Xác người mẹ đơn thân trong cốp ô tô và tội ác của gã trai máu lạnh: Cái chết bất ngờ

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 04:00 AM (GMT+7)

Bên trong chiếc xe của người phụ nữ bị mất tích, cảnh sát không tìn thấy điều bất thường. Tuy nhiên, khi cốp xe được mở, những người có mặt đã không khỏi bàng hoàng. Trước mắt họ, thi thể cô nằm trong tư thế cuộn người.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Ngày 10/4/2015, một ngày sau tin báo mất tích, thi thể nữ công nhân Heather Bogle được tìm thấy trong tư thế cuộn người trong cốp xe của cô. Vụ án kéo dài 2 năm mới có thể xác định được nghi phạm. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi đó chính là một đồng nghiệp của nạn nhân. Ngoài ra, khi việc điều tra đi tới hồi kết cũng là lúc điều tra viên chính của vụ án mạng phải tra tay vào còng.

Xác người mẹ đơn thân trong cốp ô tô và tội ác của gã trai máu lạnh: Cái chết bất ngờ - 1

Nạn nhân Heather Bogle.

Mất tích bí ẩn

Chiều 9/4/2015, đã tới giờ tan học mà cô con gái 5 tuổi của Heather Bogle chờ mãi không thấy mẹ tới đón. Tối hôm trước,  Heather Bogle làm ca đêm nên đã nhờ mẹ mình đưa con gái đi học vào buổi sáng hôm sau còn cô sẽ đón con khi tan học. Sau khi được giáo viên thông báo, mẹ của Heather vội tới đón cháu. Cả ngày hôm đó, không ai có thể liên lạc được với Heather. Người thân của cô biết rằng đã có chuyện chẳng lành nên vội đi báo cảnh sát.

Heather Bogle là một bà mẹ đơn thân 28 tuổi đến từ Ballville Township (Sandusky, bang Ohio, Mỹ). Cô làm công nhân tại một nhà máy sản xuất máy rửa bát ở địa phương. Trước đó, không muốn cả đời làm công việc này, Heather đã theo học khóa điều dưỡng nhưng vừa trượt kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề.

Dữ liệu chấm công ở nhà máy cho thấy Heather tới chỗ làm vào khoảng 22h ngày 8/4/2015, tới 6h17 sáng hôm sau thì hết ca và trở về. Heather được nhìn thấy lần cuối trong băng ghi hình an ninh khi ra khỏi cổng nhà máy. Kể từ đó, không ai còn biết tin tức gì về cô.

Cơ quan chức năng cùng với người thân, bạn bè của Heather sau đó đã tiến hành tìm kiếm cô khắp nơi. Tới ngày 10/4/2015, một ngày sau tin báo mất tích, chiếc xe ô tô của cô được tìm thấy bị bỏ lại tại bãi đỗ của một tòa nhà cách nhà máy nới cô làm khoảng 1,6km.

Bên trong chiếc xe, cảnh sát không tìn thấy điều bất thường. Tuy nhiên, khi cốp xe được mở, những người có mặt đã không khỏi bàng hoàng. Trước mắt họ, thi thể Heather nằm trong tư thế cuộn người.

Cái chết bất ngờ

Vụ án mạng được giao cho Sean O'Connell, thám tử thuộc phòng cảnh sát hạt Sandusky, làm điều tra viên chính.

Theo kết quả giải phẫu thi thể, Heather đã phải trải qua cái chết đau đớn khi bị đánh đập dã man nhưng nguyên nhân dẫn tới cái chết là do trúng hai phát đạn vào sau lưng. Trên bàn tay cô có nhiều vết thương, là dấu hiệu cho thấy nạn nhân đã cố gắng tự vệ, đưa tay lên để cản đòn của kẻ tấn công. Cổ tay có dấu vết bị trói. Phần tóc mái của Heather bị cắt cụt, hai chiếc răng bị gãy,

Vào thời điểm tìm thấy thi thể, Heather mặc chiếc áo phông in hình nhân vật hoạt hình chuột Mickey trước ngực. Chiếc áo có vẻ quá khổ so với cơ thể nạn nhân. Tuy chết vì đạn bắn nhưng trên áo lại không có lỗ thủng của đạn. Ngoài ra, trong cốp có rất ít máu chảy nên cơ quan chức năng nhận định nạn nhân đã bị giết ở nơi khác, sau đó hung thủ đặt cô trong cốp rồi lái xe đến đây và bỏ lại. Hung thủ tỏ ra khá cẩn thận khi cố xóa dấu vết ADN bằng cách cắt tóc và móng tay của nạn nhân. Tuy nhiên, đầu ngón tay người chết vẫn còn sót lại mẫu ADN lạ.

Băng ghi hình camera an ninh từ một cửa hàng dọc đường cho thấy sáng sớm ngày 10/4/2015, xe của Heather được lái về bãi đỗ nơi phát hiện thi thể. Cũng khoảng thời gian ấy, một chiếc xe SUV màu trắng xuất hiện trong băng ghi hình theo hướng cùng chiều với xe Heather nên bị nghi có dính líu tới vụ án. Danh sách các nghi phạm lập tức được thiết lập.

(Còn nữa)

__________________________

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Kỳ án Thế giới vào 4h00 ngày 20/1/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/xac-nguoi-me-don-than-trong-cop-o-to-va-toi-ac-cua-ga-trai-mau-lanh-cai-chet-b...

Tội ác trong viên thuốc bổ của gã bác sĩ lăng nhăng: Trốn chạy

Công tố viên cáo buộc vị bác sĩ muốn ly hôn với vợ nhưng không muốn mất tiền kiện tụng, quyền nuôi con cũng như phân...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo CBS News, Monstersandcritics) (Dân Việt)
sự kiện Xác người mẹ đơn thân trong cốp ô tô và tội ác của gã trai máu lạnh