Ông chủ phòng gym trổ tài chinh phục nữ quản lý thích nhậu

Tham gia hẹn hò, cặp đôi đã cùng nhau khuấy động sân khấu với động tác nhảy cực sung.

Ông chủ phòng gym trổ tài chinh phục nữ quản lý thích nhậu - 1

Ghép đôi thần tốc tập 40 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ Hoàng Dân (31 tuổi, Đắk Lắk) – kinh doanh phòng gym & hạt dinh dưỡng ở TP.HCM và Bích Trâm (26 tuổi, Đồng Nai) – quản lý cửa hàng mỹ phẩm.

Hoàng Dân có ưu điểm mạnh mẽ, tự tin, hoạt bát, biết quan tâm chăm sóc bạn gái; điểm yếu hay quên.

Anh trải qua 3 mối tình, mối tình gần đây nhất được 3 năm, chia tay cách đây 2 năm do bạn gái bị bệnh nan y theo gia đình định cư bên Thái Lan nên cả hai đã dừng lại. Dù đã chia tay nhưng anh và bạn gái vẫn mong đối phương tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Ông chủ phòng gym trổ tài chinh phục nữ quản lý thích nhậu - 2

“Em mong muốn tìm bạn gái hiền, dễ thương, có hiếu với gia đình, tự lập và biết chăm sóc cho bản thân. Nhưng nếu không làm được thì em có thể chăm sóc cho bạn ấy vì em cũng biết nấu ăn, làm bánh. Em luôn luyện tập giữ sức khỏe cho mình và cũng luôn luôn giữ cho bạn gái cái dáng đẹp nhất. Em sẽ là bao cát tốt nhất cho bạn gái”, ông chủ phòng gym chia sẻ.

Bích Trâm cho biết: “Trong công việc khi hơi khó chịu em sẽ không cộc với mọi người nhưng nếu có bạn trai em sẽ về kiếm chuyện. Điểm mạnh của em là ca hát, điểm yếu là nóng tính. Em cục lắm nhưng chỉ ở nhà thôi, nhiều khi ra đường muốn đánh người ta lắm nhưng em lại về đánh bồ hay đánh gối thôi. Nhưng bù lại em không dịu dàng với người khác chỉ dịu dàng với bạn trai em thì sao? Lúc nào cần dịu dàng thì dịu dàng”.  

Ông chủ phòng gym trổ tài chinh phục nữ quản lý thích nhậu - 3

Cô có hai mối tình yêu nhiều nhất. Mối tình đầu yêu 6 năm, từ lúc 17 tuổi, cô chăm sóc bạn trai bị ung thư máu cho tới lúc mất cách đây 5 năm. Mối tình gần đây quen 3 năm, mới chấm dứt mấy tháng do bạn trai chủ động chia tay vì có người thứ ba.

Em đi giao tiếp bạn bè nhiều nên nhậu hoài à! Em uống ít nhưng vui vì men vô lời ra, em muốn khi yêu nhau cả hai ngồi cùng bàn nhậu nói chuyện thẳng thắn khi có khúc mắc”, nữ quản lý thẳng thắn chia sẻ.

Ông chủ phòng gym trổ tài chinh phục nữ quản lý thích nhậu - 4

Mở cửa trái tim, cả hai đều có cảm tình dành cho đối phương. Ông chủ phòng gym ghi điểm với bạn gái khi cho biết: “Anh sẽ gặp em nguyên tuần trên online và cuối tuần sẽ gặp trực tiếp để tình cảm mình gần nhau hơn”.

Sau đó cặp đôi cùng khuấy động sân khấu bằng động tác tập thể dục cho săn chắc vòng bụng. Anh chàng hài hước nói: “Nhảy cái này xong em đi nhậu thoải mái”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, ông chủ phòng gym đã chinh phục được nàng quản lý dễ thương khiến ông bà mối vô cùng phấn khích.

Ông chủ phòng gym trổ tài chinh phục nữ quản lý thích nhậu - 5

Ông chủ phòng gym trổ tài chinh phục nữ quản lý thích nhậu - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Ủng hộ “sống thử”, chàng bác sĩ chinh phục được cô giáo xinh đẹp

Dù rụt rè nhưng rất chín chắn và chân thành, chàng bác sĩ Đông y đã khiến bạn gái đồng ý hẹn hò.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN