Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man: Gã hàng xóm đồi bại

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 04:00 AM (GMT+7)

Sau khi cưỡng hiếp, sát hại hàng xóm, hung thủ đã để cậu con trai 2 tuổi của nạn nhân ở một mình trong ngôi nhà với người mẹ đã chết tới 24 tiếng đồng hồ.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Bốn ngày sau khi đưa con rời bỏ gã người tình vũ phu, người mẹ trẻ lại gặp phải bi kịch đau lòng. Hung thủ đã cưỡng bức, sát hại cô và để xác lõa thể trong bồn tắm, bỏ mặc đứa trẻ hai tuổi cạnh thi thể mẹ suốt một ngày. Vụ án mạng từng gây chấn động dư luận Mỹ năm 2000.

Câu chuyện đáng ngờ

Tại hiện trường sát hại Christina Sanoubane, cảnh sát phát hiện vô số dấu chân đã bị lau sạch. Ngay lập tức, ba nghi phạm của vụ án là Jacob Hadle - chồng cũ của nạn nhân, Todd Hale - người bạn phát hiện ra thi thể của nạn nhân và Carlos Robinson, hàng xóm kế bên nhà cô được yêu cầu cung cấp dấu chân và mẫu ADN của mình để đối chiếu với dấu chân và mẫu tinh dịch tìm thấy trong thi thể của Christina.

Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man: Gã hàng xóm đồi bại - 1

Nhiều dấu chân được tìm thấy tại hiện trường

Đầu tiên là Jacob Hadle rồi đến Todd Hale, dấu chân của cả hai đều không khớp với dấu vết tại hiện trường. Cuối cùng là Carlos Robinson. Khi chuyên gia bôi mực vào chân của Carlos và yêu cầu đứng lên tờ giấy đặt sẵn, người đàn ông này tỏ ra rất miễn cưỡng. Sau khi chạm bàn chân xuống tờ giấy, Carlos không nhấc chân lên theo hướng dẫn mà lại trượt xuống tờ giấy khiến nó bị nhòe.

Các điều tra viên cảm thấy dường như anh ta đang cố xóa dấu chân ấy đi. Carlos được yêu cầu thực hiện lại. Và đúng như những gì họ nghi ngờ, dấu chân của Carlos trùng khớp với dấu chân đầy máu trong phòng tắm của Christina Sanoubane.

Đúng lúc đó, kết quả xét nghiệm mẫu tinh dịch được tìm thấy trong thi thể Christina cũng là của Carlos, người hàng xóm đã gọi điện thoại báo cảnh sát.

Khi đối mặt với những bằng chứng buộc tội này, Carlos kể lại một câu chuyện hoàn toàn khác. Carlos nói mình đã có quan hệ tình dục đồng thuận với Christina vào đêm hôm đó, rồi về nhà. Hôm sau, vài tiếng trước khi Todd Hale tìm thấy thi thể Christina, Carlos sang nhà cô và phát hiện Christina đã chết. Thay vì báo cảnh sát, anh ta vội chạy về nhà và vờ như không biết chuyện gì. Lý do Carlos đưa ra là anh ta quá sợ hãi vì cho rằng mình là người da đen nên nhiều khả năng sẽ bị buộc tội giết người. Carlos khẳng định không giết Christina.

Thi thể nạn nhân bị vứt trong bồn tắm chứa đầy nước. Đến khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, toàn bộ nước đã rút hết, để lại cặn màu nâu. Trên thành bồn tắm có một dấu bàn tay với vết máu chảy xuống có hình dáng như dòng nước. Điều này có nghĩa là dấu tay đã được hung thủ để lại sau khi ít nhất một lượng nước đã thoát khỏi bồn tắm và cặn máu có thời gian khô lại.

Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man: Gã hàng xóm đồi bại - 2

Trên thành bồn tắm có một dấu bàn tay với vết máu chảy xuống

Christina được xác định tử vong trong khoảng thời gian từ 21h tối hôm trước đến 3h sáng hôm sau. Thời điểm đó, chỉ có Carlos ở nhà với các con còn vợ của Carlos đang đi thăm họ hàng ở thành phố khác.

Dấu chân trên mẩu bánh mì

Cảnh sát không thể kết tội Carlos vì câu chuyện anh ta đưa ra và họ cũng không tìm thấy động cơ rõ ràng để Carlos có thể ra tay giết Christina chỉ sau 4 ngày quen biết. Vì vậy, cảnh sát cần thêm những bằng chứng khác.

Kiểm tra lại chứng cứ, cảnh sát nhận thấy có điều khác thường trong một mẩu bánh mì rơi tại hiện trường. Nó bị biến dạng do một vết lõm. Vết lõm này sau đó được xác định là dấu ngón chân của hung thủ.

Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man: Gã hàng xóm đồi bại - 3

Dấu chân trên mẩu bánh mì

Xét nghiệm cho thấy dấu chân thuộc về Carlos và thời điểm anh ta giẫm chiếc bánh mì phải là ngay sau khi gói bánh mì bị mở ra. Vì khi ấy bánh vẫn còn tươi mới có thể hằn lại vết chân. Nếu Carlos phát hiện xác Christina vào ngày hôm sau như hắn khai báo, chiếc bánh mì đã khô và không thể để lại vết hằn rõ khi giẫm lên như vậy được.

Ngoài ra, cảnh sát không tìm thấy bất cứ dấu vết nào của Todd và Jacob tại hiện trường vụ án.

Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man: Gã hàng xóm đồi bại - 4

Tên sát nhân Carlos Robinson

Với những bằng chứng có được, công tố viên tin rằng vì là hàng xóm nên khi Carlos gõ cửa, Christina đã cho anh ta vào nhà. Lúc này, Carlos gợi ý quan hệ tình dục nhưng bị Christina từ chối. Vì vậy, hắn đã đánh Christina với một lực cực lớn khiến cô gãy ba chiếc răng. Sau đó, Carlos kéo Christina vào nhà tắm, nơi hắn tấn công tình dục cô. Lo sợ Christina sau này sẽ báo cảnh sát và như vậy vợ hắn sẽ biết, Carlos quyết định giết Christina bằng dao.

Gã hàng xóm sau đó đặt thi thể Christina vào bồn và xả đầy nước nhằm rửa trôi bằng chứng nhưng hắn đã vô tình nắm lấy thành bồn và để lại dấu tay đầy máu.

Xong xuôi hắn quay vào bếp, lấy túi bánh mì và vứt các mẩu bánh thừa xuống sàn rồi nhét con dao vào túi. Trên đường rời đi, Carlos giẫm lên một trong những mẩu bánh mì dưới sàn. Chuyên gia ước tính cậu con trai 2 tuổi của Christina đã ở trong ngôi nhà tới 24 tiếng với người mẹ đã chết của cậu trong bồn tắm.

Với tội ác kinh khủng của mình, Carlos bị kết tội giết người cấp độ 1 với án tù chung thân không được ân xá.

(Hết)

__________________________

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h00 ngày 15/1/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-an-nguoi-phu-nu-xinh-dep-bi-cuong-buc-sat-hai-da-man-ga-hang-xom-doi-bai-50...

Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man: Án mạng kinh hoàng

Cảnh tượng đứa trẻ 2 tuổi khóc không ngừng cạnh thi thể mẹ đã khiến những người có mặt tại hiện trường cảm thấy...

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23
Theo Đàm Anh (Theo Archive) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man