Tội ác của người phụ nữ từng bị mẹ bán làm nô lệ tình dục: Tuổi thơ sóng gió

Thứ Tư, ngày 22/09/2021 04:00 AM (GMT+7)

Không ai ngờ được rằng người đàn bà này có thể gây ra những tội ác kinh hoàng mà ban đầu cảnh sát nhận định là "không thể do phụ nữ thực hiện". Nhưng khi tìm hiểu về cuộc đời của Juana, họ đã có được phần nào câu trả lời.

Ở Mexico, đấu vật là một hình thức giải trí. Các đô vật thường đeo những chiếc mặt nạ sặc sỡ khi thực hiện những pha vật lộn với đối thủ. Nhưng đối với Juana Barraza, những trò hề của cô trên võ đài đã che khuất một bộ mặt khác vô cùng đen tối.

Kẻ giết người già

Ngày 25/1/2006, một người đàn ông đang đi bộ về nhà thì thấy cửa căn hộ của bà chủ nhà mình thuê đang mở toang. Một bóng người cao lớn vội vàng bỏ chạy ra khỏi đó. Khi nhìn theo, anh nhận thấy đó là một phụ nữ. Vào trong nhà, anh vấp phải thi thể bà chủ nằm trên sàn nhà và thấy một sợi dây.

Người đàn ông lập tức chạy ra ngoài hô hoán. Đúng lúc đó, cảnh sát đi ngang qua đã nhanh chóng đuổi theo và bắt giữ được kẻ giết người. Kẻ này hoá ra là phụ nữ. Và bất ngờ hơn khi đó không phải ai xa lạ. Đó là đô vật tự do chuyên nghiệp 48 tuổi tại địa phương tên là Juana Barraza.

Tội ác của người phụ nữ từng bị mẹ bán làm nô lệ tình dục: Tuổi thơ sóng gió - 1

Nữ đô vật Juana Barraza

Trong các túi Juana mang theo, cảnh sát tìm thấy một ống nghe, danh sách những người cao tuổi đã đăng ký chương trình trợ giúp người cao tuổi của chính phủ và những tài sản lấy trộm của nạn nhân. Juana lập tức bị bắt giữ.

Việc Mataviejitas (Kẻ giết người già) hoá ra là phụ nữ đã thay đổi hoàn toàn cuộc điều tra. Không ai có thể ngờ rằng nữ đô vật này có thể gây ra những tội ác kinh hoàng mà ban đầu cảnh sát nhận định là "không thể do phụ nữ thực hiện". Nhưng khi tìm hiểu về cuộc đời của Juana, họ đã có được phần nào câu trả lời.

Tuổi thơ sóng gió

Juana Barraza sinh năm 1956 ở một vùng nông thôn nghèo của Hidalgo, phía bắc Thành phố Mexico. Juana không biết mặt cha và cũng không được đi học, chỉ có thể đọc hoặc viết tên của mình

Mẹ của Juana là một người nghiện rượu. Năm 13 tuổi, Juana bị mẹ bán cho cho một người đàn ông lớn tuổi chỉ để đổi lấy 3 cốc bia. Juana sau đó trở thành nô lệ tình dục của người đàn ông này và cuối cùng sinh ra một con trai ở tuổi 17. Điều này khiến Juana có lòng oán hận sâu sắc đối với mẹ mình. Các nhà tội phạm học tin rằng tổn thương ấy giải thích cho việc vì sao Juana nhắm vào mục tiêu là những người phụ nữ có độ tuổi như mẹ của mình.

Juana có một số người tình, tất cả đều nghiện rượu và ưa lạm dụng. Cô ta có tất cả 4 người con với 3 người đàn ông khác nhau. Con trai lớn của Juana đã chết khi còn nhỏ. Đứa con thứ hai lấy chồng sớm và cũng bỏ nhà ra đi. Juana sống với hai con - một bé trai 13 tuổi và một bé gái 11 tuổi.

Những người hàng xóm mô tả những đứa con của Juana đều thân thiện và mẹ chúng đã làm rất tốt vai trò vừa làm cha, vừa làm mẹ. Juana chịu khó tìm việc làm thêm và luôn dành thời gian cuối tuần cho đam mê là đấu vật chuyên nghiệp.

Ở Mexico, đấu vật tự do - Lucha Libre là một hình thức giải trí phổ biến, nơi các đô vật thường đeo mặt nạ sặc sỡ. Hợp đồng thi đấu sẽ giúp Juana kiếm được 300-500 peso mỗi trận, tương đương 30-45 USD vào năm 2000, cao hơn nhiều số tiền kiếm được vào các ngày làm thuê trong tuần. Cứng rắn và mạnh mẽ, Barraza lên sàn đấu với biệt danh “Người đàn bà im lặng”.

Khi bị thương cột sống ở tuổi 35 trong một trận đấu và không thể thi đấu chuyên nghiệp, Juana vẫn loanh quanh bên sàn đấu, chỉ để bán bỏng ngô cho khán giả.

Ban ngày, Juana Barraza làm công việc bán bỏng ngô nhưng tối đến, trên những con đường tối tăm của thành phố, người phụ nữ này biến thành con người khác: Mataviejitas  (Kẻ giết người già).

(Còn nữa)

------------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 23/9/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-nguoi-phu-nu-tung-bi-me-ban-lam-no-le-tinh-duc-tuoi-tho-song-gio-50...

Tội ác của người đàn bà 13 tuổi bị mẹ bán làm nô lệ tình dục: Sát nhân bí ẩn

Cảnh sát ban đầu nghĩ rằng họ đang đối phó với một kẻ giết người hàng loạt là nam giới vì cho rằng phụ nữ không...

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của người đàn bà 13 tuổi bị mẹ bán làm nô lệ tình dục
Báo lỗi nội dung