Hot girl có hành động khiếm nhã khi đi taxi bị tài xế tát liên tiếp

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Do có hành động khiếm nhã và lời nói xúc phạm người khác, hot girl Tiểu Bùi bị đánh đến tóc tai rối tung, ngồi dưới đất không chống trả lại được. 

Hot girl có hành động khiếm nhã khi đi taxi bị tài xế tát liên tiếp - 1

Hot girl Tiểu Bùi bị nữ tài xế tát liên tục, ngã không đứng dậy được.

Vụ xô xát xảy ra ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vào đêm trước khi xảy ra sự việc, hot girl Tiểu Bùi vốn nổi tiếng là xinh đẹp, nóng bỏng đã đến quán bar để vui chơi, uống rượu với bạn mình. 

Đến rạng sáng ngày hôm sau, Tiểu Bùi cùng bạn mình sử dụng dịch vụ đặt xe trực tuyến để gọi taxi về nhà. Sau khi lên xe, Tiểu Bùi cảm thấy khó chịu, buồn nôn, muốn nằm thẳng cho đỡ cảm giác chóng mặt nên đã duỗi chân, gác lên gối đệm ghế cạnh lái. 

Thấy Tiểu Bùi diện trang phục ngắn lại có hành động vô ý, nữ tài xế bất bình và yêu cầu hot girl không được làm như vậy. Tiểu Bùi cũng biết hành vi của mình không được lịch sự, cô nói nếu làm bẩn xe sẽ trả tiền dọn dẹp, vệ sinh. 

Không ngờ hai bên nói qua nói lại phát sinh tranh chấp. Không chịu được nữa, Tiểu Bùi và bạn mình xuống xe. 

"Lúc đó thái độ của tôi không tốt lắm nhưng bạn tôi vẫn còn tỉnh táo, cô ấy một mực xin lỗi đối phương, không hề có thái độ kiêu căng, coi thường", Tiểu Bùi nói. 

Sau khi xuống xe, Tiểu Bùi và bạn đứng bên lề đường để gọi xe khác. Đúng lúc này, nữ tài xế xe taxi cũng xuống xe, chạy tới trước mặt Tiểu Bùi và tát hot girl ngã dúi dụi xuống đất. Toàn bộ cảnh tượng được bạn của Tiểu Bùi ghi lại bằng điện thoại di động. 

Trong những hình ảnh có thể thấy, hot girl Tiểu Bùi bị đánh đến tóc tai rối tung, ngồi dưới đất không chống trả lại được chút nào. 

Sau đó, Tiểu Bùi nhờ bạn gọi điện báo cảnh sát, muốn làm cho ra nhẽ chuyện này. Theo hot girl, nữ tài xế không chỉ tát cô nhiều lần mà còn dùng chân đá vào người cô và có những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm. 

Tiếp đó, cả hai bên đều được về đồn cảnh sát thành phố để làm rõ vấn đề. Tại đồn cảnh sát, Tiểu Bùi khai rằng cô chỉ nói sẽ trả tiền vệ sinh cho tài xế, không ngờ lời nói đó lại bị tài xế cho là xúc phạm.

Sau đó nền tảng đặt xe trực tuyến cũng đã phản hồi. Họ cho biết, sau khi sự việc xảy ra, đại diện của nền tảng đã liên hệ với hot girl Tiểu Bùi và bày tỏ sự quan tâm. 

Tuy nhiên, qua kiểm tra camera trên xe, họ phát hiện hot girl Tiểu Bùi có hành động gác chân lên gối đệm ghế cạnh lái. Mặc dù nữ tài xế liên tục nhắc nhở và ngăn lại nhưng hot girl vẫn cố chấp làm theo ý mình. Hai bên phát sinh xung đột, hot girl Tiểu Bùi nhiều lần mắng chửi nữ tài xế nên mới xảy ra xô xát đáng tiếc.

Hiện nền tảng này đã đình chỉ tài khoản của nữ tài xế có liên quan nhưng đồng thời cũng lên án hành vi thiếu văn minh của nữ hành khách ngang ngược. 

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-co-hanh-dong-khiem-nha-khi-di-taxi-bi-tai-xe-tat-lien-tiep-5020211651...

Phản bội bạn trai lấy thiếu gia, hot girl bị bóc phốt ngay trên sâu khấu đính hôn

Hạng Tư Tỉnh cũng đã bị đối phương từ hôn đồng thời yêu cầu trả lại khoảng 63,7 tỷ đồng tiền sính lễ. 

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo 163) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung