Dì lấy anh, cháu yêu em khiến đôi trẻ phải "quan hệ" lén lút, thư tình chất đầy bao tải

Thứ Ba, ngày 08/09/2020 08:00 AM (GMT+7)

Dì đã lấy anh nên cháu yêu em thì sau này mối quan hệ thông gia sẽ lộn xộn nên đôi bạn trẻ bị cấm đoán, phải yêu giấu giếm... trong suốt 8 năm.

Sự kiện: Vợ chồng son

Dì lấy anh, cháu yêu em khiến đôi trẻ phải "quan hệ" lén lút, thư tình chất đầy bao tải - 1

Dì lấy anh, cháu yêu em khiến đôi trẻ phải "quan hệ" lén lút, thư tình chất đầy bao tải - 2

Chương trình Vợ chồng son tập 367 có nhiều kỷ niệm đáng nhớ về tình yêu. Vai chính là chị Thanh Nga (35 tuổi) và anh Võ Phước (34 tuổi). Anh Phước đang làm giám đốc ở công ty xe máy, còn chị Nga thì làm kế toán kiêm quản lý tài chính cho công ty của anh Phước.

Anh Phước kể, hai người nên duyên là vì có chung nhiều mối quan hệ họ hàng, sau đó lại đi làm thêm chung ở vài nơi nên "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén".

Chị Nga cho biết, tuy đến với nhau "giản dị" nhưng chuyện tình của chị đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của gia đình. Nguyên nhân là dì của chị Nga lấy anh của Phước nên mối quan hệ thông gia rối rắm. "Dì em lấy anh nên ông bà ngoại em là thông gia với bố mẹ anh ấy, ngang hàng nhau. Giờ nếu em lấy Phước thì bố mẹ em lại ngang hàng với bố mẹ anh ấy như thế về quan hệ sui gia lại ngang hàng với ông bà ngoại em. Chính vì thế nên ông bà ngoại em phản đối, bố mẹ em cũng không ủng hộ", chị Nga kể. 

Chính vì thế, trong nhiều năm, hai anh chị yêu "dấm dúi", không dám công khai. Thời gian này, anh Phước cũng đi bộ đội. Hồi đó yêu điện thoại không thông dụng nên hai anh chị thường xuyên viết thư cho nhau. "Nếu tính 2 năm thì thư của tụi em phải chứa đầy bao tải", anh Phước cho biết. 

Dì lấy anh, cháu yêu em khiến đôi trẻ phải "quan hệ" lén lút, thư tình chất đầy bao tải - 3

Dì lấy anh, cháu yêu em khiến đôi trẻ phải "quan hệ" lén lút, thư tình chất đầy bao tải - 4

Cặp đôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn mới đến được với nhau.

Nhưng yêu nhau đến năm thứ 8 thì một ngày đẹp trời, mẹ chị Nga đã đồng ý cho chị đưa anh Phước về thăm gia đình. "Hôm đó bất ngờ mẹ em gọi điện bảo, con nói Phước về đưa mẹ đi đắp thuốc dưới Vĩnh Long. Lúc đó nghe mẹ em nói mà tay em run. Em như vỡ òa cảm xúc. Vì bao nhiêu năm, nhiều lần bố mẹ em gây khó dễ.

Em nói lại với Phước mà ảnh cũng không tin, tưởng em nói giỡn. Thế là anh chạy một mạch về Vĩnh Long đưa mẹ em đi đắp thuốc rồi lại chạy về Đồng Nai. Quãng đường rất xa mà về em hỏi có mệt không lại bảo "không mệt", chị Nga cười.

Cưới nhau về, anh Phước - chị Nga lại đối mặt với thử thách lớn đó là anh Phước bị trầm cảm vì áp lực công việc. Vì quá đam mê công việc nên anh Phước mới để cho bản thân mình bị stress nặng nề. Phải mất 1 thời gian, anh Phước mới thoát được nỗi ám ảnh.

Dì lấy anh, cháu yêu em khiến đôi trẻ phải "quan hệ" lén lút, thư tình chất đầy bao tải - 6

Kể về kỷ niệm đáng nhớ, chị Nga cho biết, đó là lần chị biết anh Phước lén chị đi mát-xa. Chỉ thế thôi mà chị giận, lấy rượu ra uống. Mà chị vốn bị dị ứng với rượu. Ngay sau đó, anh Phước phải đưa chị đi bệnh viện, rửa ruột, náo loạn cả nhà. Nhưng cũng từ đó anh Phước cạch đến già. 

Còn anh Phước cũng cho rằng, chị Nga là người vợ hoàn hảo, anh đã may mắn khi cưới được chị, nhờ chị mà anh đã vượt qua nhiều biến cố cuộc đời, những lúc bệnh tật, suy sụp. 

Nhưng anh cũng phàn nàn là chị Nga quá nguyên tắc, ví dụ như ở nhà quy định trẻ con 9h tối đi ngủ là đúng 9h tắt đèn, tắt mọi tivi, điện thoại. Đến mức đi nghỉ dưỡng, ở khách sạn mà chị cũng giữ nguyên tắc đó. Anh chỉ mong có lúc chị "thả lỏng" để bố con anh được vui vẻ, vô nguyên tắc một lần.

Nguồn: https://danviet.vn/di-lay-anh-chau-yeu-em-khien-doi-tre-phai-quan-he-len-lut-thu-tinh-chat-day-b...

Chồng lên truyền hình than ”khổ nhất Việt Nam” vì vợ không hứng “chuyện ấy”

Cặp đôi có chuyện tình ly kỳ như phim, kéo dài suốt 16 năm.

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung