Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân lên chuyên cơ qua Canada

Thứ Sáu, ngày 15/02/2019 13:32 PM (GMT+7)

Nạn nhân vụ tạt axit, cắt gân chân tại Quảng Ngãi đã lên chuyên cơ bay sang Canada tiếp tục điều trị.

Sáng 15-2, trao đổi với chúng tôi, một người nhà của anh Võ Duy Nghiêm (26 tuổi), xác nhận anh Nghiêm và bạn gái là chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm (cùng là Việt kiều Canada) đã lên chuyên cơ bay sang Canada điều trị.

Cụ thể, khoảng 0 giờ 10 phút cùng ngày, một chuyên cơ riêng của hãng bảo hiểm tại Canada đã chuyên chở anh Nghiêm và chị Trâm từ Đà Nẵng qua Canada.

Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân lên chuyên cơ qua Canada - 1

Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân lên chuyên cơ qua Canada - 2

Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân lên chuyên cơ qua Canada. Ảnh: NNCC

Cùng đi trên chuyên cơ này còn có một bác sĩ, một y tá của Bệnh viện Đà Nẵng để theo dõi tình hình. Bệnh viện Đà Nẵng cũng điều một xe cấp cứu chở hai nạn nhân ra sân bay, hỗ trợ làm thủ tục lên chuyên cơ. Trước lúc di chuyển, sức khỏe của cả hai nạn nhân ổn định.

Như PLO.VN đã thông tin, tối 9-2 (Mùng 5 Tết), anh Nghiêm chở chị Trâm trên xe máy đi ăn tối tại một khu du lịch sinh thái ở xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Khi ngang qua một ngã tư vắng vẻ, trời tối, bất ngờ có hai thanh niên đi xe máy từ phía sau vượt lên rồi hắt axit vào mặt anh Nghiêm. Các đối tượng sau đó còn dùng hung khí cắt ba nhát vào chân của anh Nghiêm mà theo nhận định của nạn nhân là họ cố ý cắt gân chân của anh.

Thông tin với báo chí, Công an huyện Bình Sơn cho hay vẫn đang khẩn trương điều tra, truy xét kẻ tạt axit và dùng hung khí với nạn nhân.

Vụ tạt axit tại Quảng Ngãi: Lời kể rùng mình của nạn nhân

Tụi em nóng quá, ngã xuống đất nhưng vẫn cố gắng chạy ra giữa đường nhờ người đi qua giúp đỡ. Thấy chân đau quá,...

Theo Tấn Việt (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng