Cô dâu Cần Thơ đeo 20 cây vàng, nhận của hồi môn kim cương, sổ đỏ

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Đám cưới hot nhất Cần Thơ đầu năm 2024 thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng bởi số của hồi môn “khủng”.

Cô dâu đeo 20 cây vàng khiến dân tình choáng ngợp

Cô dâu đeo 20 cây vàng khiến dân tình choáng ngợp

Mới đây, đám cưới của một cặp đôi miền Tây được dân mạng chia sẻ rộng rãi với chú thích gây ấn tượng như: “Đám cưới chấn động Cần Thơ”, “Cô dâu nhận của hồi môn khủng”, “Cặp đôi cô dâu – chú rể hot nhất miền Tây”… Kèm theo đó là loạt ảnh cô dâu đeo nhiều vàng đến mức không đếm xuể, nhận quà cưới là kim cương, sổ đỏ.

Trong ngày vui, cô dâu đeo hàng chục chiếc kiềng vàng trên cổ, cổ tay cũng đeo kín lắc vàng. Riêng số nhẫn vàng quá nhiều nên cô dâu phải xâu thành chuỗi đeo trên cổ. Một hình ảnh khác cũng gây ấn tượng là số trang sức vàng được bày la liệt trên bàn cùng tiền mặt và sổ đỏ.

Cô dâu nhận được của hồi môn giá trị

Cô dâu nhận được của hồi môn giá trị

Được biết, đám cưới gây xôn xao Cần Thơ là của cô dâu Như Huỳnh – chú rể Trung Tính. Anh Phương (người thiết kế váy cưới cho cô dâu) cho hay, cô dâu – chú rể nhận được số quà cưới khổng lồ. Theo đó, nhà trai tặng 20 cây vàng, một căn nhà ở Cần Thơ, nạp tài 200 triệu đồng. Nhà gái tặng một bộ trang sức kim cương 3 tỷ, 3 cuốn sổ hồng trị giá hơn 10 tỷ đồng, một chiếc xe hơi, một nhẫn kim cương.

“Hai bên gia đình môn đăng hộ đối, nhà trai sở hữu chuỗi tiệm vàng, nhà gái kinh doanh bất động sản. Đám cưới có thể chưa hoành tráng nhất Cần Thơ nhưng về phần của hồi môn, quà cưới thì cũng thuộc hàng top. Chúng tôi từng phục vụ nhiều nàng dâu hào môn như vậy nhưng đến với đám cưới của cô dâu Như Huỳnh, tôi vẫn bị “choáng ngợp” về số quà cưới và độ “chịu chơi” của hai bên gia đình”, anh Phương chia sẻ.

Không gian tiệc cưới của cặp đôi Cần Thơ được bài trí xa hoa, riêng phần cổng cưới được thiết kế hoành tráng. Được biết, chị gái cô dâu là một TikToker nổi tiếng đã trao tặng riêng phần trang trí đám cưới với chi phí trên 200 triệu đồng.

Chị gái cô dâu chi toàn bộ phần trang trí tiệc cưới

Chị gái cô dâu chi toàn bộ phần trang trí tiệc cưới

Vàng cưới bày la liệt trên bàn

Vàng cưới bày la liệt trên bàn

Cô dâu Cần Thơ đeo 20 cây vàng, nhận của hồi môn kim cương, sổ đỏ - 5

Hai bên gia đình cô dâu - chú rể môn đăng hộ đối

Hai bên gia đình cô dâu - chú rể môn đăng hộ đối

Cô dâu Cần Thơ đeo 20 cây vàng, nhận của hồi môn kim cương, sổ đỏ - 7

Tiệc cưới được trang trí hoành tráng.

Tiệc cưới được trang trí hoành tráng.

Nguồn: [Link nguồn]

Do quá chán nản với hành trình tìm người yêu, lại phải đối mặt với áp lực của gia đình và người thân, những người cho rằng thà lấy vợ xấu còn hơn là bị ế, nên chú rể đã tặc lưỡi đồng ý kết hôn với một cô gái không được xinh xắn cho lắm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN