Vụ dùng trà sữa đầu độc: Anh rể khai về cuộc tình sai trái

Trong phiên xét xử, người anh rể có mối quan hệ ngoài luồng với bị cáo lần đầu lên tiếng về sự việc.

Vụ dùng trà sữa đầu độc: Anh rể khai về cuộc tình sai trái - 1

Bị cáo Lại Thị Kiều Trang

Liên quan tới vụ án dùng trà sữa pha chất độc xyanua đầu độc chị họ nhưng khiến người khác tử vong, ngày 17/7, TAND tỉnh Thái Bình đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Lại Thị Kiều Trang (SN 1994, ở xã Quý Vũ, Kiến Xương, Thái Bình) về tội “Giết người”.

Hồ sơ vụ án thể hiện, Trang có chị họ là Đ.T.H.Y công tác tại Bệnh viện Phổi Thái Bình. Tuy nhiên, Trang lại có mối quan hệ tình cảm yêu đương với anh P.X.Q (chồng chị Đ.T.H.Y).

Đầu tháng 11/2019, Trang đã tìm mua Xyanua trên mạng Internet để tự tử nhưng do ghen với chị Đ.T.H.Y nên nảy sinh ý định giết chị Y. Ngày 2/12/2019, Trang mua trà sữa về nhà và bơm Xyanua vào rồi mang đến Bệnh viện Phổi Thái Bình giả là người nhà bệnh nhân gửi cho chị Y. để cảm ơn.

Do chị Y. không có mặt ở bệnh viện, Trang đã gửi túi đựng trà sữa cho một điều dưỡng viên khác và nhờ chuyển cho chị Y. Khoảng 10h ngày 3/12/2019, nạn nhân là chị N.T.H (điều dưỡng bệnh viện Phổi Thái Bình) đã uống cốc trà sữa này dẫn đến tử vong.

Tại phiên toà chị Đ.T.H.Y cho biết, chị không nghi ngờ gì về việc chồng ngoại tình, bởi hằng ngày chồng chị vẫn bình thường, chăm lo cho gia đình. Sau khi Trang bị bắt, chị Y mới biết chồng có quan hệ ngoại tình với em họ mình. “Khi biết tin, tôi hơi sốc”, chị Y. nói.

Vụ dùng trà sữa đầu độc: Anh rể khai về cuộc tình sai trái - 2

Anh Q. (anh rể bị cáo).

Khai tại tòa, anh P.X.Q (chồng chị Y.) thừa nhận mối quan hệ tình cảm với bị cáo Trang. Đến đầu tháng 10/2019, nhận thấy mối quan hệ sai trái nên anh đã chủ động nhắn tin chấm dứt tình cảm với em vợ.

Tại toà, anh Q. cũng khai nhận đã đi nhà nghỉ 5 lần với Lại Thị Kiều Trang ở tỉnh Thái Bình và Nam Định. Anh Q. cho biết, anh được vợ kể cho nghe việc chị H. uống trà sữa tử vong.

“Khi tôi nhắn tin chấm dứt tình cảm, Trang rất buồn, tôi cũng có khuyên nhủ, Trang có xin của tôi một chiếc áo, tôi cũng không rõ để làm gì. Khi Trang đầu độc trà sữa tôi rất bất ngờ, Trang không tâm sự hay bàn bạc gì với tôi”, anh Q. nói.

Với tội ác gây ra, ngoài bản án tử hình, Trang còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 269 triệu đồng. Trang sẽ phải trả giá cho tội lỗi đã gây ra. Tuy nhiên, nhiều người theo dõi phiên tòa cảm thấy xót xa bởi nỗi đau Trang gây ra không chỉ cho gia đình bị hại mà cả người thân yêu của mình.

Tại phiên tòa hôm nay, chị Đ.T.H.Y mặt mang khẩu trang ngồi lặng lẽ theo dõi phiên xét xử, không có biểu hiện cảm xúc. Còn mẹ Trang, khi nghe tin con gái bị tuyên án tử bà đã bật khóc và ngã quỵ trước toà.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-dung-tra-sua-dau-doc-anh-re-khai-ve-cuoc-tinh-sai-trai-50202017715585495.ht...

”Tiểu tam” giết người bằng trà sữa vì yêu anh rể: “May chị họ không chết”

Trình bày trước HĐXX, bị cáo Trang khai nhận, khi nghe tin có người tử vong ở bệnh viện bị cáo không đến công an đầu...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Đầu độc chị họ vì yêu anh rể Xem thêm
Báo lỗi nội dung