4 mối tình đều bị lừa dối, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm chồng

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Mẹ đơn thân với tình trường khắc nghiệt liệu có rung động trước chàng hướng dẫn viên du lịch đã một đời vợ?

4 mối tình đều bị lừa dối, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm chồng - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 799 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Đào Văn Tốt (33 tuổi, Bình Định) – hướng dẫn viên du lịch tự do và Thùy Trang (34 tuổi, TP.HCM) – chủ shop nước hoa.

4 mối tình đều bị lừa dối, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm chồng - 2

Thùy Trang là người hiền lành, hòa đồng, biết lo cho gia đình nhưng dễ tin người và thích sạch sẽ nên khó chịu với người ở dơ.

4 mối tình đều bị lừa dối, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm chồng - 3

“Em có 4 mối tình. Người đầu tiên em quen 4 năm, trong vòng 3 năm người ta lừa dối em có con 1 tuổi. Mối tình thứ hai em quen 9 tháng, sau em mới biết người ta có gia đình, có con nên kết thúc luôn. Hai mối tình còn lại cũng giống vậy luôn. Mối tình thứ tư là ba của con em, lúc đó em sốc chuyện người thứ ba xong không còn bình tĩnh và chán muốn quen một người nào đó để lấy luôn. Ban đầu anh nói với em anh ly dị rồi, cuối cùng quen thì em mới biết anh vẫn qua lại với vợ cũ và ăn ở với nhau. Khi em biết cũng kết thúc nhưng phát hiện em có baby. Cả bốn mối tình của em đều không ra gì. Em muốn tìm người đàn ông có đạo đức, đàng hoàng, không lừa dối em nữa. Em cần một người đàn ông của gia đình, tình cảm, không lăng nhăng, sạch sẽ”, mẹ đơn thân trải lòng.

4 mối tình đều bị lừa dối, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm chồng - 4

Đào Văn Tốt nhận mình có điểm yếu không thích hút thuốc, không uống rượu bia; điểm mạnh tự tin giao tiếp, biết nấu ăn, biết quan tâm, lắng nghe phụ nữ.

4 mối tình đều bị lừa dối, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm chồng - 5

“Em trải qua một cuộc hôn nhân đã chia tay năm 2019, có con 4 tuổi ở cùng ông bà ngoại và vợ cũ. Hiện vợ cũ đã lấy chồng, sinh con. Tiêu chí của em chủ yếu vui vẻ là được, chung thủy, hạnh phúc”, ông bố một con chia sẻ.

4 mối tình đều bị lừa dối, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm chồng - 6

Mở rào gặp gỡ đối diện bạn gái xinh đẹp, đàng trai liền bàn luôn tới chuyện chọn ngày tổ chức đám cưới khiến đàng gái ngại ngùng cho biết: “Nói như vậy hơi nhanh, mình cứ từ từ tìm hiểu vì em bị nhiều lần nên em cần thời gian tìm hiểu nhiều hơn để có lòng tin. Em bây giờ không còn tin nhiều nữa. Nếu anh tạo cho em được niềm tin thì chuyện đó tính sau”.

4 mối tình đều bị lừa dối, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm chồng - 7

Sau khi được ông bà mối tích cực ghép đôi, ông bố một con chủ động tiến tới nắm tay bạn gái nói lời chân thành: “Quan điểm của anh là chung thủy mình mới có hạnh phúc. Cảm ơn chương trình đã giới thiệu một người biết trang điểm, về mọi mặt anh rất là thích. Đến đây mục đích của anh là kiếm vợ vì ba má và anh chị cũng hối. Bên nhà gái mà báo anh một cái là bên anh lập tức đi”.

4 mối tình đều bị lừa dối, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm chồng - 8

Kết thúc cuộc trò chuyện, mẹ đơn thân xinh đẹp đã mở lòng bấm nút trao cơ hội hẹn hò cho chàng hướng dẫn viên hiền lành trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/4-moi-tinh-deu-bi-lua-doi-me-don-than-xinh-dep-tham-gia-hen-ho-tim-chong-50202...

Mẹ đơn thân tìm chồng đưa ra 3 điều kiện khiến bạn trai sợ xanh mặt

Điều kiện đàng gái đưa ra khi kiếm chồng khiến hai chàng trai tham gia toát mồ hôi.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung