Giám đốc hai lần “đổ vỡ” tham gia hẹn hò chinh phục bà mẹ một con xinh đẹp

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Liệu sự chân thành và thật thà của ông bố hai con có khiến bà mẹ xinh đẹp trao cơ hội hẹn hò?

Giám đốc hai lần “đổ vỡ” tham gia hẹn hò chinh phục bà mẹ một con xinh đẹp - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 749 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Lê Thị My (40 tuổi) làm nghề uốn tóc ở Nha Trang và Đỗ Văn Quyên (46 tuổi) – chủ doanh nghiệp vận tải tại Bình Dương.

Giám đốc hai lần “đổ vỡ” tham gia hẹn hò chinh phục bà mẹ một con xinh đẹp - 2

Chị My có điểm mạnh vui vẻ, hòa đồng, tự lập, có chí cầu tiến; điểm yếu nóng tính, hay ghen. Chị trải qua một cuộc hôn nhân 9 năm đã chia tay cách đây 2 năm do chồng cờ bạc, hiện chị sống cùng con gái 9 tuổi.

Anh Quyên là người thích làm từ thiện, đi chùa, làm công quả, hay giúp đỡ người khác, tự tin, thật thà, tự lập nhưng hay tự ái.

Giám đốc hai lần “đổ vỡ” tham gia hẹn hò chinh phục bà mẹ một con xinh đẹp - 3

“Em cũng đã đổ vỡ hai lần. Lần đầu tiên năm 2008, hai vợ chồng còn trẻ, suy nghĩ chưa được chín chắn và kinh tế cũng kém nên có nhiều khúc mắc dẫn đến chia tay. Em có hai đứa con, một đứa 18 tuổi đang ở với em và bà nội, bé gái đang ở cùng bà ngoại. Đến năm 2017 thì gặp người vợ ở Bình Dương trong 20 ngày, lúc đó tuổi lớn rồi cũng muốn ổn định gia đình nên xin cưới hỏi đàng hoàng. Sau một thời gian chung sống mọi sự thay đổi nhiều quá, người ta nói một đằng làm một nẻo nên thôi. Vợ sau thì không có con”, giám đốc 2 lần đò chia sẻ.

Giám đốc hai lần “đổ vỡ” tham gia hẹn hò chinh phục bà mẹ một con xinh đẹp - 4

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn “người hiền một chút đừng dữ quá, xinh xinh da trắng càng tốt, công dung ngôn hạnh càng tốt nữa”. Đàng gái yêu cầu người đàn ông “giống Quyền Linh" và không nhậu nhiều hay cờ bạc.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân đều có thiện cảm dành cho đối phương. Ông bố hai con thẳng thắn hỏi đàng gái: “Theo em sống thử có ý nghĩa gì không?”. Chị My bối rối nói rằng: “Nếu em và anh có cơ hội đến với nhau thì mình cứ tìm hiểu. Một năm sau cũng được”.

Giám đốc hai lần “đổ vỡ” tham gia hẹn hò chinh phục bà mẹ một con xinh đẹp - 5

Giám đốc hai lần “đổ vỡ” tham gia hẹn hò chinh phục bà mẹ một con xinh đẹp - 6

Cả hai đều có chung quan điểm sẽ sinh thêm con để gắn kết hơn và nếu đến với nhau sẽ cùng về Bình Dương sinh sống, lập nghiệp.

Sau khi anh Quyên nắm tay chị My hát câu hát tỏ tình, anh nói lời chân thành: “Đến chương trình ai cũng muốn có một gia đình thực sự, nếu đến chỉ để quen biết thì dễ vì bên ngoài thiếu gì, mình đến với nhau để vun đắp gia đình sau này. Nếu em đồng ý bấm nút thì anh sẽ cố gắng chăm sóc cho hai mẹ con”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, bà mẹ một con đã đồng ý trao cơ hội hẹn hò cho người đàn ông hai lần đổ vỡ trong niềm vui của ông bà mối và người thân.

Giám đốc hai lần “đổ vỡ” tham gia hẹn hò chinh phục bà mẹ một con xinh đẹp - 7

Giám đốc hai lần “đổ vỡ” tham gia hẹn hò chinh phục bà mẹ một con xinh đẹp - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Ủng hộ “sống thử”, chàng bác sĩ chinh phục được cô giáo xinh đẹp

Dù rụt rè nhưng rất chín chắn và chân thành, chàng bác sĩ Đông y đã khiến bạn gái đồng ý hẹn hò.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN