môi mà thay vào đó là nụ hôn trán. Vì đa phần phụ nữ sẽ có cảm giác chiều chuộng và thấy lãng mạn khi được nhận nụ hôn này.

Bạn cần hiểu rằng, với phụ nữ thì nụ hôn trán sẽ đại diện cho tình yêu trong sáng và chân thành. Nó cũng là hành động truyền tải sự dịu dàng khiến cho bất kỳ phụ nữ nào cũng phải mê mẩn khi đón nhận.

Phụ nữ thích ôm hơn so với hôn

Dựa theo khảo sát đã chỉ ra rằng, phụ nữ đa phần thích ôm hơn hôn. Bởi nụ hôn đem lại cảm xúc mạnh mẽ còn ôm lại đem tới cảm giác an toàn, gần gũi. Thật ra cái ôm có thể khiến trái tim vốn hờ hững đến đâu cũng phải dao động, cho dù người lãnh đạm tới đâu khi gặp đúng người thì cái ôm của người yêu là nơi trú ẩn an toàn nhất.

Có thể nói, cái ôm giống như liều thuốc ấm áp trong tình yêu, nhất là với phụ nữ. Vì thế, bạn hãy ôm đủ nhiều, yêu thương đủ lớn sẽ khiến phụ nữ mê mẩn không thôi.

Nguồn: [Link nguồn]

Đàn ông là tòa lâu đài có nhiều phòng

Theo thống kê từ tòa án, đa số đơn ly hôn ngày nay do phụ nữ viết. Điều gì khiến họ quyết định từ bỏ người chồng mà họ đã lựa chọn? Tại sao họ cảm thấy cô đơn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung