Chàng trai 22 tuổi chưa có gì trong tay vẫn chinh phục được cô nàng hơn tuổi

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Tham gia hẹn hò, chàng trai trẻ vẫn đang ổn định sự nghiệp mong bạn gái có thể chờ đợi anh đến khi có tất cả mọi thứ.

Bạn muốn hẹn hò 753 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Phương Thanh (22 tuổi, Vũng Tàu) – lễ tân nhà hàng và Phạm Hòa (24 tuổi, Ninh Thuận) – tư vấn thẩm mỹ.

Phương Thanh có điểm mạnh tự tin, hòa đồng, dễ giao tiếp; điểm yếu thường suy nghĩ quá.

Chàng trai 22 tuổi chưa có gì trong tay vẫn chinh phục được cô nàng hơn tuổi - 1

“Em có hai mối tình chính thức. Mối tình đầu vẫn còn đi học nên thời gian dành cho nhau ít, từ từ hai người tách ra. Mối tình thứ hai lúc đi làm, dù rất hợp nhưng thường cãi nhau hoài vì một vấn đề nên ai cũng mệt rồi chấp nhận chấm dứt. Khi xảy ra một cuộc cãi vã trong tình yêu, cỡ nào bạn nam cũng có lỗi, em nghĩ lỗi của em là bị nóng tính”, đàng trai thật thà chia sẻ.  

Phạm Hòa là người hiểu chuyện, biết thông cảm nhưng nói hơi nhiều do công việc tiếp xúc với khách hàng. Cô nàng hài hước nói rằng: “Nếu bạn nam chịu được thì chịu, còn không chịu được cũng phải ráng chịu”.

Chàng trai 22 tuổi chưa có gì trong tay vẫn chinh phục được cô nàng hơn tuổi - 2

Đàng gái trải qua hai mối tình. Mối tình đầu năm 19 tuổi, quen 4 năm do bạn trai đi nước ngoài chọn sự nghiệp nên kết thúc, mối tình thứ hai được 1 năm thì chia tay do gia đình bạn trai không chấp nhận quen bạn gái ở tỉnh.

Tham gia chương trình, Phạm Hòa mong muốn “bạn trai là người tự lập, không dựa dẫm vào gia đình. Bạn nam không có gì cũng được, đi lên từ hai bàn tay trắng vẫn tốt hơn”. Phương Thanh chỉ cần bạn gái dễ thương, biết cách nói chuyện và cư xử.

Chàng trai 22 tuổi chưa có gì trong tay vẫn chinh phục được cô nàng hơn tuổi - 3

Mở rào gặp gỡ, chàng trai có giọng nói ấm áp và giọng hát vô cùng ngọt ngào “đốn tim” cô gái ghép đôi khi thể hiện ca khúc do anh tự sáng tác. Vì không biết hát nên đàng gái khéo léo cảm ơn bạn trai bằng cái nắm tay tình cảm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và ông bà mối.

Chàng trai 22 tuổi chưa có gì trong tay vẫn chinh phục được cô nàng hơn tuổi - 4

Cùng nhau trò chuyện, trai trẻ nhẹ nhàng hỏi bạn gái: “Từ trước tới giờ, Hòa có quen người nào nhỏ tuổi hơn chưa? Và Hòa nghĩ sao về chuyện đó”. Cô nàng hơn 2 tuổi không ngại “thả thính”: “Trước giờ thì chưa nhưng chắc chuẩn bị nè. Em nghĩ tuổi tác không quan trọng, quan trọng là suy nghĩ của mỗi người”.

Cặp đôi đồng quan điểm về việc kết hôn muộn vì cần ổn định sự nghiệp, kinh tế mới lo cho gia đình và giáo dục con cái tốt hơn.

Chàng trai 22 tuổi chưa có gì trong tay vẫn chinh phục được cô nàng hơn tuổi - 5

“Nếu Hòa yêu một người bạn trai, Hòa có chờ đợi được cho đến khi bạn đó thực sự ổn định về nghề nghiệp công việc không?”, đàng trai thẳng thắn chia sẻ.

“Trước khi trả lời câu hỏi đó thì cho em hỏi một câu: Sau khi ổn định sự nghiệp đó thì người anh chọn có phải là em nữa không?”, Phạm Hòa hỏi lại.

Chàng trai 22 tuổi chưa có gì trong tay vẫn chinh phục được cô nàng hơn tuổi - 6

“Anh nghĩ không có người đàn ông nào mà lại bỏ rơi người phụ nữ đi với mình từ lúc mình chưa có gì tới khi có tất cả. Không người đàn ông nào nỡ đánh mất một người như vậy đâu. Nếu như mình đến được với nhau anh rất mong Hòa có thể chờ đợi được anh”, Phương Thanh khẳng định.

Kết thúc cuộc trò chuyện, trai trẻ chưa có gì trong tay đã chinh phục được cô nàng hơn tuổi nhờ sự chân thành. Cả hai cùng nắm tay hạnh phúc trong niềm vui của ông bà mối.

Chàng trai 22 tuổi chưa có gì trong tay vẫn chinh phục được cô nàng hơn tuổi - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Ủng hộ “sống thử”, chàng bác sĩ chinh phục được cô giáo xinh đẹp

Dù rụt rè nhưng rất chín chắn và chân thành, chàng bác sĩ Đông y đã khiến bạn gái đồng ý hẹn hò.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN