Nổ súng chỉ thiên ngăn chặn “cát tặc”, đại úy công an bị đánh rơi xuống sông

Thứ Năm, ngày 19/03/2020 00:38 AM (GMT+7)

Một đại úy công an ở Quảng Bình bị nhóm người đánh rơi xuống sông khi phát hiện nhóm này khai thác cát trái phép trên sông Long Đại.

Nổ súng chỉ thiên ngăn chặn “cát tặc”, đại úy công an bị đánh rơi xuống sông - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh H.N).

Ngày 18/3, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, đang thu thập chứng cứ, điều tra nhóm chống người thi hành công vụ và hành hung một công an bị thương khi làm nhiệm vụ.

Theo đó, vào tối 17/3, nhận được tin báo từ người dân, Đại úy Võ Đức Hải, Phó trưởng Công an xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cùng hai công an viên tới hiện trường để kiểm tra việc khai thác cát trái phép trên sông Long Đại (đoạn qua xã Xuân Ninh).

Khi di chuyển thuyền để tuần tra, lực lượng công an phát hiện nhóm người đang khai thác cát trên sông, đoạn gần khu vực Trạm kiểm lâm Long Đại nên tiếp cận, lập biên bản.

Tuy nhiên, lúc này một người đàn ông trong nhóm khai thác cát trái phép đi thuyền đến rồi bất ngờ lao vào đánh đại úy Hải. Thấy vậy, đại úy nổ súng chỉ thiên nhưng vẫn bị người đàn ông 43 tuổi đạp rơi xuống sông.

Ngay sau đó, đại úy Hải được đưa lên thuyền và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh điều trị trong tình trạng chấn thương ở đầu và cổ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/no-sung-chi-thien-ngan-chan-cat-tac-dai-uy-cong-an-bi-danh-ro...

Hô hào chặn xe cứu thương, đánh công an, đại ca Cự ”bài” lãnh án

Trương Phú Cự, tức Cự "bài", đại ca cộm cán ở biển Hải Tiến (Thanh Hóa), bị cáo buộc kích động, hô hào nhiều...

Theo Tuấn Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật