Quen nhau qua mạng, cặp đôi gặp tình huống "khó đỡ" trong nhà nghỉ

Sự kiện: Vợ chồng son

Chuyện tình đầy gay cấn và hài hước của cặp đôi quen nhau qua mạng khiến ai cũng phải bật cười.

Quen nhau qua mạng, cặp đôi gặp tình huống "khó đỡ" trong nhà nghỉ - 1

Vợ chồng son tập 490 cùng Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình yêu của cặp đôi đang làm kinh doanh ở Đồng Nai là Phùng Xô (32 tuổi) và Chung Minh (33 tuổi).

Chung Minh cho biết, cô quen chồng qua mạng, khi đó “nhìn anh già chát vì không ăn ảnh nhưng nghĩ anh lớn tuổi hơn nên kết bạn nói chuyện đại”.

Về phía Phùng Xô, sau khi kết bạn nói chuyện được vài tuần với cô gái quen qua mạng, anh quyết định dừng đột ngột và xóa ứng dụng bởi nghĩ mạng ảo không đáng tin. Một thời gian sau vì buồn anh kết bạn lại với cô rồi cả hai gặp mặt sau đó 1 tuần.

Quen nhau qua mạng, cặp đôi gặp tình huống "khó đỡ" trong nhà nghỉ - 2

“Ấn tượng đầu tiên của em về vợ là dễ thương, lùn lùn xíu nhưng khúc nào ra khúc đó. Em đi cùng với đứa cháu và nói nhỏ rằng: Ê mày, tao thấy chị này được nè. Nhìn tướng này mai một đẻ sai lắm…”, chồng trẻ hài hước nói.  

Tiếp đó, Phùng Xô vui vẻ chia sẻ về “lần đầu” của cả hai: “Bữa đó hai đứa đi club chơi thấy người ta uống bia trái cây úp ngược, vợ em hiếu kỳ đòi uống. Em nghĩ chắc vợ sẽ uống xỉn nên mừng mừng trong bụng. Khi mỗi người uống 1 chai rồi về phòng, cô này tự nhiên than nóng rồi xong luôn. Sau này cưới nhau vợ mới nói cho em biết rằng “Hồi đó anh đừng tưởng anh là gà, thực ra anh chỉ là thóc thôi”. Phận trai 12 bến nước biết làm sao bây giờ”.

Quen nhau qua mạng, cặp đôi gặp tình huống "khó đỡ" trong nhà nghỉ - 3

Ra mắt hai bên gia đình xong, cặp đôi xác định ngày cưới và đăng ký kết hôn luôn.

“Sau khi hai vợ chồng đi chọn nhẫn cưới. Đến 11 giờ trưa về nắng quá em nói với vợ “Em ơi, nắng quá mình đi chỗ nào làm tí đi”. Hai vợ chồng đi vô nhà nghỉ sợ về quá giờ mẹ la nên nói chỉ đi 1 tiếng. Chui vào nhà nghỉ trong cái hẻm sâu, bà chủ nói 1 tiếng 60 chục, hai vợ chồng mần xong xuôi hết mệt quá nằm ngủ mê man thì bà chủ đập cửa đùng đùng “hết giờ, hết giờ”. Lần đầu tiên trong đời thấy đi nhà nghỉ bị đuổi vì hết giờ. Sau này em rà lại thì biết thời điểm đó có bầu, em nói với vợ bữa đó bà chủ đập cửa vợ sợ quá rụng trứng cái đẻ luôn”, Phùng Xô hào hứng kể.

Quen nhau qua mạng, cặp đôi gặp tình huống "khó đỡ" trong nhà nghỉ - 4

Quen nhau qua mạng, cặp đôi gặp tình huống "khó đỡ" trong nhà nghỉ - 5

Cả hai cưới nhau vào tháng 5/2021, hiện có một bé 13 tháng và đang mang bầu tháng thứ 5. Nói về tật xấu của chồng, Chung Minh cho biết anh có tật xấu đói hay quạu, thẳng tính và đào hoa. Cô chỉ mong anh khi không vừa ý vợ thì cả hai về nhà nói với nhau chứ không nên nói khi ở ngoài.

Ông bố hai con cũng “tố” vợ là người chậm chạp, vô tư, thiếu lãng mạn và ngủ bất chấp nhưng anh cũng không muốn vợ thay đổi bất cứ điều gì.

Quen nhau qua mạng, cặp đôi gặp tình huống "khó đỡ" trong nhà nghỉ - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Nghe lời bạn trai rủ vào nhà nghỉ “trú mưa”, cô gái có cái kết ”nảy lửa”

“Em thích lắm chị ơi”, Tuyết Trinh thừa nhận cảm xúc của mình khi được bạn trai rủ vào nhà nghỉ “trú mưa”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TV ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN