Ám ảnh hôn nhân sau 20 năm, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò tìm chồng

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Trải qua cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, người mẹ U40 đến chương trình hẹn hò mở lòng để tìm hạnh phúc mới.

Ám ảnh hôn nhân sau 20 năm, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò tìm chồng - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Hán Phát (42 tuổi, TP.HCM) – tài xế và Kiều Trinh (41 tuổi, Tây Ninh) – buôn bán quần áo online.

Ám ảnh hôn nhân sau 20 năm, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò tìm chồng - 3

Mở đầu phần giới thiệu, Kiều Trinh khiến bà mối bất ngờ khi sở hữu gương mặt xinh đẹp và quá trẻ so với tuổi. Cô thuộc tuýp phụ nữ giỏi, siêng năng, cầu tiến, ham học hỏi nhưng nấu ăn không được ngon và hay quên.

Ám ảnh hôn nhân sau 20 năm, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò tìm chồng - 4

Trải qua một cuộc hôn nhân bất hạnh khi bị chồng và mẹ chồng bạo hành, bà mẹ một con vẫn còn bị ám ảnh rớt nước mắt nhắc lại chuyện ly hôn đã gần 20 năm. Hiện cô đang sống cùng mẹ, em và con trai 21 tuổi.

Ám ảnh hôn nhân sau 20 năm, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò tìm chồng - 5

Hán Phát có ưu điểm hiền, trung thực; khuyết điểm hơi nóng tính. Anh “ở vậy” được gần 20 năm sau cuộc hôn nhân đứt gánh và đang chu cấp nuôi con gái 18 tuổi ở cùng vợ cũ (đã có gia đình và con riêng).

Ám ảnh hôn nhân sau 20 năm, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò tìm chồng - 6

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn tìm bạn gái dễ nhìn, hiền, ghen ít và không giả tạo. Đàng gái yêu cầu bạn trai “Cao khoảng 1m7, có bụng, đầu hói hay không hói cũng được. Em không thích 6 múi, không lăng nhăng, sự nghiệp ổn định và nhậu ít thôi”.

Ám ảnh hôn nhân sau 20 năm, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò tìm chồng - 7

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau món quà lần đầu gặp gỡ, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân hiểu cho hoàn cảnh đối phương nên trò chuyện rất thoải mái.

Ám ảnh hôn nhân sau 20 năm, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò tìm chồng - 8

Hán Phát thẳng thắn chia sẻ quan điểm về con cái rằng: “Em muốn đẻ nữa hay sợ nuôi con? Anh thấy bây giờ nuôi con cũng hơi khó mà hai người có con hết rồi không cần có con nữa. Mình lớn tuổi rồi cũng mệt, chỉ cần bạn bè tuổi già thôi”. Kiều Trinh đồng tình đáp: “Em cũng nghĩ như anh, như vậy là đủ rồi. Ai cũng từng hiểu, tửng trải qua rồi nên em đồng ý với ý kiến đó”.

Ám ảnh hôn nhân sau 20 năm, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò tìm chồng - 9

Trước khi cả hai đưa ra quyết định cuối cùng, đàng trai nắm tay bạn gái nói lời chân thành: “Anh nghe chuyện em cũng buồn nhiều, em bỏ được thì bỏ qua. Nếu sắp tới tụi mình tiến xa hơn thì anh sẽ không lặp lại như mấy người trước để em không phải suy nghĩ nhiều”. Tiếp đó anh còn hát tặng cô bài hát “Chân tình” đầy ngọt ngào.

Ám ảnh hôn nhân sau 20 năm, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò tìm chồng - 10

Kết thúc cuộc hẹn, anh tài xế chân thành đã chinh phục được bà mẹ một con xinh đẹp mở lòng cho nhau cơ hội tiến xa hơn trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/am-anh-hon-nhan-sau-20-nam-me-don-than-xinh-dep-di-hen-ho-tim-chong-5020221660...

4 mối tình đều bị lừa dối, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm chồng

Mẹ đơn thân với tình trường khắc nghiệt liệu có rung động trước chàng hướng dẫn viên du lịch đã một đời vợ?

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung