Gái xinh diện bikini rau xuống phố kêu gọi ăn chay

Thứ Sáu, ngày 22/05/2015 14:45 PM (GMT+7)

Vừa qua, hình ảnh về những thiếu nữ xinh đẹp, trẻ trung, diện bikini rau xuống phố kêu gọi mọi người ăn chay đã nhận được sự chú ý lớn.

Những thiếu nữ mặc bikini xanh xuống phố kêu gọi ăn chay là thành viên của hội PETA (People for the Ethical Treatment of Animals - tạm dịch là Hiệp hội con người vì hành vi nhân đạo đối với động vật). 

Gái xinh diện bikini rau xuống phố kêu gọi ăn chay - 1

PETA là một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận, hoạt động nhằm bảo vệ động vật, kêu gọi mọi người có hành vi nhân đạo đối với vật nuôi và những động vật hoang dã. Không chỉ nổi tiếng là "người hùng" của những loài động vật, hiệp hội PETA còn nổi tiếng với những chiêu kêu gọi, hoạt động biểu tình hay các khẩu hiệu rất sáng tạo, nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông và báo giới.

Gái xinh diện bikini rau xuống phố kêu gọi ăn chay - 2

Mới đây, những thiếu nữ xinh đẹp là thành viên của hiệp hội ở Los Angeles, Mỹ đã xuống đường kêu gọi mọi người ăn chay trong bộ bikini rau cực kỳ bắt mắt. 

Gái xinh diện bikini rau xuống phố kêu gọi ăn chay - 3

Không ngoài dự đoán, hành động kêu gọi lần này của các cô gái liên tục nhận được sự chú ý của người đi đường và báo chí. 

Gái xinh diện bikini rau xuống phố kêu gọi ăn chay - 4

Không một ai có thể rời mắt khỏi những thiếu nữ xinh đẹp cùng bộ bikini mát mẻ, độc đáo. 

Gái xinh diện bikini rau xuống phố kêu gọi ăn chay - 5

Đáp lại sự tò mò và chú ý của người đi đường, những cô gái cũng rất vui vẻ giơ cao bảng biển và hô to khẩu hiệu kêu gọi mọi người hãy ăn chay, bảo vệ động vật. 

Theo Lê Nguyên (Danviet.vn)

sự kiện Giới trẻ ngày nay