Chồng trẻ “vỡ mộng” sau khi về chung một nhà với mẹ đơn thân "hà tiện"

Sự kiện: Vợ chồng son

Anh chồng nhiệt tình “bóc phốt” vợ đẹp trên sóng truyền hình khiến ai cũng phải bật cười.

Chồng trẻ “vỡ mộng” sau khi về chung một nhà với mẹ đơn thân "hà tiện" - 1

Vợ chồng son tập 498 cùng MC Hồng Vân và Quách Ngọc Tuyên đến với câu chuyện tình chị em “dở khóc dở cười” của cặp trai tài gái sắc Phương Trinh (35 tuổi, An Giang) và Lý Bình (32 tuổi, Vĩnh Long).

Ngay từ lần đầu tiên gặp nhau tại sinh nhật một người quen chung, cặp đôi đã có ấn tượng rất tốt về nhau. Lý Bình còn chủ động xưng tên, rồi xưng “anh - em” để tiện chăm sóc Phương Trinh. Tuy nhiên, anh chàng còn khá nhiều chần chừ, không quá chủ động.

Nam diễn viên giải thích: “Lúc đó em nghĩ có tiến tới thì công việc không giống nhau, chắc gì lo được cho nhau. Trinh đã có công việc rõ ràng còn em vẫn đi tìm nơi phù hợp. Em phải có vị trí trước thì mới đi chinh phục người ta”.

Chồng trẻ “vỡ mộng” sau khi về chung một nhà với mẹ đơn thân "hà tiện" - 2

Trong khi đó, Phương Trinh có phần táo bạo hơn, cô hài hước chia sẻ: “Lần đầu gặp thấy anh Bình cũng ‘ngon’, nhìn cũng 6 múi rồi đó. Tính em thì cũng không quan trọng đẹp trai, nhưng phải coi về tính cách người đó nói chuyện có hợp không. Nói chuyện 10 câu thì anh làm em cười hết 9 câu rồi. Em lớn tuổi rồi, phải tìm được người thực sự phù hợp chứ không thể nào tốn nhiều thời gian nữa. Vô là phải ‘test’ liền coi có hợp tần số”. Với sự chủ động của mẹ đơn thân, chỉ mất 3 ngày Lý Bình đã nhận ra đây chính là người con gái anh tìm kiếm.

Chia sẻ về “lần đầu tiên” của cặp đôi, Phương Trinh thật thà: “Hai vợ chồng quan hệ thăng hoa. Cả hai rất hợp. Giống như cây kiếm và cái chuôi thích hợp, gài vô là thành cây bảo kiếm đi khai phá thiên hạ”.

Chồng trẻ “vỡ mộng” sau khi về chung một nhà với mẹ đơn thân "hà tiện" - 3

Thời điểm gặp Lý Bình, Phương Trinh chưa thông báo rộng rãi trên mạng xã hội việc mình đã có con gái, nhưng với mong muốn tìm hiểu bạn trai nhiều hơn nên cô đã thẳng thắn chia sẻ với anh ngay ở lần đầu gặp đầu tiên. Phản ứng của Lý Bình khá tích cực, anh bày tỏ không bận tâm việc đối phương đã có con, mà quan trọng phải thấy hợp, thích nghi và yêu thương được đứa nhỏ thì vẫn sẵn sàng mở lòng.

Mặc dù em chưa kết hôn lần nào nhưng cũng dang dở và có một bé rồi nên nếu có thành vợ chồng thì phải chắc chắn anh hợp 100% về mọi mặt. Em và anh cùng đi khám sức khỏe để cả hai có quan hệ thì cũng yên tâm, thấy mọi chuyện hợp rồi mới quyết định quen nhau”, cô vợ xinh đẹp nói thêm.

Khi đã chính thức bên nhau, mối quan hệ của cặp đôi ngày càng phát triển mặn nồng, rồi quyết định dọn về sống chung để tiện chăm sóc cho nhau. Sau 6 năm gắn bó, hiện tại Phương Trinh mang thai ở tuần 23.

Chồng trẻ “vỡ mộng” sau khi về chung một nhà với mẹ đơn thân "hà tiện" - 4

Nhắc lại những “vỡ mộng” khi về một nhà, chồng trẻ khiến 2 MC chương trình không nhịn được cười. Anh tiết lộ bản thân cũng không tin được lúc yêu vợ rất ngọt ngào nhưng sống cùng thì thấy rất nóng tính từ nhà ra ngoài đường. Điều này cũng làm cho cả hai rất nhiều lần cãi vã suýt chia tay.

Đặc biệt Lý Bình cũng đau đầu với tính “hà tiện” của bà xã: “Vợ em tiết kiệm lắm, đi đâu ăn còn dư chút xíu cũng mang về bỏ tủ lạnh, em toàn lén lén đem bỏ. Nhiều khi còn một lát thịt nhỏ vợ cũng tiếc, bỏ vô tủ lạnh để 8 ngày chắc còn y nguyên. Em không ủng hộ việc ăn lại đồ cũ, tiếc mà ăn thì nhiều khi bệnh. Còn chuyện chén nước mắm, Trinh thì ăn bao nhiêu đổ đúng bấy nhiêu còn mình thích đổ nhiều để chấm đẫm. Vợ bắt đầu thái độ, em bảo ăn có chén nước mắm thôi cũng không yên. Hai vợ chồng hằn học với nhau suýt chia tay”.

Chồng trẻ “vỡ mộng” sau khi về chung một nhà với mẹ đơn thân "hà tiện" - 5

Phương Trinh cũng “bóc phốt” chồng có tính hay quên và ham vui. Dù cặp đôi chị em rất nhiệt tình “kể xấu” nhau nhưng lại không muốn đối phương phải thay đổi điều gì vì gia đình nhỏ bây giờ đã quá hạnh phúc, ngọt ngào rồi.

MC Hồng Vân cũng phải công nhận: “Kể xấu nhau mà mắt hai người này hạnh phúc long lanh lên vậy đó, chắc chắn cuộc sống của cả hai rất hạnh phúc. Các bạn đã chọn nhau, chọn hạnh phúc, chọn yêu thương mới thích nghi, thay đổi một chút vì nhau để hoà nhập thành một gia đình vững chắc”.

Chồng trẻ “vỡ mộng” sau khi về chung một nhà với mẹ đơn thân "hà tiện" - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Quen ”trẻ trâu” qua mạng, gái xinh vớ được chồng trẻ ”cực phẩm”

Tình cờ nên duyên qua một ứng dụng hẹn hò, cặp đôi hơn nhau 3 tuổi có chuyện tình yêu "dở khóc dở cười".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN