Đại gia đùng đùng đến tặng nhẫn kim cương to tướng, xin cưới với lý do khó đỡ

Chủ Nhật, ngày 19/07/2020 10:09 AM (GMT+7)

Tồi tệ hơn, Hoàng thậm chí còn làm chuyện đó ngay trên chiếc xe mà anh vẫn thường đón tôi đi chơi. Hoàng đã miêu tả chi tiết về những buổi "chăn rau" trên một hội nhóm bạn thân.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Tôi năm nay 23 tuổi, hiện là chủ một tiệm nail ở trong phố. Được Trời phú cho nhan sắc xinh đẹp, tôi được nhiều chàng trai để ý, theo đuổi, trong đó có Hoàng- một công tử con nhà giàu, ăn chơi có tiếng. Tôi biết tiếng Hoàng nên khi anh đến gần, tiếp xúc, tôi thường lảng tránh. Nhưng dường như tôi càng lảng tránh, anh càng cố hết sức để có được tôi. 

Sau hơn 1 năm, cuối cùng tôi cũng gật đầu đồng ý làm người yêu của Hoàng. Theo đúng yêu cầu của tôi, Hoàng đưa tôi đến giới thiệu với tất cả bạn bè. Anh cũng đăng ảnh tôi và nói lời yêu tôi trên Facebook. Tôi như say trong hạnh phúc. Bạn bè ai nấy đều chúc mừng khi tôi yêu được thiếu gia có nhà đẹp, xe đẹp. 

Đại gia đùng đùng đến tặng nhẫn kim cương to tướng, xin cưới với lý do khó đỡ - 1

Nhưng dường như tôi càng lảng tránh, anh càng cố hết sức để có được tôi (ảnh minh họa)

Yêu thiếu gia giàu có, tôi phải đối mặt với không ít áp lực. Nhiều người cho rằng một cô gái bình thường như tôi không xứng đáng với anh. Nhiều người còn vào Facebook tôi sỉ vả, lăng mạ hoặc nhắn tin nói những lời quá đáng. Tôi dường như bật khóc khi đọc được những bình luận như: "Người yêu anh Hoàng đây á? Sao xấu và quê vậy?" "Bất ngờ luôn đấy anh, xấu hơn mấy cô trước nhiều".

Chưa hết đau khổ vì bị khủng bố, chỉ trích trên mạng, tôi còn nhận thêm được một bức ảnh chụp lại đoạn chat Hoàng đang tán tỉnh một cô gái xinh đẹp khác. Tôi thuê người hack nick Facebook của Hoàng thì bật khóc khi phát hiện ra rằng sau lưng tôi, Hoàng vẫn liên tục thả thính hết cô này đến cô khác và đã quan hệ với không ít người. 

Tồi tệ hơn, Hoàng thậm chí còn làm chuyện đó ngay trên chiếc xe mà anh vẫn thường đón tôi đi chơi. Hoàng đã miêu tả chi tiết về những buổi "chăn rau" trên một hội nhóm bạn thân. Biết được sự thật kinh khủng của người bạn trai, tôi ngay lập tức nói lời chia tay dù còn thương yêu anh nhiều lắm. Nghĩ lại những khoảng thời gian hạnh phúc ở bên anh, nước mắt tôi rơi không ngừng.

Hoàng thấy tôi dứt khoát chia tay, anh cũng nói đồng ý chứ không níu kéo gì. Anh nói những món quà, kỷ vật anh tặng tôi, tôi không cần phải trả lại. Nếu tôi thay đổi quyết định thì cứ nói với anh, anh vẫn chờ tôi. 

Những ngày đầu sau khi chia tay Hoàng, tôi ngơ ngẩn như người mất hồn. Ngoài thời gian làm việc ở cửa tiệm, tôi chỉ biết trốn trong phòng. Tình cảm của tôi dành cho Hoàng đã quá sâu đậm. Mất anh rồi, tôi chưa quen với cuộc sống thiếu anh. Nhiều lúc vì quá nhớ Hoàng, tôi soạn cả trăm tin nhắn gửi anh nhưng không gửi đi một tin nhắn nào cả. 

Đại gia đùng đùng đến tặng nhẫn kim cương to tướng, xin cưới với lý do khó đỡ - 2

Hoàng nói đó là tất cả những gì anh ấy có. Nếu tôi đồng ý làm vợ Hoàng, tất cả những thứ này và cả anh ấy nữa...đều là của tôi (ảnh minh họa)

Không ngờ, sau hơn nửa năm chia tay nhau, Hoàng đột ngột tìm gặp tôi. Anh đưa vào tay tôi 1 chiếc nhẫn kim cương, 1 chiếc chìa khóa xe, 1 chiếc thẻ ngân hàng. Hoàng nói đó là tất cả những gì anh ấy có. Nếu tôi đồng ý làm vợ Hoàng, tất cả những thứ này và cả anh ấy nữa...đều là của tôi.

Hoàng thừa nhận rằng trước đó, anh từng phản bội tôi, qua lại với những cô gái khác. Sau khi chia tay tôi, anh cũng thử yêu vài người nhưng anh mới nhận ra rằng tôi mới là tình yêu đích thực, không ai được như tôi. Vì vậy, anh đến để cầu hôn tôi. 

Nghe lời Hoàng nói, tôi vừa vui lại vừa buồn. Tôi vui vì Hoàng còn thương tôi cũng như tôi còn yêu anh ấy. Nhưng buồn vì tôi nghĩ rằng bản chất anh ấy không thể thay đổi. Tôi sợ Hoàng lại tiếp tục phản bội, làm tôi đau khổ. Theo quý độc giả, tôi nên trả lời anh ấy thế nào?

Nguồn: https://danviet.vn/dai-gia-dung-dung-den-tang-nhan-kim-cuong-to-tuong-xin-cuoi-voi-ly-do-kho-do-...

Hẹn hò qua mạng nửa năm, lần đầu gặp bạn trai vội chọn nhà nghỉ

Cách Hoàng đặt vấn đề quá sỗ sàng, cả cách anh giận lẫy, làm mình làm mẩy bỏ về khi chưa đạt được ý nguyện ngay...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung