Tội ác của “gái bán hoa” cuồng si người đàn ông có vợ: Những cuộc tình ngắn ngủi

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 04:00 AM (GMT+7)

Từ bỏ công việc của một gái bán hoa, người phụ nữ này lại lao vào những cuộc tình ngắn ngủi và đều nhận về sự cay đắng.

Sada Abe là một trong những cái tên vẫn còn ám ảnh nhiều người dân Nhật Bản với mối tình sai trái của cô. Mặc dù người đàn ông đó đã có gia đình nhưng với Sada, đây chính là tình yêu đầu tiên của một "gái bán hoa" như cô. Cuối cùng, để có thể giữ người tình là của riêng mình, Sada đã gây ra một vụ án mạng khủng khiếp.

Tháng ngày tủi nhục

Năm 21 tuổi, Sada Abe từ bỏ con đường geisha và đến với thế giới đầy tăm tối khi trở thành gái bán hoa. Sada bắt đầu hành nghề tại khu nhà thổ Tobita nổi tiếng của Osaka. Nhưng rồi không được bao lâu, Sada nhận ra sự kinh tởm của nghề này.

Với các geisha, dù là cấp thấp nhưng họ vẫn được khách hàng tôn trọng phần nào. Còn đối với những người làm nghề mại dâm, họ không được phép từ chối bất cứ yêu cầu nào của khách, dù nó có khủng khiếp đến đâu thì cũng phải cắn răng phục vụ những người đàn ông thuộc đủ các tầng lớp, tính cách.

Tội ác của “gái bán hoa” cuồng si người đàn ông có vợ: Những cuộc tình ngắn ngủi - 1

Khu nhà thổ nơi Sada từng hành nghề

Dù đã cố gắng nhưng Sada vẫn không thể quen được với công việc này và tỏ ra rất bất mãn. Với những khách hàng không tỏ ra tôn trọng mình, Sada sẽ ăn cắp tiền để trả thù. Sau lần bị bắt được và phải chịu phạt, Sada càng trở nên chán nản rồi quyết định bỏ trốn khỏi nhà thổ.

Sada sau đó đã dùng một cái tên giả để xin làm phục vụ nhà hàng. Tuy nhiên, Sada vẫn bị chủ nhà chứa tìm ra, bắt quay lại. Đến năm 1932, Sada mới có thể rời đi. Người phụ nữ này tiếp tục tự hành nghề mại dâm.

Những cuộc tình ngắn ngủi

Năm 1934, cha mẹ qua đời, Sada trở về Tokyo sinh sống và tiếp tục hành nghề. Trong một lần bị cảnh sát truy quét và bắt về đồn do không có giấy phép, Sada được một người tên là Kasahara Kinnosuke, bạn của chủ nhà chứa trước đây bảo lãnh ra ngoài. Sau đó, người đàn ông này đã đề nghị cô trở thành tình nhân của ông ta, đổi lại ông ta sẽ thuê nhà và cho tiền Sada.

Mối quan hệ của Sada và Kasahara ban đầu có vẻ khá thuận lợi. Sada là một người có ham muốn tình dục khá lớn. Tuy nhiên lợi thế này thời gian dài lại khiến cho người tình của bà mệt mỏi và có phần khiếp sợ. Khai báo với cảnh sát sau này, Kasahara nhớ lại: "Cô ấy thực sự mạnh mẽ, khiến tôi kinh ngạc. Cô ấy không bao giờ hài lòng nếu chúng tôi chưa quan hệ được hai, ba hoặc bốn lần trong đêm... Ban đầu, điều đó thật tuyệt,nhưng sau một vài tuần, tôi đã kiệt sức”.

Khi Abe đề nghị Kasahara bỏ vợ để cưới mình, Kasahara đã từ chối. Dù vậy Kasahara tuyên bố Sada không được gặp gỡ với bất cứ người đàn ông nào khác, nếu không ông ta sẽ ngừng chu cấp. Không muốn tiếp tục mối quan hệ, Sada đề nghị chia tay và dọn đến Nagoya sinh sống vào năm 1935.

Tại đây Sada làm phục vụ bàn và đã quen được Omiya Goro, là một giáo sư và đang làm việc tại ngân hàng. Vì là một người đàn ông có địa vị trong xã hội, cộng với việc nhà hàng của Sada cấm nhân viên có quan hệ với khách hàng nên mối tình này vì thế phải hoàn toàn giữ bí mật. Nhưng rồi cũng chỉ được một thời gian, Sada trở về Tokyo, kết thúc cuộc tình lén lút với Omiya.

Năm 1936, Sada xin vào học việc tại một nhà hàng chuyên về lươn tại Nakano. Tại đây, Sada gặp ông chủ cửa hàng 42 tuổi tên là Ishida Kichizo và lọt vào mắt xanh của người đàn ông này. Từ đây, Sada bắt đầu bước vào chuỗi ngày định mệnh của đời mình.

(Còn nữa)

__________________________

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Tội ác của "gái bán hoa" cuồng si người đàn ông có vợ vào 4h00 ngày 26/1/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-gai-ban-hoa-cuong-si-nguoi-dan-ong-co-vo-nhung-cuoc-tinh-ngan-ngui-...

Tội ác của ”gái bán hoa” cuồng si người đàn ông có vợ: Bước trượt của một tiểu thư

Năm 14 tuổi, cô đã bị một người quen trong gia đình cưỡng bức. Cú sốc này khiến cô trở thành một kẻ bất trị.

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của "gái bán hoa" cuồng si người đàn ông có vợ