Xác vũ nữ xinh đẹp bị đổ bê tông: Hai chiếc thùng bí ẩn

Thứ Năm, ngày 19/03/2020 04:00 AM (GMT+7)

Từ lời khai của các nhân chứng, cảnh sát tìm được hai chiếc thùng nhựa đổ đầy bê tông. Phải rất khó khăn họ mới có thể phá vỡ được chúng và nhìn thấy thi thể của nạn nhân bên trong.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Khi Deborah Flores Narvaez từ bỏ hai tấm bằng đại học và một công việc đáng mơ ước ở Maryland để tới Las Vegas (Mỹ) nhằm theo đuổi đam mê trở thành một vũ nữ, cô đã bị gia đình kịch liệt phản đối. Với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình hấp dẫn, Deborah nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón. Nhưng không lâu sau đó, cô đã bị sát hại dã man.

Xác vũ nữ xinh đẹp bị đổ bê tông: Hai chiếc thùng bí ẩn - 1

Jason Griffith tại một trong những phiên tòa xét xử.

Manh mối quan trọng

Khi cảnh sát chưa tìm được manh mối nào đáng giá thì ngày 5/1/2011, nhóm điều tra nhận được tin tức từ một người phụ nữ tên là Kalae Casorso về việc Jason Griffith cùng một người đàn ông nữa đã đề nghị bà cho gửi hai chiếc thùng nhựa trong kho nhà bà nhiều ngày trước.

Hai chiếc thùng nhựa màu xanh trông có vẻ khá nặng. Casorso hỏi thùng đó chứa gì, hai người đã cố tình lờ đi. Và khi bà tiếp tục nhắc lại rằng mình cần biết trong chứa cái gì trước khi đồng ý cho chuyển nó vào kho, Jason vừa cười vừa nói rằng bên trong là Deborah Flores Narvaes. Dù cho rằng đó là chỉ là nói đùa nhưng Casorso vẫn hoảng sợ và yêu cầu họ rời đi.

Theo miêu tả của bà Casorso, cảnh sát xác định người đàn ông đi cùng Jason là bạn cùng phòng với anh ta tên là Louis Colombo.

Qua điều tra theo thông tin có được, cảnh sát đã có những manh mối quan trọng. Theo đó, tối muộn ngày 14/12/2010, Jason và Colombo đã thuê một chiếc xe tải chở hai chiếc thùng nhựa lớn từ căn hộ của mình đến kho hàng của bà Casorso. Cảnh sát đã có hợp đồng thuê xe đứng tên Jason. Chiếc camera theo dõi bên ngoài kho hàng có ghi hình Jason và Colombo khiêng hai chiếc thùng lớn từ một chiếc xe tải nhỏ. Hình ảnh cuộc thương lượng giữa bà Kalae Casorso với Jason và Colombo cũng đã được ghi lại.

Ngày 7/1/2011, cảnh sát đã triệu tập Colombo tới để lấy lời khai. Colombo đồng ý khai nhận nếu cảnh sát chấp nhận không truy tố anh ta. Colombo nói anh ta không liên quan gì đến kế hoạch cũng như cái chết của Debbie.

Buổi tối định mệnh

Theo lời khai của Colombo, vào đêm Deborah mất tích, cô và Jason đã xích mích, to tiếng với nhau. Quá giận giữ, Jason lao vào bóp cổ Deborah, chính Colombo đã kéo Jason ra và hòa giải mọi chuyện.

Cảm thấy tình hình đã ổn, Colombo ra khỏi nhà lúc 20h20 vì có hẹn với bạn gái. Khoảng 22h30, Colombo nhận được tin nhắn của Jason, Jason nhắn anh về nhà ngay và không mang theo bạn gái về.

Khi Colombo về tới căn hộ, Deborah đã chết trên sàn. Colombo giúp Jason chuyển xác Deborah vào chiếc thùng lớn bằng nhựa có sẵn trong kho. Sau khi xử lý cái xác của Deborah, nhét trong thùng nhựa lớn, Jason và Colombo lên kế hoạch phi tang ngay ngày hôm sau.

Sáng sớm, cả hai thuê một chiếc xe tải nhỏ để vận chuyển chiếc thùng tới một căn hộ riêng của một người bạn cùng làm với Jason, người này gửi chìa khóa nhà cho Jason trong thời gian gia đình đi du lịch. Hôm sau, Jason mang đồ nghề đến để phân cái xác ra cho vào 2 thùng.

Cả hai đều được trộn với bê tông để hạn chế việc có mùi khó chịu bốc lên trong thời gian đợi phi tang. Hai chiếc thùng được chuyển đến kho. Sau khi bà Casorso không cho thuê chỗ để, Jason và Colombo lại chuyển chúng về căn hộ này.

Sau khi phỏng vấn Colombo và có được những thông tin bất ngờ này, các nhân viên điều tra ngay lập tức có mặt tại ngôi nhà hai tầng trên đường Bonanza. Tại đây cảnh sát tìm thấy một chiếc thùng nhựa lớn đã bị phá hỏng cùng với một số khối bê tông nhỏ và những vật dụng theo lời Colombo khai nhận.

Cảnh sát nhanh chóng tìm thấy hai thùng nhựa màu xanh trong nhà kho. Chúng được xếp gọn một góc. Rất khó khăn để các nhà điều tra phá vỡ được lớp bê tông. Xác của Deborah đã được tìm thấy.

Jason lập tức bị bắt giữ. Sau một hồi quanh co, Jason đã phải thừa nhận việc giết chết Deborah nhưng một mực khẳng định đó chỉ là tai nạn. Tháng 7/2014, sau nhiều phiên xử, Jason đã bị kết án chung thân với tội danh giết người.

(Hết)

---------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Xác vũ nữ xinh đẹp bị đổ bê tông vào 4h ngày 20/3/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/xac-vu-nu-xinh-dep-bi-do-be-tong-hai-chiec-thung-bi-an-1069824.html

Xác vũ nữ xinh đẹp bị đổ bê tông: Mối quan hệ bạo lực

Trước những lời khai không thống nhất của Jason Griffith, cảnh sát đã thu thập thông tin mối quan hệ của hai người thời...

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, People) (Dân Việt)
sự kiện Xác vũ nữ xinh đẹp bị đổ bê tông