Quen nhau qua mạng, chàng trai giúp mẹ đơn thân sinh con và cái kết ngọt ngào

Một anh chàng được ca ngợi hết lời vì đã hỗ trợ người mẹ trẻ trong suốt quá trình sinh con trai dù cả hai chỉ trải qua 4 cuộc hẹn hò. 

Quen nhau qua mạng, chàng trai giúp mẹ đơn thân sinh con và cái kết ngọt ngào - 1

Max vẫn ở bên cạnh Alyssa khi cô sinh con trai Ollie

Alyssa Hodges (20 tuổi) ở Brisbane (Úc) từng mang thai và chuyển dạ vào tháng 9 năm ngoái đã có dự định hẹn hò buổi thứ 4 với Max Silvy (25 tuổi). Khi cô định đón Max từ sân bay thì bị vỡ ối ở tháng thứ tám và phải gặp anh trong bệnh viện. Những cơn co thắt của Alyssa kéo dài một tuần, khi cô sinh con trai Ollie, Max vẫn ở bên cạnh.  

Cặp đôi cho rằng, những hoàn cảnh không chắc chắn về mối quan hệ của họ đã gắn kết cả hai bởi vì Max đã hỗ trợ Alyssa trong những tuần đầu làm mẹ và giờ họ dự định sẽ dọn đến ở cùng nhau. 

Quen nhau qua mạng, chàng trai giúp mẹ đơn thân sinh con và cái kết ngọt ngào - 2

Quen nhau qua mạng, chàng trai giúp mẹ đơn thân sinh con và cái kết ngọt ngào - 3

Cặp đôi đang có kế hoạch dọn về ở cùng nhau 

Ban đầu gia đình e ngại về việc mối quan hệ đang phát triển với tốc độ “chóng mặt” nhưng giờ đây, cả hai bên đều dành những lời chúc phúc cho cặp đôi.

Alyssa cho biết: “Tôi đã mang thai khoảng 6 tháng rưỡi khi lên Tinder, và tôi đã ghi rõ điều đó trên tiểu sử của mình. Tôi không muốn dẫn dắt bất cứ ai, vì vậy tôi sống cởi mở và trung thực. Max đi công tác rất nhiều nên chúng tôi chỉ gặp nhau ba lần. Vào ngày tôi chuyển dạ, tôi định đón Max từ sân bay khi anh ấy trở về sau một chuyến công tác. Đó là kế hoạch, nhưng cuối cùng tôi lại nhắn tin cho anh ấy nói rằng: "Em xin lỗi, anh sẽ phải bắt taxi. Em sắp chuyển dạ". Anh ấy nhảy lên taxi khi xuống máy bay và đến bệnh viện ở đó vì tôi.

Max đã ở bên tôi trong suốt quá trình vượt cạn và sinh nở. Cuộc vượt cạn kéo dài liên tục trong khoảng một tuần. Tôi được đưa về nhà và trở lại bệnh viện trong khoảng thời gian từ bốn đến năm ngày. Tôi đã ký hợp đồng trong những ngày đó và Max đã ở bên tôi suốt thời gian qua. Cuộc sinh nở diễn ra khoảng bảy giờ”.

Quen nhau qua mạng, chàng trai giúp mẹ đơn thân sinh con và cái kết ngọt ngào - 4

Max bắt taxi từ sân bay đến gặp Alyssa tại bệnh viện sau đó ở bên cô trong suốt quá trình chuyển dạ và sinh nở 

Alyssa nói: “Anh ấy đã nghỉ một tuần sau đó khi tôi không có ai để giúp chăm sóc Ollie. Cả hai đều biết rằng chúng tôi thích nhau và có tình cảm mãnh liệt với nhau, nhưng sự ra đời của đứa trẻ đã gắn kết tuyệt vời. Nhìn lại, tôi biết đó là quyết định tốt nhất từ ​​trước đến nay. Tôi rất vui vì anh ấy đã ở đó.

Khi quyết định sinh con, tôi thực sự rất khó chịu và không biết mình bị làm sao. Tôi cảm thấy đơn độc và Max đã cưu mang tôi suốt tuần đó. Mỗi khi tôi không thể làm được điều gì đó, Max lại đón tôi. Anh ấy sắp đặt tôi để thành công trong vai trò làm mẹ.

Mặc dù tôi biết tôi thích anh ấy vào thời điểm đó, nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra. Tôi vừa mới ở trong một mối quan hệ mà tôi nghĩ rằng nó sẽ kéo dài, nhưng nó đã không. Vì vậy, tôi đã nghĩ “Điều gì sẽ xảy ra nếu điều này không thành công?”. Nhưng nó đã xảy ra và đó là quyết định tốt nhất. Tôi không hối hận”.

Quen nhau qua mạng, chàng trai giúp mẹ đơn thân sinh con và cái kết ngọt ngào - 5

Alyssa cho biết cô và Max đều biết họ thích nhau, nhưng sự ra đời của đứa trẻ là đỉnh điểm của mối quan hệ của họ 

Việc mang thai của Alyssa không phải là vấn đề đối với Max, mặc dù anh thừa nhận nó khiến anh lo lắng. Max nói: “Có điều gì đó thu hút ánh nhìn của tôi về Alyssa. Bình thường tôi sẽ không vuốt ve một cô gái đang mang thai, nhưng có điều gì đó về cô ấy. Tôi không nói rằng trải nghiệm này là quá sức nhưng tôi rất lo lắng. Tôi đã không chuẩn bị tâm lý theo cách của Alyssa, vì vậy việc đến muộn như tôi đã làm là một quá trình nhanh chóng. Lo lắng là điều lớn nhất. Có quá nhiều điều mà tôi chưa biết về việc trở thành một người cha. Có rất nhiều điều phải học khi trở thành một người cha mới, nhưng tôi và Ollie đang có mối quan hệ khá tốt”.

Alyssa cho biết mẹ cô ban đầu không chắc chắn về ý tưởng Max sẽ ở bên khi cô sinh con và khuyến khích cô suy nghĩ kỹ về điều đó.

Alyssa nói: “Gia đình tôi rất ngạc nhiên về mối quan hệ của chúng tôi. Khi tôi nói với mẹ rằng Max đang ở cùng tôi ở bệnh viện, bà đã rất do dự về điều đó. Bà nói nếu hai người chia tay thì sao? Bà không hiểu tại sao lại có người muốn ở bên một người đang mang thai và gánh vác trọng trách lớn như vậy. Bà nói với tôi rằng tôi cần phải suy nghĩ cẩn thận về điều đó. Nhưng đồng thời, bà nói Max là một chàng trai đáng yêu và bà hy vọng điều đó sẽ suôn sẻ với chúng tôi”.

Quen nhau qua mạng, chàng trai giúp mẹ đơn thân sinh con và cái kết ngọt ngào - 6

Mẹ của Alyssa rất do dự về việc Max tham gia cùng cô khi sinh Ollie và bảo cô hãy suy nghĩ cẩn thận

Kể từ khi chia sẻ câu chuyện của họ trên TikTok, Alyssa đã nhận được vô số bình luận từ những người phụ nữ yêu cầu biết làm thế nào cô ấy tìm được một người đàn ông như Max.

Alyssa nói: "Trên TikTok, mọi người đều hỏi Max có anh trai không, gọi anh ấy là người đàn ông của năm và nói rằng chúng tôi là gia đình nhỏ đáng yêu nhất. Đó là một phản ứng tuyệt vời. Tôi đã rất may mắn".

Kể từ khi có Ollie, cặp đôi đã cùng nhau nuôi nấng cậu bé và dự định sẽ dọn về ở chung trong thời gian tới.

Alyssa nói: "Tôi nghĩ Max có mặt ở đó khi Ollie sinh ra cũng giúp ích cho mối quan hệ của cả hai, vì anh ấy có thể nhìn thấy cậu bé bước ra thế giới. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng như vậy trong cuộc sống của Ollie”.

Quen nhau qua mạng, chàng trai giúp mẹ đơn thân sinh con và cái kết ngọt ngào - 7

Alyssa cho biết những người dùng mạng xã hội đã tò mò muốn biết nơi cô gặp Max và đã hỏi anh ta có anh trai không

Alyssa đã đăng tải đoạn video kể lại câu chuyện vượt cạn của mình và nhận được hàng trăm bình luận khen ngợi Max.

Một người dùng TikTok đã viết: “Có tình cờ nào nếu Max có anh trai không?”.

Một người khác bình luận: “Đó là một người đàn ông tốt! Tôi hy vọng các bạn có nhiều năm bên nhau”.

Một người dùng thứ ba nhận xét: “Thật đặc biệt. Thật là một người đàn ông tuyệt vời”.

Nguồn: http://danviet.vn/quen-nhau-qua-mang-chang-trai-giup-me-don-than-sinh-con-va-cai-ket-ngot-ngao-5...

Cô gái 23 tuổi kết hôn với người đàn ông hơn 22 tuổi quen qua mạng

Một cô gái từng sợ mình là người vô tính khi ở tuổi thiếu niên, nhưng cô đã tìm thấy ham muốn của mình khi gặp người chồng hơn 22 tuổi.

Chia sẻ
Theo T.V - Dailymail (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung