Chàng phi công trẻ “gu mặn” tìm được nữ trưởng phòng đáp ứng 99% yêu cầu

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Liệu chàng “phi công trẻ” thả thính cực ngọt có khiến cô nàng trưởng phòng cá tính đồng ý bấm nút?

Chàng phi công trẻ “gu mặn” tìm được nữ trưởng phòng đáp ứng 99% yêu cầu - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi ở Bình Dương là Đức Chương (28 tuổi, Hà Tĩnh) – công nhân và Mỹ Kim (30 tuổi) – trưởng phòng kinh doanh công ty bảo hiểm kiêm kinh doanh rượu.

Đức Chương là người vui vẻ, hòa đồng, dễ tính, thích ca hát, tìm tòi học hỏi mọi thứ nhưng không có đam mê theo đuổi chuyên sâu và có hút thuốc.

Chàng phi công trẻ “gu mặn” tìm được nữ trưởng phòng đáp ứng 99% yêu cầu - 2

Anh chàng từng xuất khẩu lao động bên Đài Loan 6 năm và có dự định mở một quán ăn nhỏ cho biết, gu của anh thích những người lớn tuổi vì được chỉ bảo nhiều điều.

“Tính đến hiện tại em có khoảng 3 mối tình. Mối tình dài nhất gần 2 năm khi em ở bên Đài Loan, cả hai thương nhau thật lòng nhưng vì hoàn cảnh gia đình, khoảng cách địa lý và phong tục tập quán. Gia đình bạn gái không muốn con lấy chồng xa, em là người hiểu chuyện nên không muốn bố mẹ bạn ấy suy nghĩ nhiều nên rút lui", chàng "phi công trẻ" trải lòng.

Mỹ Kim có điểm mạnh hoạt ngôn, tự tin trước đám đông, mẫu người chăm sóc gia đình, biết uống rượu; điểm yếu hơi nóng tính.

Chàng phi công trẻ “gu mặn” tìm được nữ trưởng phòng đáp ứng 99% yêu cầu - 3

“Em có 3 mối tình, mối tình gần đây nhất kéo dài 5 năm và kết thúc được hơn nửa năm. Cả hai chia tay do quan điểm sống không hợp và bản chất công việc bạn đi hơi nhiều, không có thời gian quan tâm chăm sóc em. Cả hai cũng xuôi và thỏa đáng hết rồi nên giờ em muốn tạo cho mình cuộc sống mới. Lúc trước em sống vì người ta quá nhiều, bây giờ em sống vì em. Cuộc sống mình tự quyết định chứ không muốn vì tác động bên ngoài ảnh hưởng đến tình cảm hai đứa", nữ trưởng phòng chia sẻ.

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, hiểu chuyện, biết chia sẻ, nhường nhịn trong cuộc sống. Đàng gái tự tin đáp ứng 99% yêu cầu của bạn trai thích người đàn ông cao, to, thơm. Cô không ngại làm dâu nhưng yêu cầu bạn trai phải có bản lĩnh để bảo vệ người vợ của mình.

Chàng phi công trẻ “gu mặn” tìm được nữ trưởng phòng đáp ứng 99% yêu cầu - 4

Mở rào gặp gỡ, nữ trưởng phòng cá tính có cảm tình với chàng phi công trẻ “gu mặn” liền tặng ngay bình rượu sâm say tình khiến ông bà mối vô cùng thích thú.

Chàng trai Hà Tĩnh cũng đáp lại bằng câu thả thính cực ngọt: “Anh lên đây cũng run lắm, trong đầu nhiều suy nghĩ nhưng lúc hồi hộp không nghĩ được nhiều. Gặp em trong mắt anh chỉ có hình bóng em thôi, trong đầu anh giờ chỉ có em thôi. Anh cũng muốn tìm một người yêu sau này tiến tới là người vợ và là một người con dâu cho bố mẹ. Lên đây mình có duyên rồi, em cho anh cơ hội để được làm quen với em, mình có thể tìm hiểu nhau nhiều hơn. Có thể mình không cho nhau được cuộc sống xa hoa, phú quý nhưng anh nghĩ anh sẽ là một bờ vai vững chắc để cho em tự mỗi lúc mỏi mệt hay áp lực công việc”.

Chàng phi công trẻ “gu mặn” tìm được nữ trưởng phòng đáp ứng 99% yêu cầu - 5

Mỹ Kim thẳng thắn cho biết: “Ba mẹ em mất hết rồi, em là một người khá mạnh mẽ, nói thẳng ra là khá “đàn ông”, anh có đủ mạnh mẽ gấp đôi hơn để bảo vệ cho người mạnh mẽ như em hay không?”.

Đức Chương khẳng định chắc nịch: “Anh đủ em. Từ đôi tay anh có thể làm được tất cả”.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc và bàn chuyện sinh con, hai trái tim rung động đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của người thân. Đàng gái ngại ngùng ôm bạn trai hài hước nói: “Thơm như đã giới thiệu” khiến ai cũng phải bật cười.

Chàng phi công trẻ “gu mặn” tìm được nữ trưởng phòng đáp ứng 99% yêu cầu - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ trưởng phòng U40 bất ngờ từ chối hẹn hò cùng ông bố một con

Được sự “đẩy thuyền” tích cực từ bà mối Cát Tường, nữ trưởng phòng xinh đẹp gần 10 năm chưa yêu ai đưa ra lý do từ chối khiến ai cũng tiếc nuối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN