Tội ác của “gái bán hoa” cuồng si người đàn ông có vợ: Nụ cười của nữ sát nhân

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 04:00 AM (GMT+7)

Nói về lý do giết người, người phụ nữ này cho biết chỉ muốn nhân tình là của riêng mình và nếu anh ta chết, không ai có thể chạm vào người đàn ông ấy được nữa.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Sada Abe là một trong những cái tên vẫn còn ám ảnh nhiều người dân Nhật Bản với mối tình sai trái của cô. Mặc dù người đàn ông đó đã có gia đình nhưng với Sada, đây chính là tình yêu đầu tiên của một "gái bán hoa" như cô. Cuối cùng, để có thể giữ người tình là của riêng mình, Sada đã gây ra một vụ án mạng khủng khiếp.

Tình yêu điên cuồng

Sau khi sát hại người tình Ishida Kichizo và bỏ trốn với phần dương vật của nạn nhân, Sada Abe đi mua sắm và xem phim trước khi trở về một nhà trọ ở Shinagawa vào ngày 20/5/1936. Tại đây, Sada uống ba chai bia và dành cả ngày để viết những lá thư tạm biệt cho một người bạn của mình và Ishida mà không quan tâm rằng ngoài kia, cảnh sát đang tìm kiếm cô khắp mọi ngõ ngách.

16h chiều hôm đó, cảnh sát phát hiện ở một nhà trọ có một phụ nữ đang tá túc dưới một cái tên giả. Khi cánh cửa phòng được mở ra, người này bình thản nói: “Các anh đang tìm Sada Abe đúng không? Đó là tôi. Tôi là Sada Abe". Và trong khi cảnh sát còn tỏ ra ngờ vực, cô ta mở một chiếc túi và trưng ra bộ phận sinh dục đàn ông được cất cẩn thận bên trong.

Khi bị bắt giữ, Sada không kháng cự hay phủ nhận. Cô nói với cảnh sát rằng: "Sau khi giết Kichizou, tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái, như thể trút được một gánh nặng lớn”.

Tội ác của “gái bán hoa” cuồng si người đàn ông có vợ: Nụ cười của nữ sát nhân - 1

Sada Abe tỏ ra bình thản khi xuất hiện tại tòa

Sada sau đó bị thẩm vấn 8 lần. Thái độ của người phụ nữ này khiến sĩ quan cảnh sát thực hiện cuộc phỏng vấn cũng phải bất ngờ. Khi được hỏi về lý do sát hại Ishida, Sada ngay lập tức “trở nên phấn khích và đôi mắt lấp lánh một cách kỳ lạ”. Sada cho biết: “Tôi yêu anh ấy rất nhiều, tôi muốn anh ấy chỉ là của riêng mình. Nhưng chúng tôi không phải là vợ chồng nên nếu còn sống thì anh ấy vẫn có thể ôm ấp những người phụ nữ khác. Tôi biết rằng nếu tôi giết anh ấy thì sẽ không ai có thể chạm vào anh ấy được nữa”.

Khi được hỏi vì sao lại cắt bộ phận sinh dục của người tình, Sada trả lời: “Bởi vì tôi không thể mang theo đầu hay cơ thể của anh ấy được. Tôi muốn lấy một phần cơ thể của anh ấy, phần đã mang lại cho tôi những kỷ niệm sống động nhất”.

Nạn nhân của xã hội phong kiến

Ngày đầu tiên của phiên tòa xét xử Sada là ngày 25/11/1936. Mới chỉ 5h sáng, phòng xử án đã chật cứng người dân muốn tham dự. Trong phiên tòa này, Sada vẫn giữ thái độ bình thản, thậm chí còn thường xuyên cười. Nữ sát nhân đã nói: "Điều khiến tôi hối tiếc nhất về sự việc lần này là tôi đã bị đánh giá như một kẻ hư hỏng, bệnh hoạn trong tình dục. Đời tôi chưa bao giờ gặp được người đàn ông nào như Ishida. Không ai khiến tôi có nhiều cảm xúc như Ishida".

Vào ngày 21/12/1936, Sada bị kết tội giết người cấp độ hai và xâm phạm thi thể. Công tố viên đề nghị mức án 10 năm tù trong khi Sada tuyên bố cô muốn nhận án tử hình. Cuối cùng, Sada chỉ bị kết án 6 năm tù và bị giam trong nhà tù dành cho phụ nữ, nơi cô là tù nhân số 11.

Tuy Sada là một kẻ sát nhân nhưng những bi kịch liên tiếp trong cuộc đời người phụ nữ này cũng được nhiều người nhìn nhận lại và cho rằng cô ta cũng chỉ là một nạn nhân của xã hội phong kiến.

Sada được giảm án vào ngày 10/11/1940 và được trả tự do vào ngày 17/5/1941, 5 năm sau vụ sát hại người tình.

Cuộc đời của Sada Abe đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim và cuốn sách cho đến tận ngày nay. Sau khi mãn hạn tù, Sada trở về sống một cuộc đời kín tiếng và cũng từng cho ra mắt một cuốn hồi ký viết về quãng đời đầy tủi nhục của mình. Lần cuối cùng người ta biết về tung tích của Sada là vào khoảng năm 1971, khi đó đã quy y cửa Phật.

(Hết)

__________________________

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h00 ngày 28/1/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-gai-ban-hoa-cuong-si-nguoi-dan-ong-co-vo-nu-cuoi-cua-nu-sat-nhan-50...

Tội ác của ”gái bán hoa” cuồng si người đàn ông có vợ: Bước trượt của một tiểu thư

Năm 14 tuổi, cô đã bị một người quen trong gia đình cưỡng bức. Cú sốc này khiến cô trở thành một kẻ bất trị.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của "gái bán hoa" cuồng si người đàn ông có vợ