Nữ sinh Trung Quốc “tự sướng” gần vách núi nhận kết cục kinh hãi

Thứ Tư, ngày 08/01/2020 12:26 PM (GMT+7)

Một sinh viên nữ Trung Quốc đã phải trả giá quá đắt cho hành động liều lĩnh thiếu suy nghĩ của mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Vừa qua, báo Trung Quốc đã đưa tin vụ tai nạn thương tâm tại Thiểm Tây. Một nữ sinh viên đã đến núi Hua (Huashan), địa điểm du lịch nổi tiếng để tham quan. Đây là một trong những ngọn núi đẹp và hút khách nhất tại Thiểm Tây.

Nữ sinh Trung Quốc “tự sướng” gần vách núi nhận kết cục kinh hãi - 1

Nữ sinh họ Đặng đã rơi xuống từ vách núi khi chụp ảnh tự sướng

Quá thích thú với cảnh đẹp hùng vĩ như trong những câu chuyện thần tiên và phim kiếm hiệp, nữ sinh họ Đặng liên tục lưu lại những bức ảnh làm kỷ niệm. Theo chia sẻ của nhóm bạn, cô gái này đã chia sẻ rất nhiều ảnh trên WeChat.

Thế nhưng từ cuối năm 2019, nữ sinh viên không còn tương tác trên mạng xã hội. Nghi ngờ có những dấu hiệu bất thường, nhóm bạn đã liên lạc với cảnh sát địa phương.

Kết quả, nữ sinh này đã rơi xuống vách núi và tử vong ngay sau đó. Nguyên nhân ban đầu được xác định, thiếu nữ họ Đặng quá mải mê chụp ảnh “tự sướng” và bị trượt chân khi tiến ra quá sát mép núi.

Người nhà cô sinh viên này tỏ ra bức xúc khi nghi ngờ tính an toàn của địa điểm du lịch. Trong khi đó, đại diện ban quản lý khẳng định các nhân viên an ninh đã cảnh báo nhưng nữ sinh này phớt lờ và gây ra hậu quả đáng tiếc.

Theo báo chí Trung Quốc, ban quản lý khu du lịch đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 5.700 USD (khoảng 130 triệu đồng). Hai bên đã đồng ý với những thỏa thuận riêng để khép lại sự việc.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/nu-sinh-trung-quoc-tu-suong-gan-vach-nui-nhan-ket-cuc-kinh-hai-...

Nữ sinh trường làng “đánh bại” thí sinh trường chuyên giành thủ khoa tỉnh Nghệ An

Với tổng điểm 3 môn là 28,4 điểm, Nguyễn Thị Hà Giang đã xuất sắc đạt thủ khoa khối A của tỉnh Nghệ An và đứng...

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020