Đi hẹn hò gặp ngay gái xinh, anh chàng e ngại không dám quen

Được mai mối cùng nàng mẫu xinh đẹp, liệu anh chàng sửa chữa ô tô có bỏ qua mặc cảm để chinh phục người đẹp?

Đi hẹn hò gặp ngay gái xinh, anh chàng e ngại không dám quen - 1

Hẹn ăn trưa tập 377 cùng bà mối Tô Nhi A gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Hồng Phước (32 tuổi, Buôn Ma Thuật) – người mẫu tự do và Huy Hoàng (38 tuổi, Bình Định) – thợ sửa chữa ô tô.

Hồng Phước là người hòa đồng nhưng hơi nóng tính. Cô từng trải qua 5 mối tình nhưng hầu hết những người đến với cô đều chỉ vui chơi qua đường, cùng một lúc quan hệ với người phụ nữ khác khiến cô không thể chấp nhận.

Đi hẹn hò gặp ngay gái xinh, anh chàng e ngại không dám quen - 2

Ở tuổi tuổi 32, cô gái xinh đẹp vẫn độc thân thích mẫu bạn trai là người tâm lý, quan tâm, chăm sóc, có chí tiến thủ, chung thủy. Bạn nam cao trên 1m7, không nhuộm tóc và vừa người.

Hoàng chia sẻ, anh từng bươn trải qua nhiều nghề từ lái xe tải, xe đầu kéo rồi chuyển qua kinh doanh xe ô tô. Cách đây 10 năm, anh cũng từng làm quay dựng phim. Anh chàng tự nhận mình là một người trầm tính, dễ tính không đặt ra bất cứ mục tiêu nào để tìm kiếm bạn gái.

Đi hẹn hò gặp ngay gái xinh, anh chàng e ngại không dám quen - 3

Đàng trai từng trải qua một mối tình 7-8 năm, nhưng khi đó còn trẻ, mải chơi, thích ăn nhậu thích tự do không muốn bị ràng buộc nên cũng không mặn mà chuyện yêu đương. Giờ đây, sắp bước sang tuổi 40, anh cần tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc.

Mở cửa trái tim, dù đoán sai hình đối phương nhưng cặp đôi vẫn có thiện cảm dành cho người cùng ghép đôi.

Hồng Phước tiết lộ cô chị cả trong gia đình có 3 người con, trước đây từng làm nhân viên ngân hàng. Khi dịch Covid-19 bùng lên, cô nghỉ việc và trở thành người mẫu tự do.

Đi hẹn hò gặp ngay gái xinh, anh chàng e ngại không dám quen - 4

Cùng trò chuyện, Huy Hoàng thật thà chia sẻ anh từng làm ăn thua lỗ khiến bạn gái đặt câu hỏi: "Khoản nợ chính xác của anh là bao nhiêu?". Huy Hoàng thổ lộ mình từng gặp vận xui phải trả 200-300 triệu tiền vay nợ. Anh hài hước hỏi Hồng Phước: "Anh tưởng em vẫn làm ngân hàng, sau này có gì hỗ trợ anh vay vốn". 

Trước câu hỏi: "Theo anh chúng ta sẽ tiết kiệm cho tuổi già như thế nào?". Huy Hoàng cho biết, anh có nhiều kế hoạch kinh doanh, vì thế tiền làm ra sẽ dùng để đầu tư. Bố mẹ anh ở quê cũng có một nhà nghỉ, nếu sau này có điều kiện anh sẽ mở một khách sạn giao cho vợ quản lý. Anh sẽ không giữ tiền mà phần đó giao cho vợ.

Đi hẹn hò gặp ngay gái xinh, anh chàng e ngại không dám quen - 5

Hồng Phước đồng tình nói: "Phụ nữ là tay hòm chìa khóa, tôi sẽ là người giữ tiền. Đàn ông cầm nhiều tiền ra đường dễ hư".

Trước khi cả hai đưa ra quyết định cuối cùng, đàng trai nắm tay bạn gái trao cảm xúc. Sau đó, Huy Hoàng e ngại nói với bà mối: "Phước xinh quá em không dám làm quen".

Đi hẹn hò gặp ngay gái xinh, anh chàng e ngại không dám quen - 6

Kết thúc cuộc hẹn, sự chân thành của anh chàng sửa chữa ô tô đã chinh phục được nàng mẫu xinh đẹp. Cả hai trao nụ hôn đầu trong niềm vui của bà mối.

Đi hẹn hò gặp ngay gái xinh, anh chàng e ngại không dám quen - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Đi hẹn hò, cặp đôi 2k khiến bà mối “cạn lời” vì sự chủ động

Được sự đẩy thuyền nhiệt tình của bà mối, liệu cặp đôi trẻ có cho nhau cơ hội tiến xa hơn?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung