Chồng lên truyền hình than "khổ nhất Việt Nam" vì vợ không hứng “chuyện ấy”

Thứ Tư, ngày 19/06/2019 16:08 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cặp đôi có chuyện tình ly kỳ như phim, kéo dài suốt 16 năm.

Chồng lên truyền hình than "khổ nhất Việt Nam" vì vợ không hứng “chuyện ấy” - 1

Cặp đôi mới nhất của chương trình "Vợ chồng son"

“Vợ chồng son” số mới nhất (ngày 17/6/2019) phát sóng câu chuyện tình cảm của cặp đôi Đỗ Hoàng Khải (28 tuổi, quản lý dịch vụ khách sạn) và Phạm Huỳnh Phương Thảo (28 tuổi, kinh doanh online). Tình yêu của họ là một hành trình ngọt ngào mà cũng nhiều trắc trở, kéo dài suốt 16 năm.

Hoàng Khải và Phương Thảo bắt đầu thích nhau từ năm lớp 6, khi còn học chung lớp cấp 2. Họ bày tỏ tình cảm như những cặp đôi gà bông khác bằng cách gửi thư tay, xin ảnh rồi lén lút trêu ghẹo nhau mỗi khi đi học về…

Chồng lên truyền hình than "khổ nhất Việt Nam" vì vợ không hứng “chuyện ấy” - 2

Cặp đôi quen và thích nhau từ năm học lớp 6 

Lên lớp 7, lớp 8, cặp đôi lại ghét nhau như nước với lửa vì khi ấy Phương Thảo thường chơi với những người bạn lười học, khiến Hoàng Khải không hài lòng. Tốt nghiệp cấp 2, gặp nhau trong những lần họp lớp vui vẻ, cặp đôi nối lại tình cảm.

Lên cấp 3, Khải và Thảo chuyển từ yêu sang làm bạn thân. Mỗi người họ đều tìm thấy tình yêu mới, thậm chí còn lập thành một nhóm đi chơi chung. Lớp 12, sau những lần đổ vỡ tình cảm, cặp đôi quyết định quay lại với nhau và giữ vững tình cảm cho đến bây giờ.

Chính Hoàng Khải cũng thừa nhận, chuyện tình yêu của họ ly kỳ hơn phim. Mọi chuyện vẫn chưa thực sự êm đềm khi bước sang thời đại học, Hoàng Khải có dấu hiệu lăng nhăng khiến Phương Thảo kiên quyết chia tay. Khải phải dùng “khổ nhục kế”, đạp xe gần 20 cây số đến năn nỉ mới níu kéo được cô.

Chồng lên truyền hình than "khổ nhất Việt Nam" vì vợ không hứng “chuyện ấy” - 3

Người chồng tự nhận mình khổ nhất Việt Nam vì lý do bất ngờ 

Gian nan là thế nhưng cuối cùng, cặp đôi vẫn thuận lợi “về chung một nhà” sau khi tốt nghiệp đại học. Hiện tại, họ đã có với nhau 2 người con.

Trong cuộc sống hôn nhân, cặp vợ chồng không tránh khỏi mâu thuẫn. Phương Thảo “tố” chồng quá nóng tính, nhiều lần quát mắng và đánh con. Hoàng Khải thì không hài lòng khi vợ thích ngủ nướng, hay sai vặt người khác và  khi bức xúc chuyện gì thì không biết kiềm chế.

Thế nhưng, đó vẫn chưa là gì so với một nỗi khổ khó nói của anh. Hoàng Khải tự nhận mình là người đàn ông khổ nhất Việt Nam khi có người vợ không thích “chuyện ấy”.

Chồng lên truyền hình than "khổ nhất Việt Nam" vì vợ không hứng “chuyện ấy” - 5Chồng lên truyền hình than "khổ nhất Việt Nam" vì vợ không hứng “chuyện ấy” - 6

Anh chồng thường xuyên phải nhịn vì vợ không có nhu cầu 

Khải chia sẻ, sau khi kết hôn, vợ anh vướng bận nhiều thứ như chăm sóc mẹ bị bệnh nan y, sinh con đầu lòng nên “chuyện chăn gối” của họ bị xao nhãng. Anh phải “canh me” mãi mới có một đêm cuồng nhiệt thì vợ lại dính bầu lần 2 và kể từ đó ngó lơ luôn “chuyện ấy”.

Phương Thảo giải thích, do cô phải chăm sóc hai con nhỏ và cáng đáng quá nhiều việc nhà nên nhu cầu “chăn gối” không còn cao như trước. Cô đã có ý định đến gặp bác sĩ để cải thiện chuyện này.

MC Hồng Vân khá trăn trở trước khúc mắc của cặp vợ chồng trẻ. Nữ MC khuyên cặp đôi nên nghiêm túc nhìn nhận vấn đề này và sớm tìm ra hướng giải quyết. Bởi lẽ, hạnh phúc vợ chồng được quyết định nhiều ở chuyện phòng the.

Gái trẻ sốc nặng khi biết bạn thân ”dùng thử” chồng mình trước ngày cưới

Để chia tay đời độc thân, gái trẻ rủ bạn đi nhậu để tâm sự thì biết được bí mật động trời.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung