Đi hẹn hò, chàng đầu bếp lụy tình gặp ngay cô gái chưa một lần hôn ai

Anh chàng chân thành và khéo léo đã khiến cô gái xinh đẹp ngây thơ “đổ gục”.

Đi hẹn hò, chàng đầu bếp lụy tình gặp ngay cô gái chưa một lần hôn ai - 1

Ghép đôi thần tốc tập 56 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Lê Hiếu (25 tuổi, Bắc Giang) – đầu bếp, kinh doanh thời trang & mẫu ảnh và Thanh Vy (20 tuổi) – sinh viên năm 2 trường ĐH Tài chính – Marketing.

Lê Hiếu có điểm mạnh thích nấu ăn, khéo tay; điểm yếu nhút nhát nơi đông người, ít thể hiện cảm xúc trước người khác giới và rất sợ chuột.

Anh chàng đa tài có phong cách thời trang ấn tượng khiến bà mối thẳng thắn đặt câu hỏi rằng: “Mình có chắc mình thích con gái không?”. Lê Hiếu ngại ngùng đáp: “Đây là câu hỏi rất nhiều người hỏi em. Môi trường trong Nam khác ngoài Bắc rất nhiều, em xin trả lời người Bắc bọn em là “trai thẳng” 90%. Miền nào cũng có người “cong” nhưng em khẳng định 100% là “trai thẳng”.”

Đi hẹn hò, chàng đầu bếp lụy tình gặp ngay cô gái chưa một lần hôn ai - 2

“Em trải qua hai mối tình. Mối tình đầu vào năm 2012 là mối tình buồn nhất vì khi em dành nhiều tình cảm cho bạn nhưng bạn ấy phản bội em. Trong thời gian yêu em, bạn quen rất nhiều người. Lần đầu là bạn em nói với em nhưng em không tin vì yêu ai em đặt niềm tin vào người ta. Em cảm giác dành nhiều tình cảm quá nên bị lụy tình. Sau thời gian đó em bị trầm cảm khoảng 3 tháng. Em khóc qua điện thoại khi bạn ấy cô gắng gọi cho em, nghe máy chưa kịp nói gì mà nước mắt cứ rơi.

Đến năm 2015 em quyết định nói lời yêu mới một cô bạn thân, trong lúc buồn nhất bạn là người ở bên cạnh em nhiều nhất. Bên nhau khoảng 2 năm thì gia đình em chuyển vào TP.HCM năm 2017, em muốn phát triển công việc trong đây nên đi theo. Hai đứa gần như không có thời gian gặp nhau, bạn ấy chủ động nói lời chia tay và sang Nhật theo đuổi sự nghiệp. Hiện cả hai dừng lại ở mức quan hệ bạn bè. Em thích bạn gái đam mê nấu ăn cùng em, gu ăn mặc tựa giống em. Bạn gái hơi cá tính hoặc trẻ con một chút vì em thích nuông chiều bạn gái”, chàng trai lụy tình trải lòng.

Thanh Vy là người sống vui tươi, lạc quan, thích đầu tư kinh doanh nhưng hơi tính trẻ con.

Thanh Vy là người sống vui tươi, lạc quan, thích đầu tư kinh doanh nhưng hơi tính trẻ con.

“Em chưa bao giờ quen ai chính thức, em chỉ yêu đơn phương. Tháng 6 năm ngoái em gặp anh đó từ một người bạn của em, sau dịch giãn cách nên tụi em không ra ngoài gặp được chỉ nói chuyện qua mạng. Sau giãn cách tụi em có gặp lần thứ 2 nhưng em tự cảm nhận anh không còn thích em nữa, em về chặn anh luôn. Đó là lần đầu em biết yêu một người và chưa biết hôn bao giờ. Em thích mẫu đàn ông trưởng thành, chiều chuộng em và phải chủ động, bên ngoài phải to to”, nữ sinh chia sẻ.

Đi hẹn hò, chàng đầu bếp lụy tình gặp ngay cô gái chưa một lần hôn ai - 4

Mở cửa trái tim, sau giây phút đầu ngại ngùng của cặp đôi, chàng đầu bếp đã ghi điểm khi thể hiện khả năng tỉa hoa quả đẹp mắt mời bạn gái thưởng thức. Đàng gái cũng đáp lại bằng câu hát ngọt ngào.

Đi hẹn hò, chàng đầu bếp lụy tình gặp ngay cô gái chưa một lần hôn ai - 5

Đi hẹn hò, chàng đầu bếp lụy tình gặp ngay cô gái chưa một lần hôn ai - 6

Sau khi cả hai nắm tay trao cảm xúc, Lê Hiếu nhẹ nhàng hỏi Thanh Vy: “Những điều anh vừa chia sẻ về gu bạn gái, em cảm nhận có bao nhiêu phần trăm trong số đó?”. Nữ sinh xinh đẹp tự tin đáp: “100%”.

Đi hẹn hò, chàng đầu bếp lụy tình gặp ngay cô gái chưa một lần hôn ai - 7

Kết thúc cuộc hẹn, cặp trai tài gái sắc đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Đi hẹn hò, chàng đầu bếp lụy tình gặp ngay cô gái chưa một lần hôn ai - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng trai 22 tuổi chưa có gì trong tay vẫn chinh phục được cô nàng hơn tuổi

Tham gia hẹn hò, chàng trai trẻ vẫn đang ổn định sự nghiệp mong bạn gái có thể chờ đợi anh đến khi có tất cả mọi thứ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN