Cầu hôn bằng nhẫn kim cương nhân tạo, chàng trai bị bạn gái từ chối phũ

Thứ Ba, ngày 18/05/2021 16:12 PM (GMT+7)

Dù đã cố gắng giải thích rằng kim cương nhân tạo xét về mọi mặt kết cấu, thành phần chẳng khác gì kim cương tự nhiên nhưng bạn gái anh không chịu, đòi anh phải đổi sang kim cương tự nhiên.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, tâm sự của một chàng trai người Mỹ, 30 tuổi trên diễn đàn Reddit - một diễn đàn nổi tiếng thế giới đã thu hút được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Theo chia sẻ của chàng trai, anh và bạn gái chia tay chỉ vì anh cầu hôn cô bằng một chiếc nhẫn gắn kim cương nhân tạo. 

Chàng trai cho biết, khi nghĩ đến chuyện cầu hôn bạn gái, anh đã không tiếc gì, sẵn sàng bỏ ra số tiền mà mình tiết kiệm trong 10 năm để mua một chiếc nhẫn kim cương 3,6 carat trị giá 20.000 đô la Mỹ (khoảng 460 triệu đồng). 

Sau đó, cầm chiếc nhẫn kim cương, anh đã cầu hôn bạn gái 27 tuổi và được cô gật đầu đồng ý. Mới đầu, bạn gái của anh tỏ ra lo lắng và cho rằng anh đã tiêu quá nhiều cho chiếc nhẫn cầu hôn nhưng sau đó, cô nghi ngờ. 

Cầu hôn bằng nhẫn kim cương nhân tạo, chàng trai bị bạn gái từ chối phũ - 1

Ảnh minh họa.

Theo chàng trai, bạn gái anh nghi ngờ với số tiền đó, anh sẽ không thể mua được kim cương tận 3,6 carat và đòi xem giấy chứng nhận mua bán kim cương. 

Cho rằng bạn gái sợ mình mua phải hàng giả nên chàng trai ngoan ngoãn đưa giấy chứng nhận cho cô xem. Không ngờ sau khi xem xong, bạn gái anh lại tức giận vì cho rằng anh không thật lòng, đi cầu hôn cô bằng kim cương nhân tạo. 

Sững sờ trước kết quả này, chàng trai cho biết, anh rất ghét kim cương tự nhiên vì anh không muốn đồng tình với "kim cương máu" - những viên kim cương có được từ xung đột, giao tranh và chưa qua kiểm định. 

Theo chàng trai, anh chưa bao giờ giấu diếm việc ghét bỏ kim cương tự nhiên, trước khi mua nhẫn, anh còn khẳng định với nhiều người thân và bạn bè của bạn gái mình rằng, bạn gái anh sẽ không tức giận vì được cầu hôn kim cương nhân tạo - loại kim cương được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm (Lab-Grown Diamond).

Sau đó, chàng trai và bạn gái cãi vã. Dù đã cố gắng giải thích rằng kim cương nhân tạo xét về mọi mặt kết cấu, thành phần chẳng khác gì kim cương tự nhiên nhưng bạn gái anh không chịu, đòi anh phải đổi sang kim cương tự nhiên có cùng giá tiền. 

Tức giận vì bạn gái không chịu hiểu, chàng trai nổi nóng nói: "Nếu em muốn trả lại chiếc nhẫn thì hãy kết thúc mối quan hệ của chúng ta đi". 

Bạn gái anh cũng không nói thêm câu gì, lập tức dọn đồ chuyển đi, hai người chia tay trong bực bội. Chàng trai cũng rối trí nên quyết định chia sẻ câu chuyện của mình lên diễn đàn Reddit, hy vọng nhận được lời khuyên của mọi người. 

Đa số cư dân mạng sau khi đọc xong tâm sự của chàng trai đều ủng hộ anh, cho rằng anh không làm gì sai đồng thời cho rằng chàng trai và bạn gái mới chỉ vì chuyện này mà đã cãi vã chia tay, sau này cũng khó bền. 

"Anh đã tiêu hết 20.000 đô rồi, cô ấy còn bất mãn điều gì nữa?", "Không hiểu sao có người vẫn ủng hộ những viên kim cương máu" , "Hiện tại đã như vậy, sau này nhất định còn nhiều đòi hỏi quá đáng hơn. Không nên kết hôn với cô ấy, chia tay cũng tốt"..., cư dân mạng bình luận. 

Nguồn: http://danviet.vn/cau-hon-bang-nhan-kim-cuong-nhan-tao-chang-trai-bi-ban-gai-tu-choi-phu-5020211...

Chàng trai cầu hôn bằng 5 chiếc nhẫn kim cương sang chảnh, bất ngờ lựa chọn của cô gái

Mới đây, anh chàng William Hunn sống tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia (Mỹ) có màn cầu hôn sang chảnh khiến bạn gái...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung