"Tú ông" đường dây mại dâm ngàn USD tiết lộ gì?

Sự kiện: Tin nóng

"Tú ông" Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng), kẻ điều hành đường dây mại dâm cao cấp có hoa hậu tham gia, từng có thời gian làm quen với các hoạt động mại dâm khi còn ở Singgapore.

Ngày 13-7, Cục cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an đang tạm giữ hình sự Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) để điều tra làm rõ về hành vi "Môi giới mại dâm". Liên quan đến vụ việc, hiện Bộ Công an đang mở rộng điều tra những người liên quan.

Bước đầu công an xác định đường dây này do Lục Triệu Vỹ tổ chức thông qua Wechat, Viber. Vỹ từng có thời gian làm quen với các hoạt động mại dâm khi ở Singgapore. Sau khi về nước, Vỹ tham gia vào làng giải trí, mục đích để tiếp cận các người mẫu, chân dài đưa vào đường dây để mua vui cho các đại gia.

Lục Triều Vỹ thời điểm bị bắt

Lục Triều Vỹ thời điểm bị bắt

Vỹ khai đường dây mại dâm do Vỹ điều hành có nhiều chân dài, người mẫu và diễn viên. Thời điểm bị bắt  quả tang, Vỹ cho biết trong số người đẹp bị bắt quả tang về hành vi bán dâm có 1 người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu tại nước ngoài.

Tuy nhiên, khi công an kiểm tra nơi ở của Vỹ thì phát hiện nhiều CMND được làm giả mang tên nhiều người mẫu, diễn viên nổi tiếng.

Một người đẹp trong đường dây mại dâm cao cấp

Một người đẹp trong đường dây mại dâm cao cấp

Vỹ cho hay vì nhu cầu của những đại gia lắm tiền thích mua dâm người mẫu, diễn viên nên đã làm giả CMND và tìm chân dài có hình dáng giống để lừa gạt.

Những lần môi giới bán dâm hàng chục ngàn USD nhưng các chân dài chỉ nhận được số tiền vỏn vẹn từ 10 - 20%. Số tiền còn lại thuộc về Vỹ.

Trước đó, chiều 12-7, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với lực lượng Công an TP HCM và Công an quận 1 bất ngờ ập vào khách sạn 4 sao trên đường Tôn Đức Thắng (quận 1), bắt quả tang 3 chân dài đang bán dâm cho 3 đại gia giá từ 20.000-30.000 USD.

Từ lời khai của các cô gái trên, công an bắt khẩn cấp Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) - "tú ông" chuyên cung cấp gái mại dâm hạng sang, trong đó có người mẫu và diễn viên cho các đại gia tại 1 căn hộ ở quận 7.

Nguồn: [Link nguồn]

Đường dây bán dâm 30.000 USD: Giả giấy tờ, tráo người đẹp

Lục Triều Vỹ làm giả giấy tờ, tráo người đẹp lừa đại gia mua dâm để hưởng tiền từ những phi vụ môi giới bán...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sỹ Hưng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN