Dẫn gái bán hoa về "tòm tem", khách làng chơi gây tội ác khi vừa cởi quần áo

Cuộc gặp của cô gái với "khách làng chơi" tại nhà đã biến thành thảm kịch đáng sợ.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Chân dung tên sát nhân tàn nhẫn.

Chân dung tên sát nhân tàn nhẫn.

Rủ gái bán dâm về nhà

Đã lên chức ông, ngoài 60 tuổi, người đàn ông tên là Alfred U (sống ở Áo) vẫn "tòm tem" với gái "bán hoa". Trong cuộc gặp với cô gái trẻ tuổi, ông ta gây nên tội ác kinh hoàng và phải nhận án tù chung thân mà không có thời gian tha bổng. 

Trước đó, Alfred gặp một cô gái bán hoa 22 tuổi bên ngoài nhà ga. Lúc gặp nhau, người đàn ông 64 tuổi gạ gẫm cô gái "vui vẻ". Trong cuộc nói chuyện, Alfred đưa cho cô gái 50 Euro (700.000 đồng). Sau khi trao đổi xong, cô gái được người đàn ông này đưa về phòng ngủ.

Thế nhưng, khi chuẩn bị "hành sự", Alfred vừa cởi bỏ quần áo thì cô gái phá lên cười. Không hiểu điều gì xảy ra, ông ta lao đến kéo cô vào phòng tắm và bóp cổ nạn nhân. Nạn nhân cố gắng vùng vẫy nhưng không ai biết được sự việc. Sau khi nạn nhân đã chết, Alfred bình thản dùng dụng cụ phân thi thể. 

Trong khi đó, tờ Daily Mail cho hay, Alfred nói, ông ta đề nghị cô gái hôn, vuốt ve và chiều chuộng nhưng nạn nhân từ chối. Cho nên, Alfred túm lấy ngực của nạn nhân. Cô gái hét lên và ông ta không chịu đựng được những tiếng khóc nên quyết định bóp cổ để cô im lặng. 

Sau khi bị bắt giữ, nghi phạm cho biết, ông ta yêu phụ nữ và muốn được chiều chuộng, nhưng cô gái không làm như vậy.

Phi tang thi thể nạn nhân

Sau khi phân xác nạn nhân, nhét vào trong túiAlfred tỏ ra bình tĩnh, thậm chí, còn lấy lại số tiền trước đó đã đưa cho nạn nhân để mua xăng. Khi đã đổ đầy bình xăng, nghi phạm chở chiếc túi chưa phần thi thể nạn nhân đến hồ nước. 

Để phi tang thi thể, Alfred lái thuyền ra giữa hồ rồi đổ chiếc túi xuống nước. Còn một phần thi thể được bị cáo để tại nhà riêng. Alfred nghĩ đến việc đóng băng phần thi thể còn lại để không ai phát hiện ra.

Ngày 14/4/2018, một người dân đã tìm thấy thi thể của nạn nhân trong hồ. Người này báo tin cho cảnh sát. Các nhân viên điều tra đến hiện trường và truy tìm nghi phạm theo hướng một vụ giết người. 

Để tìm ra hung thủ, các cảnh sát đã dùng đến chó nghiệp vụ. Chó nghiệp vụ đã đánh hơi và tìm thấy dấu vết ADN của nạn nhân. Khi xác định được Alfred có liên quan, cảnh sát đã tìm kiếm trong căn hộ và phát hiện một phần thi thể trong tủ đông.

Tại phiên tòa xét xử, Alfred còn khai, 2 người có cuộc tranh cãi về tiền nong trước khi nạn nhân bị sát hại. Bị cáo bày tỏ không muốn quay lại nhà tù dù việc làm của mình là sai trái, tồi tệ. Tuy nhiên, tội ác của bị cáo Alfred là không chấp nhận được. Tòa án kết án tù chung thân cho hung thủ giết người đáng sợ.

Luật sư bào chữa của bị cáo cho biết, thân chủ của ông sẽ kháng cáo lên tòa án về bản án không có thời hạn tha bổng, do Alfred giết người không có chủ đích từ trước.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 1/8/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Học hành áp lực, nam sinh gọi gái về nhà giải khuây rồi làm điều kinh hoàng

Từ một sinh viên đại học, nam thanh niên 23 tuổi đã biến thành kẻ sát nhân máu lạnh và phải nhận án tử hình vì giết...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo The Sun, Daily Mail) ([Tên nguồn])
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN