Bi kịch người chồng dùng thuốc kích dục để ngủ với vợ

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 14:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Biết không thể trốn được mãi, tôi đành muối mặt đi mua thuốc kích dục. Hàng đêm, tôi phải uống thuốc kích dục để làm “chuyện ấy” với vợ của mình.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Năm nay tôi 35 tuổi. Tôi là một người đồng tính. Hiện tôi đang rơi vào trạng thái khủng hoảng và không thể tìm lối ra cho mình.

Tôi biết mình khác với những người chàng trai khác từ năm 15 tuổi. Trong khi bạn bè trang lứa chủ yếu nói về những cô gái xinh đẹp, thì tôi lại chỉ chú ý tới chàng trai khác. Càng lớn, cảm xúc của tôi cũng chẳng đổi thay. Nhiều khi bạn bè gán ghép tôi với các cô gái còn khiến tôi khó chịu và nổi khùng.

Tôi đã tự hỏi bản thân ngàn lần tại sao tôi không thể rung động với một người khác giới. Tôi đã gần như không thể tin được rằng, càng ngày tình cảm mình dành cho người bạn trai thân, hình như không còn đơn thuần là tình bạn mà đó còn là một thứ tình cảm tha thiết, nồng nàn và mãnh liệt như tình yêu trai gái.

Tôi nhớ người bạn đó đến mức gần như không kiểm soát nổi mình. Tôi mơ đến anh ấy hàng đêm với những giấc mơ kì dị và quái đản. Mỗi lần nhìn thấy anh, tôi chỉ muốn chạy lại ôm chầm lấy, muốn cùng anh chia sẻ ngọt bùi, đắng cay của cuộc sống...

Sau một thời gian, tôi công khai giới tính thật của mình. Đó là quãng thời gian kinh khủng nhất mà tôi phải trải qua. Bố mẹ lo lắng, hoảng sợ, cấm đoán. Họ hàng gièm pha. Bạn bè, hàng xóm kỳ thị. Tất cả đều xem đồng tính là một thứ gì đó cực kỳ bệnh hoạn, thậm chí còn ghê tởm hơn cả căn bệnh HIV!

Bi kịch người chồng dùng thuốc kích dục để ngủ với vợ - 1

Tôi đang thật sự rất bế tắc! (ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi dọa sẽ chết nếu tôi không chịu lấy vợ, sinh con. Tôi đã nghiến răng để chiều lòng bố mẹ. Tôi chậc lưỡi khi bố mẹ dắt về giới thiệu cho tôi một cô gái xinh đẹp, ngoan hiền ở xóm bên. Cô gái mà rất nhiều bạn bè tôi thầm ước có được. Thế mà tôi dửng dưng, thậm chí cảm thấy ngộp thở. Nhưng tôi vẫn phải cố tỏ ra vui vẻ để chiều lòng bố mẹ. Thấy tôi thay đổi, bố mẹ tôi mừng như bắt được vàng, và thu xếp thật nhanh đám cưới cho tôi.

Sống với cô gái được gọi là vợ - là cả một chuỗi ngày cực hình với tôi. Đặc biệt là khi đêm xuống. Suốt tháng đầu tiên tôi không thể đụng vào người cô ấy. Tôi biết cô ấy rất buồn, đã có lúc tôi cố gắng nhưng không hiểu sao tôi không thể... làm được gì. Chỉ cần chạm tay, tôi đã thấy rùng mình, sợ hãi!

Giá như cô ấy cứ trách mắng hay lạnh nhạt thì tôi sẽ thấy thoải mái hơn nhiều. Tôi chỉ muốn có một lý do để có thể ly dị. Đằng này, cô ấy đối xử với tôi và gia đình quá tốt. Cả nhà giục tôi chuyện con cái. Tôi chán nản, mỗi đêm tôi trốn mình, trốn vợ trong những chầu nhậu nhẹt.

Mẹ tôi biết chuyện, lại lấy cái chết ra để đe dọa. Biết không thể trốn được mãi, tôi đành muối mặt đi mua thuốc kích dục. Hàng đêm, tôi phải uống thuốc kích dục để làm “chuyện ấy” với vợ của mình.

Nhưng có lẽ ông trời đã định đoạt thân phận cho tôi là một người đồng tính. Dù tôi có cố gắng thế nào nhưng tôi và cô ấy vẫn không thể có con. Chúng tôi đưa nhau đi khám xét, nhưng tất cả đều bình thường. Mẹ tôi cũng cắt không ít thuốc nam, thuốc bắc nhưng đều không có kết quả. Tôi lấy đó làm niềm vui bởi tôi không hề mong muốn có con. Tôi sợ sự ràng buộc.

Có lần tôi đã nói với cô ấy rằng, hay cô ấy cứ đi ngoại tình và tự đi kiếm con bên ngoài. Tôi vẫn nhớ như in khuôn mặt kinh ngạc xen lẫn sự thất vọng của cô ấy khi nghe lời đề nghị của tôi.

Hiện gia đình tôi vẫn giấu cô ấy giới tính thật của tôi. Tôi không biết có nên nói thật giới tính của mình cho cô ấy nghe không? Tôi sợ rằng cô ấy sẽ sốc và bố mẹ tôi sẽ lại lấy cái chết ra để ép buộc tôi. Dù tôi không yêu người phụ nữ ấy, nhưng cô ấy rất tốt với tôi và đặc biệt được lòng bố mẹ tôi.

Hơn nữa, hiện nay, tôi đang có tình cảm với một chàng trai khác cùng cơ quan. Chúng tôi yêu thương nhau thật sự. Dù biết tôi có vợ nhưng cậu ấy nói sẵn sàng chờ tôi...Tôi đang thật sự rất bế tắc!

Chia sẻ
Theo N.H (Người đưa tin)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung