Đám cưới “Địa đàng trần gian” của Rich kid Đồng Tháp với của hồi môn "khủng"

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Cô dâu là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội 6 năm trước. Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức đẹp như mơ với tên gọi “Địa đàng trần gian”.

Huỳnh Giao được mệnh danh rich kid khi khoác lên người set đồ 88 triệu đồng năm 17 tuổi

Huỳnh Giao được mệnh danh rich kid khi khoác lên người set đồ 88 triệu đồng năm 17 tuổi

Lễ cưới của “rich kid Đồng Tháp” nổi đình đám năm 17 tuổi - Trần Huỳnh Giao (sinh năm 2001) được tổ chức vào ngày 18/1 tại nhà gái. Huỳnh Giao một lần nữa khiến dân mạng xôn xao khi trở thành cô dâu xinh đẹp, lễ cưới ngập tràn những món quà giá trị “khủng”.

Theo đó, cô dâu Huỳnh Giao và chú rể Tấn Phát được hai bên gia đình trao tặng trang sức vàng, vòng kim cương, nhẫn kim cương, đồng hồ hàng hiệu và sổ tiết kiệm. Đặc biệt, cuốn sổ tiết kiệm có giá trị lên tới 50 tỷ đồng.

Đám cưới “Địa đàng trần gian” của Rich kid Đồng Tháp với của hồi môn "khủng" - 2

Vợ chồng Huỳnh Giao nhận quà cưới "khủng" trong ngày cưới

Vợ chồng Huỳnh Giao nhận quà cưới "khủng" trong ngày cưới

Huỳnh Giao chia sẻ, vợ chồng cô vô cùng hạnh phúc khi lễ cưới được tổ chức trọn vẹn trong sự yêu thương của hai bên gia đình và tất cả mọi người.

“Chắc vì bao nhiêu năm cố gắng sống tốt, nỗ lực hoàn thiện bản thân nên vợ chồng mình được mọi người yêu thương như vậy. Hai đứa tự lên kế hoạch đám cưới, chuẩn bị tỉ mỉ từ những thứ nhỏ nhất nên ngày vui càng trở nên đặc biệt, ý nghĩa”, Huỳnh Giao tâm sự.

Trước đó, cô dâu Đồng Tháp từng chia sẻ, tiệc cưới của cô có tên Eutopia” (Địa đàng trần gian), không gian cưới trang trí lộng lẫy, xa hoa như một khu vườn địa đàng thu nhỏ, có lối dẫn, có nhạc công đón khách… Lễ cưới được tổ chức ngay tại nhà hàng cô đang điều hành.

“Mình và bên tổ chức đã trao đổi, lên ý tưởng cho đám cưới trong vòng 5 tháng. Đa phần hoa trong đám cưới đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan, Trung Quốc, Ecuador với tổng cộng hơn 3 tấn hoa tươi”, Huỳnh Giao cho biết thêm.

Đám cưới “Địa đàng trần gian” của Rich kid Đồng Tháp với của hồi môn "khủng" - 4

Không gian cưới được trang trí đẹp như mơ

Không gian cưới được trang trí đẹp như mơ

Huỳnh Giao là cái tên nổi đình đám mạng xã hội 6 năm trước với clip “rich kid 17 tuổi” bóc giá hàng hiệu với set đồ mặc trên người trị 88 triệu đồng. Chồng cô là Tấn Phát, từng có nhiều năm sống, học tập tại Mỹ, hiện tại quản lý công ty gia đình ở Việt Nam.

Vợ chồng cô vốn là thanh mai trúc mã, từng quen biết nhau từ nhỏ do hai bên gia đình là bạn bè thân thiết. Sau khoảng thời gian du học xa nhà, họ gặp lại nhau và “trúng tiếng sét ái tình”. Tự tin gặp được mảnh ghép phù hợp, cặp đôi quyết định nên duyên vợ chồng.

Đám cưới “Địa đàng trần gian” của Rich kid Đồng Tháp với của hồi môn "khủng" - 6

Cặp đôi từng là thanh mai trúc mã.

Cặp đôi từng là thanh mai trúc mã.

Nguồn: [Link nguồn]

17 tuổi đã khoác lên người toàn đồ hiệu, từ quần áo đến túi xách, thiếu nữ Đồng Tháp khiến dân tình xôn xao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN