Chuyện ăn sáng của đàn ông và chốn phòng the

Sự kiện: Những tâm sự hay

Chỉ cần cùng người yêu đi ăn sáng một lần có thể biết anh ta là người thế nào trong chốn phòng the?

Chuyện ăn sáng của đàn ông và chốn phòng the - 1

Sự hòa hợp tình dục rất quan trọng trong hôn nhân (Ảnh minh họa)

Nhiều nghiên cứu về đời sống vợ chồng ở nhiều quốc gia khác nhau đều cho rằng sinh hoạt phòng the hay nói cụ thể hơn là hoạt động tình dục chiếm khoảng 50% hạnh phúc lứa đôi. Theo con số của Viện Tình dục học Kinsey của Mỹ thì trung bình một đôi vợ chồng khỏe mạnh bình thường sống với nhau suốt đời thì số lần họ quan hệ tình dục với nhau vào khoảng 2450 lần.

Vậy tại sao vợ chồng “giao ban” nhiều như vậy? Nếu để có vài ba đứa con có lẽ chỉ cần vài chục lần là đủ. Rõ ràng người ta sinh hoạt vợ chồng với số lần nhiều đến thế còn vì những động cơ khác nữa như hưởng thụ khoái cảm và gắn bó tình cảm vợ chồng. Đó là nhu cầu bản năng của con người mà thiên nhiên đã “cài đặt” trong gene di truyền của tổ tiên chúng ta từ hàng triệu năm trước.

Vì thế việc có hòa hợp hay không về tình dục có vai trò rất quan trọng trong sự gắn bó giữa các đôi. Nhà tình dục học nổi tiếng Kinsey cho rằng không ở đâu con người bộc lộ về tư cách đạo đức, về tài năng trí tuệ cũng như trình độ văn hóa của họ bằng khi họ làm tình. Nếu mỗi lần “giao ban” có kết quả mỹ mãn thì trong khoảng 48 giờ sau đó rất hiếm khi họ đánh cãi nhau.

Trái lại nếu tình dục không có chất lượng thậm chí gây khó chịu hoặc chán không muốn quan hệ rất dễ dẫn đến nghi ngờ, xét nét nhau từng li từng tí, chuyện bé xé ra to. Đủ thấy sự hòa hợp tình dục quan trọng thế nào trong hôn nhân. Một vị quan tòa nhiều năm xử ly hôn cho biết các cặp vợ chồng dù mâu thuẫn nhiều chuyện nhưng nếu họ vẫn tìm thấy sự hòa hợp ở trên giường thì ly hôn vẫn chưa xảy ra.

Tiếc rằng trong quá trình tìm hiểu trước hôn nhân nhiều đôi không biết được người bạn đời tương lai sẽ hoạt động trên giường như thế nào? Có người nghĩ cứ thử một lần thì biết. Nhưng trong lĩnh vực này kết quả của sự thử không đáng tin cậy. Có người lần đầu quan hệ bị đau đớn sợ hãi. Có người quá hồi hộp mới đến cổng chợ đã hết tiền. Có người do mới lạ nên lần đầu đã vô cùng mãn nguyện. Tóm lại là kết quả của sự thử này không nói lên điều gì thậm chí còn cho những đánh giá sai lệch về nhau.

Có một cách ít ai ngờ là chỉ cần một bữa đi ăn sáng cùng nhau là biết. Ngay từ bước đầu khi lựa chọn hàng ăn bạn đã có thể tính cách anh ta thế nào. Có người tìm nhà hàng nào trông có vẻ khang trang lịch sự mới vào. Chứng tỏ anh này rất coi trọng hình thức.

Có người xem hàng nào đông người ăn biết là hàng này có uy tín. Có người chỉ quan tâm tới giá cả có hợp lý không. Qua đó có thể biết người keo kiệt hay hào phóng, người thích thức ăn ngon, chỗ ngồi đàng hoàng hay ăn đâu cũng được miễn là giá rẻ.

Khi bát phở đã được người phục vụ đặt trên bàn có anh “giải quyết” rất nhanh. Khi bạn mới ăn được vài miếng thì anh ta đã chén hết sạch. Bạn đừng hy vọng người này sẽ biết cách khởi động từ tốn gây cảm hứng cho bạn tình trước khi nhập cuộc.

Trái lại có anh ngắm nghía bát phở rồi mới thong thả nếm một thìa xem mặn nhạt thế nào trước khi cho thêm gia vị. Có anh điềm tĩnh vắt chanh, thêm vài cọng hành, miếng ớt điểm chút màu sắc cho đẹp mắt rồi mới bắt đầu ăn từng miếng nhỏ, vừa ăn vừa thưởng thức và hỏi bạn thấy phở hàng này có được không? Chứng tỏ anh ta quan tâm đến bạn chứ không ăn hùng hục cho nhanh chỉ cốt thỏa mãn chính mình.

Tại sao có người tìm hiểu nhau hàng mấy năm trời mà đến đêm tân hôn vẫn khóc rưng rức vì không ngờ người đàn ông của mình lại hành xử như vậy? Thậm chí có người kinh hoàng như bị tra tấn thâu đêm, đến nỗi ngay hôm sau đã đề nghị ly hôn vì không thể nào chịu nổi.

Còn nhiều dấu hiệu khác nữa bạn có thể phát hiện chỉ sau một lần ăn sáng cùng nhau. Từ ánh mắt, nụ cười hay trò chuyện trong khi ăn đến cung cách cầm đũa cầm thìa và đưa thức ăn lên miệng nói lên rất nhiều điều. Vì thế có người tìm hiểu đến mấy năm nhưng sau khi kết hôn vẫn thất vọng tràn trề. Trong khi có đôi chỉ yêu nhau vài tháng đã lên xe hoa mà đã quá hiểu nhau nên hôn nhân vẫn hạnh phúc và bền vững.

Nguồn: [Link nguồn]

Sợ vợ ngoại tình vì không đáp ứng nổi chuyện phòng the

Vợ đòi "chuyện ấy" từ ba đến năm buổi tối trong khi tôi chỉ đáp ứng được một đến hai buổi trong tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trịnh Trung Hòa ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung