Nàng quản lý bỏ việc lương cao quyết lấy chồng trẻ chưa có gì trong tay

Sự kiện: Vợ chồng son

Cặp đôi “chị - em” đến với nhau bằng tình yêu chân thành đã vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để cố gắng cho tương lai.

Nàng quản lý bỏ việc lương cao quyết lấy chồng trẻ chưa có gì trong tay - 1

Vợ chồng son tập 467 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp đôi kinh doanh dược phẩm ở Hà Nội là Ngọc Ánh (35 tuổi) và Phong Phú (33 tuổi).

Phong Phú cho biết: “Năm 2016 hai vợ chồng em có tham gia hội xe ôtô và vô tình đi cà phê gặp nhau. Lần đầu tiên em rất ấn tượng với vợ nên đã chọn ngay vị trí ngồi cạnh. Sau khi làm quen và xin số điện thoại mới phát hiện vợ hơn em 2 tuổi, em không kìm hãm nổi nên đã gọi bằng chị khoảng thời gian đầu. Hằng ngày đưa chị đi làm đón chị đi cà phê. Chính thức yêu nhau mới chuyển sang anh em”.

Nàng quản lý bỏ việc lương cao quyết lấy chồng trẻ chưa có gì trong tay - 2

Ngọc Ánh khi đó không có ấn tượng nhiều về chồng ngoài việc anh khá gầy, đen, mặt nhiều mụn. Với cô gái lúc đó đang làm ở ngân hàng thì “lấy chồng phải lấy anh cao 1m8 để con được lai giống và sợ người có mụn”. Nhưng bằng sự chân thành và ấm áp của chàng “phi công trẻ” đã khiến cô đổ gục.

“Qua hai lần chồng đưa đón đi uống cà phê đã ngỏ lời yêu dù không nến cũng không hoa. Em nói luôn “Bây giờ chị già rồi, chị yêu để cưới chứ không yêu để đấy”. Chồng bảo “Em xác định đàng hoàng”. Sau đó chồng mời em về nhà gặp bố mẹ và đưa về quê để gặp ông bà, rồi cả hai chính thức hẹn hò yêu đương. Khi yêu em băn khoăn rất nhiều nhưng chồng mang lại cho em cảm giác bình yên, an tâm. Khi mọi hỏi sao không chọn những người giàu có, nhiều tuổi và có điều kiện hơn mà lại chọn anh chàng không phải hình mẫu và cũng chưa có gì cả. Em mới nói vui rằng “Gần 30 tuổi, có người hỏi là cưới luôn”., cô vợ hài hước chia sẻ.

Nàng quản lý bỏ việc lương cao quyết lấy chồng trẻ chưa có gì trong tay - 3

Nàng quản lý bỏ việc lương cao quyết lấy chồng trẻ chưa có gì trong tay - 4

Sau khi cưới nhau, Ngọc Ánh đã từ bỏ công việc quản lý lương gần 30 triệu để cùng chồng kinh doanh mặc cho mọi người ngăn cản.

“Lúc đó hai vợ chồng rất khó khăn vì vẫn còn ở trọ. Ngày hôm trước cưới, hôm sau bán tất cả hồi môn để trang trải cuộc sống và lập nghiệp. Cưới từ tháng 11 thì đến tháng 1 em bị mệt, đi khám bác sĩ báo có bầu được 5 tuần. Dù mới mở công ty phải đi lại nhiều nhưng hai vợ chồng vẫn quyết có thì đẻ vì con cái là trời cho. Khi mang bầu em tăng lên 94 kg, tốn nhiều chi phí cho việc xét nghiệm tiểu đường thai kỳ và sinh con nên hai vợ chồng phải đi mượn tiền. Sinh con xong em bị hội chứng sau sinh khiến hai cổ tay không cầm được gì, không bế được con. Mỗi ngày chồng chở em sang viện Y học cổ truyền để điều trị nhưng không được uống thuốc vì cho con bú. Sau 20 ngày điều trị không được phải đổi sang bệnh viện Bạch Mai tiêm thuốc. Ngoài cho con bú thì em không làm việc gì hết”, bà mẹ một con xúc động chia sẻ.

Nàng quản lý bỏ việc lương cao quyết lấy chồng trẻ chưa có gì trong tay - 5

Nàng quản lý bỏ việc lương cao quyết lấy chồng trẻ chưa có gì trong tay - 6

Nàng quản lý bỏ việc lương cao quyết lấy chồng trẻ chưa có gì trong tay - 7

“Nhiều lúc em rất tuyệt vọng. Thời điểm mới sinh con vài tháng thì vay mượn rất nhiều, bản thân em thì đang ở trọ còn vợ đau tay, con nhỏ hay ốm. Em đi làm về bế con từ tối đến 3-4 giờ sáng, lúc đó em phải cố gắng. Trông đến sáng thì em gọi vợ canh giùm 2-3 tiếng, dù vợ đau nhưng vẫn phải cố để cùng nhau chăm con”, Phong Phú rớt nước mắt nói.

Sau một thời gian chung sống, cô vợ xinh đẹp “tố” chồng có tật xấu vứt tất lung tung, khi đi nhậu vì công việc lại bị mất điện thoại, ví và giấy tờ.

“Vợ em có tật xấu lớn nhất là ham mê làm việc. Cả gia đình đi ăn, đi uống, đi chơi nhưng mãi tập trung vào công việc cứ để cho hai bố con tự chơi. Vợ không mắng chồng mà chỉ dễ cáu hơn bình thường, vợ thường nói “Em ăn muối còn nhiều hơn anh ăn cơm” để nói về việc hơn tuổi khiến em không thể nói gì”, chồng trẻ thật thà.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Phong Phú bất ngờ tặng vợ một chiếc nhẫn cưới bởi trước đây, cả hai đã bán hết của hồi môn để khởi nghiệp. Cả hai trao nhau cái ôm xúc động trong sự chúc phúc của hai MC của chương trình.

Nàng quản lý bỏ việc lương cao quyết lấy chồng trẻ chưa có gì trong tay - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Cô vợ kể lại pha rượt đuổi giữa chồng và bạn trai cũ khiến hai MC “thót tim”

Về chung một nhà được 21 năm nhưng họ vẫn nhớ như in chuyện tình bi hài và loạt tình huống éo le trong những ngày đầu gặp mặt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KIÊU KỲ ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN