Tội ác của người đàn bà 13 tuổi bị mẹ bán làm nô lệ tình dục: Sát nhân bí ẩn

Thứ Ba, ngày 21/09/2021 04:00 AM (GMT+7)

Cảnh sát ban đầu nghĩ rằng họ đang đối phó với một kẻ giết người hàng loạt là nam giới vì cho rằng phụ nữ không thể xuống tay tàn độc đến vậy.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Ở Mexico, đấu vật là một hình thức giải trí. Các đô vật thường đeo những chiếc mặt nạ sặc sỡ khi thực hiện những pha vật lộn với đối thủ. Nhưng đối với Juana Barraza, những trò hề của cô trên võ đài đã che khuất một bộ mặt khác vô cùng đen tối.

Tội ác của người đàn bà 13 tuổi bị mẹ bán làm nô lệ tình dục: Sát nhân bí ẩn - 1

Hiện trường của một trong những vụ giết người.

Tội ác kinh hoàng

Trong 3 năm 2003-2006, một kẻ giết người hàng loạt đã khủng bố những phụ nữ lớn tuổi của thành phố Mexico (Mexico).

Tất cả nạn nhân đều là phụ nữ trên 60 tuổi, hầu hết sống một mình, nhận trợ cấp của chính phủ. Các vụ án mạng diễn ra theo cách thức giống nhau. Theo đó, tên sát nhân sẽ đánh đập hoặc bóp cổ trước khi lấy đi sinh mạng của họ.

Một đội đặc nhiệm được thành lập ngay sau đó và luôn chịu áp lực khi các vụ giết người vẫn liên tục diễn ra. Số nạn nhân được phát hiện đã lên tới con số gần 50.

Trong khi chưa tìm ra tên sát nhân được mệnh danh là Mataviejitas (Kẻ giết người già), cơ quan chức năng chỉ biết khuyến cáo những phụ nữ trên 60 tuổi sống một mình tránh nói chuyện với người lạ, đề phòng những người không quen biết và luôn đóng chặt cửa nhà.

Qua nghiên cứu hồ sơ, cơ quan chức năng đã đưa ra giả thuyết của riêng họ về tên sát nhân. Theo đó, hung thủ ở độ tuổi trung niên, tâm thần không ổn định, có "một bộ óc thông minh và cẩn thận”. Người này đã bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ bởi một người thân lớn tuổi. Việc giết người là một cách để hắn trút sự trả thù lên nạn nhân vô tội, những người cùng độ tuổi với kẻ đã lạm dụng hắn. Ban đầu, hắn có lẽ đã tìm cách giành được sự tin tưởng của các nạn nhân trước khi ra tay bằng cách đóng giả là nhân viên xã hội hoặc y tá.

Ngoài ra, các nhà điều tra tin rằng những vụ giết người là do một người đàn ông thực hiện vì "phụ nữ không thể xuống tay tàn độc đến vậy".

Tên sát nhân bí ẩn

Lời khai của các nhân chứng cũng củng cố mô tả trên. Họ đều nói rằng nghi phạm có thân hình chắc nịch, to lớn, vạm vỡ, bờ vai rộng đúng như đàn ông nhưng lại đội tóc giả và mặc quần áo phụ nữ.

Do đó, cảnh sát bắt đầu nghi ngờ kẻ giết người là một người chuyển giới. Họ bắt đầu hướng sự chú ý và khoanh vùng đối tượng người chuyển giới hành nghề mại dâm. Cho tới tháng 10/2005, cơ quan điều tra đã tiến hành thẩm vấn nhiều người như vậy nhưng không ai trong số họ có dấu vân tay trùng khớp với dấu vân tay tìm thấy tại hiện trường các vụ án mạng.

Trong khi đó, tên sát nhân bí ẩn vẫn tiếp tục sát hại nhiều phụ nữ hơn. Khi số nạn nhân đã lên tới gần 50 người, cảnh sát mới biết họ đã nhầm.

Ngày 25/1/2006, một người đàn ông đang đi bộ về nhà thì thấy cửa căn hộ của bà chủ nhà mình thuê đang mở toang. Một bóng người cao lớn vội vàng bỏ chạy ra khỏi đó. Khi nhìn theo, anh nhận thấy đó là một phụ nữ. Vào trong nhà, anh vấp phải thi thể bà chủ nằm trên sàn nhà và thấy một sợi dây.

Người đàn ông lập tức chạy ra ngoài hô hoán. Đúng lúc đó, cảnh sát đi ngang qua đã nhanh chóng đuổi theo và bắt giữ được kẻ giết người. Kẻ này hoá ra là phụ nữ. Và bất ngờ hơn, đó lại là một nhân vật không hề xa lạ với nhiều người dân thành phố.

(Còn nữa)

------------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 22/9/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-nguoi-dan-ba-13-tuoi-bi-me-ban-lam-no-le-tinh-duc-sat-nhan-bi-an-50...

Người phụ nữ giàu có bị sát hại trong biệt thự: Lời tố cáo từ người vợ

Sau nhiều ngày điều tra không có kết quả, cảnh sát bỗng nhận được thông tin từ một nguồn bất ngờ. Người phụ nữ...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của người đàn bà 13 tuổi bị mẹ bán làm nô lệ tình dục
Báo lỗi nội dung