U50 đi hẹn hò tìm vợ 2 chinh phục mẹ đơn thân vừa cao vừa xinh

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Liệu ông bố hai con “thả thính” chất lừ có dắt được nàng ra về?

U50 đi hẹn hò tìm vợ 2 chinh phục mẹ đơn thân vừa cao vừa xinh - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 782 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Đình Út (46 tuổi, TP.HCM) – kinh doanh tự do và Hồng Phương (36 tuổi, Tiền Giang) – nhân viên kinh doanh ở TP.HCM.

U50 đi hẹn hò tìm vợ 2 chinh phục mẹ đơn thân vừa cao vừa xinh - 2

Đình Út có ưu điểm thoải mái, vui vẻ, hòa đồng, thích ca hát, du lịch, chịu khó làm ăn buôn bán; nhược điểm không biết nấu ăn, tính tình hơi cộc.

U50 đi hẹn hò tìm vợ 2 chinh phục mẹ đơn thân vừa cao vừa xinh - 3

Em cũng dang dở, có hai đứa con gái ở với mẹ. Hai vợ chồng ly hôn được 5 năm, trách nhiệm làm cha em vẫn chu cấp cho con cái. Lúc trước em cũng hơi cộc, nhiều khi bộc phát không đúng thời điểm. Sau này, chuyện vợ chồng hết duyên, còn chuyện cờ bạc rượu chè là không có. Nếu có thì không thể nào có tài sản như ngày hôm nay. Em đơn giản muốn tìm người vợ hiền, biết lo cho gia đình”, ông bố hai con thật thà.

U50 đi hẹn hò tìm vợ 2 chinh phục mẹ đơn thân vừa cao vừa xinh - 4

Hồng Phương là người hơi lanh nhưng nấu ăn không được ngon.

U50 đi hẹn hò tìm vợ 2 chinh phục mẹ đơn thân vừa cao vừa xinh - 5

“Em đã lập gia đình và chia tay được 2 năm, có một bé trai 4 tuổi ở với em. Vào TP.HCM em sống chung với anh chị. Em muốn tìm bạn trai cao hơn em, vui vẻ, thân người tròn trịa xíu, thích thể thao và không gia trưởng”, mẹ đơn thân trải lòng.

U50 đi hẹn hò tìm vợ 2 chinh phục mẹ đơn thân vừa cao vừa xinh - 6

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có ngoại hình tương xứng trò chuyện rất thẳng thắn. Hồng Phương cho biết: “Hồi xưa em cũng nóng tính, không chia sẻ thì xảy ra mâu thuẫn. Em cũng mong lập gia đình nữa thì phải chia sẻ, nói với nhau, lúc nóng tính thì kiềm bớt lại. Em có một bé nhỏ nữa nên mong người sau thương em, thương luôn con em”.

U50 đi hẹn hò tìm vợ 2 chinh phục mẹ đơn thân vừa cao vừa xinh - 7

Đình Út đáp: “Anh rất bộc bạch, tính anh đơn giản, quan trọng cần yếu tố là sự chia sẻ. Hai đứa cùng thương con anh - con em như nhau thì mới hòa quyện với nhau được, đó là điều chia sẻ cao nhất và thiêng liêng nhất”.

U50 đi hẹn hò tìm vợ 2 chinh phục mẹ đơn thân vừa cao vừa xinh - 8

Tiếp đó, đàng trai chủ động tới nắm tay đàng gái nói lời chân thành: “Nhà cửa anh cũng đã có, còn chuyện tương lai thì anh thương con em cũng như con anh. Anh sẽ đùm bọc con em về một nhà, mình cùng nhau từ bàn tay vượt lên chia sẻ, phấn đấu xây dựng là được”.

U50 đi hẹn hò tìm vợ 2 chinh phục mẹ đơn thân vừa cao vừa xinh - 9

Sau khi hát tặng bạn gái câu hát ngọt ngào trong bài Anh còn nợ em, ông bố hai con đã chinh phục được mẹ đơn thân xinh đẹp. Cả hai cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: [Link nguồn]

“Chủ tịch U50” có tàu biển, 2 căn nhà và 7000m đất đi hẹn hò tìm vợ gây ngỡ ngàng

Tham gia hẹn hò, người đàn ông từng đổ vỡ hôn nhân có tất cả mọi thứ nhưng vẫn thiếu “một nửa” liệu có dắt bạn gái về nhà?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN