Đường dây bán dâm 30.000 USD: Giả giấy tờ, tráo người đẹp

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Lục Triều Vỹ làm giả giấy tờ, tráo người đẹp lừa đại gia mua dâm để hưởng tiền từ những phi vụ môi giới bán dâm này.

Chân dung tú ông Lục Triều Vỹ

Chân dung tú ông Lục Triều Vỹ

Ngày 13-7, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vẫn đang mở rộng điều tra đường dây môi giới mại dâm giá 18.000-30.000 USD của Lục Triều Vỹ.

Theo điều tra ban đầu, Vỹ từng làm quen các hoạt động mại dâm ở Singapore. Khi về Việt Nam, Vỹ hoạt động bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc...

Từ đây, Vỹ tiếp xúc giới showbiz, làm quen với các người mẫu, diễn viên... và đứng ra bắt mối các cô này phục vụ những doanh nhân nhiều tiền mà anh ta quen biết.

Chiều 12-7, Vỹ điều 3 cô gái, trong đó 2 người được giới thiệu đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một nữ diễn viên nổi tiếng đến khách sạn 5 sao tại quận 1, bán dâm cho khách với giá 18.000-30.000 USD.

Mỗi lần môi giới thành công, Vỹ sẽ nhận 30% tiền hoa hồng, tuy nhiên khi cảnh sát ập vào bắt quả tang thì chỉ có một người đẹp đúng như quảng cáo, hai người còn lại sử dụng chứng minh nhân dân giả người nổi tiếng.

Làm việc với công an, Vỹ cho biết, đã tìm những cô gái có vẻ ngoài giống các diễn viên, người mẫu... rồi làm giả chứng minh nhân dân cho họ. Sau đó Vỹ sẽ đưa chứng minh nhân dân giả này cho khách xem để tạo niềm tin và nâng giá.

Khi khách yêu cầu được phục vụ, Vỹ sẽ điều các cô gái có bề ngoài giống này và đưa chứng minh nhân dân giả để vào khách sạn với các đại gia.

Tuy nhiên, các cô gái này chỉ nhận được 10-20% giá khách trả cho Vỹ.

Nguồn: [Link nguồn]

Các đại gia mua dâm trong đường dây ”tú ông” Lục Triều Vỹ cầm đầu có bị xử lý?

Chuyên gia pháp lý đã có những phân tích xung quanh vụ việc "tú ông" Lục Triều Vỹ cầm đầu đường dây bán dâm nghìn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tự Sang ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN