Xôn xao chuyện tình của đại gia thành đạt U60 lần đầu lên xe hoa với "hoàng tử chân đất"

Thứ Tư, ngày 18/12/2019 07:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi gặp được anh Sirajudin, cô Hj Hawang mới lần đầu tiên cảm nhận được tình yêu là thế nào. Cuối cùng, cô quyết định kết hôn ở tuổi 56.

Xôn xao chuyện tình của đại gia thành đạt U60 lần đầu lên xe hoa với "hoàng tử chân đất" - 1

Thông thường, khi tìm kiếm bạn đời, mọi người đều hy vọng sẽ tìm được một người môn đăng hộ đối, cùng trình độ, cùng sở thích, đam mê với mình. Quan trọng nhất là phải hợp ý. Tại Indonesia, có một người phụ nữ học vấn cao, tài sản nhiều, điều kiện cực tốt, cũng nhiều người theo đuổi thế nhưng mãi vẫn không tìm được tình yêu của cuộc đời.

Mới đây, khi đã 56 tuổi, cô mới tìm được bến đỗ của mình. Mặc dù đối phương chỉ mới tốt nghiệp tiểu học, thế nhưng cô lại vô cùng hạnh phúc. Câu chuyện tình yêu của cô dâu tuổi 56 sau đó được truyền thông đưa tin, thu hút sự chú ý của mọi người.

Xôn xao chuyện tình của đại gia thành đạt U60 lần đầu lên xe hoa với "hoàng tử chân đất" - 2

Theo trang Tribunnews, cô Hj Hawang, đến từ Kendari, tỉnh Sulawesi, Indonesia, vốn là một người rất thành đạt. Từ nhỏ, cô Hj Hawang đã học rất giỏi, khi mọi người phải chật vật để thi lên lớp, cô đã hoàn thành các bậc học trung học, còn thi đỗ Học viện sư phạm, một điều cực hiếm ở thời điểm đó.

Sau, nhờ đầu óc và tri thức của mình, Hj Hawang từng bước xây dựng được địa vị xã hội của mình, khiến nhiều người kính trọng, ngưỡng mộ.

Xôn xao chuyện tình của đại gia thành đạt U60 lần đầu lên xe hoa với "hoàng tử chân đất" - 3

Với điều kiện tốt như thế, cô Hj Hawang được nhiều người theo đuổi, tán tỉnh. Thế nhưng do không tìm được sự đồng điệu tâm hồn, cô Hj Hawang mãi không nhận lời ai, cũng không chịu nhắm mắt đưa chân lấy bừa ai đó. Sự cố chấp của người phụ nữ tài giỏi vấp phải sự phản đối của nhiều người nhưng cô vẫn kiên trì, luôn hy vọng ngày nào đó sẽ gặp được một người chân chính là một nửa linh hồn mình, thuộc về mình.

Xôn xao chuyện tình của đại gia thành đạt U60 lần đầu lên xe hoa với "hoàng tử chân đất" - 4

Ông trời không phụ lòng người, cuối cùng cô Hj Hawang cũng gặp được chân mệnh thiên tử của cuộc đời. Khi gặp được anh Sirajudin, cô Hj Hawang mới lần đầu tiên cảm nhận được tình yêu là thế nào. Cuối cùng, cô quyết định kết hôn ở tuổi 56.

Khác với tưởng tượng của mọi người, cô Hj Hawang không lấy một người môn đăng hộ đối, cùng đẳng cấp với mình. Theo cô Hj Hawang tiết lộ, người trong lòng của cô chỉ vừa tốt nghiệp tiểu học. Mặc dù vậy, anh Sirajudin lại rất thật thà chất phác, đàng hoàng tử tế. Không chỉ thế, anh còn là người đàn ông ấm áp, ngọt ngào, rất biết quan tâm, khiến cô Hj Hawang say đắm.

Xôn xao chuyện tình của đại gia thành đạt U60 lần đầu lên xe hoa với "hoàng tử chân đất" - 5

Vừa qua, hai người đã chính thức cử hành hôn lễ, còn chụp một bộ ảnh cưới gây xôn xao dư luận, thu hút sự chú ý của truyền thông.

Nhiều người sau khi biết đến đám cưới của cô dâu 56 tuổi Hj Hawang đã không ngừng chúc phúc. Bên cạnh đó, đa số mọi người cũng cho rằng, chuyện tình của cô Hj Hawang truyền cảm hứng cho rất nhiều người, chỉ cần kiên trì, tình yêu sẽ gõ cửa.

Xôn xao chuyện tình của đại gia thành đạt U60 lần đầu lên xe hoa với "hoàng tử chân đất" - 6

"Bây giờ chưa tìm được tình yêu đích thực, không nên lo lắng quá, ông trời chỉ đang giúp bạn tìm đối tượng thích hợp thôi", "Tuy rằng định mệnh đến khá muộn, nhưng cô ấy vẫn là cô dâu xinh đẹp nhất trong mắt người đàn ông của mình"..., cư dân mạng bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/xon-xao-chuyen-tinh-cua-dai-gia-thanh-dat-u60-lan-dau-len-xe-hoa-voi-...

Cô dâu khoe lưng trần trong đám cưới, khi quay mặt khiến ai cũng ngỡ ngàng

Mặc dù cô dâu rất gầy nhưng thân hình cân đối, thần thái, khí chất cao sang.

Chia sẻ
Theo Tùy Ý (Theo SH) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay