Đạp xe vòng quanh đất nước 4 năm, người đàn ông thay đổi thế này đây

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Mọi người không thể tin nổi chỉ trong vòng 4 năm, ngoại hình của người đàn ông này lại “xuống dốc” tới vậy.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao câu chuyện về một người đàn ông ở Trung Quốc đã thay đổi chóng mặt sau 4 năm đạp xe vòng quanh đất nước.

Theo đó, người đàn ông này tên Ah Qiu, anh mới bị mất chiếc xe đạp ở Hồng Kông và đã báo cảnh sát. Anh thông báo về tình hình của bản thân thông qua một bài đăng trên mạng xã hội Douyin.

Đạp xe vòng quanh đất nước 4 năm, người đàn ông thay đổi thế này đây - 1

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của Ah Qiu.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý nhất là sự thay đổi về ngoại hình của anh. Nhìn những bức ảnh trước và hiện tại, họ không tin vào hai tấm hình đó là một người đàn ông. Thậm chí có người còn để lại bình luận rằng, đây là một người chú ngoài 50 tuổi, trong khi anh chỉ mới 31 tuổi.

Được biết, Ah Qiu đã ghi lại hành trình đạp xe vòng quanh đất nước bắt đầu từ năm 2019, tức cách đây 4 năm. Những người mới bắt đầu theo dõi nghi ngờ diện mạo hiện tại của anh bởi anh quá khác trước.

Đạp xe vòng quanh đất nước 4 năm, người đàn ông thay đổi thế này đây - 2

Vì nhiều người nghi ngờ về độ xác thực của thông tin nên trong một bài đăng khác, Qh Qiu xuất trình chứng minh thư của mình, khẳng định mình sinh năm 1992.

Cũng có thông tin cho rằng, tuần trước cảnh sát Hồng Kông đã truy tìm được kẻ lấy trộm chiếc xe đạp của Ah Qiu. Người đàn ông thừa nhận đã ăn cắp và bán chiếc xe đạp của anh và hiện cơ quan công an vẫn đang truy tìm người mua.

Tuy nhiên, Ah Qiu không tiết lộ nguyên nhân dẫn đến sự “xuống dốc” về ngoại hình của mình. Nhiều người cho rằng, lý do có thể là do anh không bôi kem chống nắng khi đạp xe ngoài trời.

Đạp xe vòng quanh đất nước 4 năm, người đàn ông thay đổi thế này đây - 3

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng, Ah Qiu già đi nhanh chóng chỉ trong vài năm vì thường xuyên tiếp xúc với gió to, nắng gắt và thời tiết thất thường. 

Nhìn trang cá nhân của Ah Qiu thì biết được trong 3 năm qua, anh đã đạp xe qua các địa điểm như Phúc Kiến, Thượng Hải, Giang Tô, Bắc Kinh, Thiên Tân, Liêu Ninh, Nội Mông, Sơn Tây, Hà Nam, An Huy, Quảng Đông, Hải Nam.

Hiện tại, Ah Qiu vẫn tiếp tục đạp xe du lịch với mục tiêu vòng quanh thế giới, bất chấp sự thay đổi của mình.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dap-xe-vong-quanh-dat-nuoc-4-nam-nguoi-dan-ong-thay-doi-the-nay-day...

Chồng trổ tài cắt tóc mái cho vợ, thành quả khiến cư dân mạng cười xỉu

Đôi khi bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin vào chồng mình, nhất là trong khoản cắt tóc mái.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - WOB (Arttimes)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung