Xác vũ nữ xinh đẹp bị đổ bê tông: Biến mất bí ẩn

Thứ Ba, ngày 17/03/2020 04:00 AM (GMT+7)

Mặc một chiếc áo sơ mi và quần bò đen cùng với đôi bốt cao đến đầu gối, cô vũ nữ xinh đẹp vui vẻ rời khỏi nhà để đến chỗ bạn trai cũ. Và đó cũng là những hình ảnh cuối cùng trước khi cô biến mất không dấu vết.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Khi Deborah Flores Narvaez từ bỏ hai tấm bằng đại học và một công việc đáng mơ ước ở Maryland để tới Las Vegas (Mỹ) nhằm theo đuổi đam mê trở thành một vũ nữ, cô đã bị gia đình kịch liệt phản đối. Với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình hấp dẫn, Deborah nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón. Nhưng không lâu sau đó, cô đã bị sát hại dã man.

Chuyến đi không trở lại

Deborah Flores Narvaez (31 tuổi) rời khỏi căn hộ chung cư của mình ở Las Vegas vào một buổi tối chủ nhật ngày 12/12/2010. Camera giám sát cho thấy Flores Narvaez lúc đó mặc một chiếc áo sơ mi và quần bò đen, cùng với đôi bốt đen cao đến đầu gối. Ngoài ra, cô còn xách một chiếc túi hoặc cặp loại một dây đeo màu đen cỡ vừa và một chiếc túi thể thao cùng cỡ nhưng màu trắng.

Sau một lúc loay hoay ở bãi đỗ xe, cô đã rời đi trên chiếc Chevrolet Prism 97 màu nâu. Và đó là những hình ảnh cuối cùng về người phụ nữ xinh đẹp này.

Xác vũ nữ xinh đẹp bị đổ bê tông: Biến mất bí ẩn - 1

Deborah Flores Narvaez là một vũ nữ xinh đẹp, hấp dẫn

Khi Deborah Flores Narvaez từ bỏ công việc liên quan đến tài chính ở Maryland để trở thành một vũ nữ, cô đã bị gia đình kịch liệt phản đối. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể lay chuyển quyết đinh của Deborah. Cô chuyển tới thành phố Las Vegas bắt đầu công việc mới. Với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình hấp dẫn, Deborah nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón.

Theo lịch, đêm hôm đó Deborah phải có mặt cho một buổi diễn nhưng cô đã không xuất hiện. Deborah chưa bao giờ bỏ việc mà không gọi điện thông báo, cũng không thể liên lạc được. Và khi cô tiếp tục không có mặt ở buổi diễn vào 17h hôm sau, các đồng nghiệp biết rằng có gì đó bất ổn đang xảy ra với cô. Họ lập tức báo cảnh sát.

Những lời khai bất nhất

Khi biết tin, Shannon Hammitt, một người bạn của Deborah đã gọi điện cho Sở Cảnh sát thành phố Las Vegas nói về kế hoạch tới thăm nhà bạn trai cũ Jason "Blu" Griffith, 32 tuổi, ở Bắc Las Vegas của Deborah được quyết định vào lúc 17h ngày 12/12, đúng hôm cô biến mất không dấu vết.

Ngay lập tức, cảnh sát tìm tới nhà Jason khi anh đang thay lốp sau cho chiếc Chevrolet Cobalt 2005 màu đen của mình. Nhóm thám tử để ý thấy Jason có vẻ miễn cưỡng nhìn vào họ và nói rằng mình đang vội đi làm.

Nam rapper này cho biết, Deborah có tới nhà anh, nhưng sau đó một mình rời đi lúc 18h ngày 12/12 trên chiếc xe Chevrolet Prism. Kể từ đó, anh cũng không liên lạc với bạn gái mình cho tới khi nhận được tin cô mất tích.

Dựa vào thông tin hai nhân chứng cung cấp, cảnh sát nhận thấy sự khác biệt về thời gian. Đoạn phim giám sát tại bãi để xe chung cư cho thấy Debbie xuất hiện ở đó lúc 19h. Nếu thời gian ghi hình là chính xác, cô không thể đến nhà Jason trên chiếc Chevrolet Prism vào lúc 17h rồi rời đi lúc 18h và lại lấy xe ra khỏi bãi lúc 19h được, trừ khi cô quay về chung cư vì lý do đặc biệt nào đó.

Sau đó, một người dân Las Vegas, Theresa Howey đã gọi đến Sở Cảnh sát để báo rằng có một chiếc xe đậu ở gần nhà có những chi tiết mô tả giống với chiếc mà Deborah lái. Tuy nhiên, do khối lượng của những cuộc gọi như vậy mỗi ngày quá nhiều, cảnh sát ban đầu đã không liên hệ ngay đến vụ Deborah. Trong khi đó, Deborah được cho là đã mất tích.

Những ngày tiếp theo, khi được hỏi, Jason lại khai rằng mình có gặp bạn gái đang một mình trong xe và 2 người nói chuyện qua cửa sổ. Sau đó, cô nói rằng mình có một buổi diễn tập và rời đi gấp. Mặc dù lời khai của Griffith không thống nhất và khiến cảnh sát nghi ngờ người đàn ông này đang nói dối nhưng họ cũng không thể làm gì cho đến vài ngày sau

(Còn nữa)

---------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo Xác vũ nữ xinh đẹp bị đổ bê tông: Mối quan hệ bạo lực vào 4h ngày 18/3/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/xac-vu-nu-xinh-dep-bi-do-be-tong-bien-mat-bi-an-1069009.html

Nữ doanh nhân xinh đẹp bị “kẻ đào mỏ” sát hại, phân xác sau khi “mây mưa”

Qua lại với nhân tình trẻ suốt gần 2 năm, nữ doanh nhân giàu có không thể ngờ rằng có ngày sẽ phải bỏ mạng đau đớn...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, People) (Dân Việt)
sự kiện Xác vũ nữ xinh đẹp bị đổ bê tông