Chưa "ân ái" đã bị đòi tiền, nam thanh niên đâm chết "gái bán hoa"

Nam thanh niên trẻ tuổi tự đưa mình vào vòng lao lý chỉ vì một lần muốn "vui vẻ" với gái "bán hoa" sau khi đã phê ma túy.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Chưa "ân ái" đã bị đòi tiền, nam thanh niên đâm chết "gái bán hoa" - 1

Chân dung nghi phạm

Rủ gái "bán hoa" về giải khuây

Bidemi Mojuba, 26 tuổi, sống ở Lagos, Nigeria. Anh chàng này tốt nghiệp ngành truyền thông đại chúng của một trường đại học có tiếng. Với tấm bằng đại học như vậy, Bidemi có thể tìm một công việc tốt và tạo dựng tương lai vững chắc cho mình. Thế nhưng, mọi thứ đã phải tạm gác lại vì Bidemi tự đưa mình vướng vào vòng lao lý sau một lần muốn "vui vẻ" với gái "bán hoa". 

Tháng 7/2019, anh chàng này ở trong ngôi nhà của người chú đã ra nước ngoài. Trong thời gian ở đây khoảng 6 tuần, Bidemi đến một câu lạc bộ và rủ rê cô gái hành nghề mại dâm tên là Christy về nhà làm "chuyện ấy".

Theo Bidemi, 2 người đã quen nhau từ trước. Anh chàng này cũng không phải lạ lẫm gì với chuyện chi tiền để "mây mưa" với gái "bán hoa". Thậm chí, với cô gái Christy, 2 người không chỉ quen biết mà anh ta còn từng trả tiền để quan hệ trong 2 năm trời. Cho nên, khi Bidemi đến câu lạc bộ rủ rê, cô gái cũng không suy nghĩ nhiều mà theo anh ta về nhà ngay.

Thế nhưng, khi về đến nhà, cô gái bán dâm đòi trả tiền ngay rồi mới lên giường. Bidemi không đồng ý đưa tiền trước, vì anh ta cho rằng 2 người không có gì xa lạ nên chuyện tiền nong không đáng phải bận tâm. Anh chàng cho rằng cô gái nên đợi sau khi xong xuôi thì cầm tiền cũng chưa muộn và sẽ trả đầy đủ, sòng phẳng. 

Đòi tiền mới làm "chuyện ấy"

Cô gái khăng khăng phải đưa tiền trước mới chịu "vui vẻ". Vì sự bất đồng này mà 2 người xảy ra tranh cãi. Bidemi và Christy cãi nhau ở tầng trên vẫn chưa đủ mà còn xuống tầng dưới để to tiếng. Trong cơn giận dữ, Bidemi lấy một con dao sát hại nạn nhân Christy.

Sau khi bị bắt, Bidemi thừa nhận tội ác. Anh ta còn cho biết, trước khi gặp nạn nhân đã dùng một loại ma túy. Loại ma túy này đã được nam thanh niên dùng nhiều lần trước đó.

Dưới tác động của ma túy, khi 2 người về đến phòng, Bidemi muốn quan hệ ngay lập tức. Tuy nhiên, nạn nhân không muốn và khăng khăng phải trả tiền trước. Vì điều này mà nam thanh niên không thể ân ái như mong muốn. Anh ta tức giận, muốn sát hại nạn nhân ngay lập tức. Trong khi 2 người cãi nhau, nghi phạm cầm con dao để ở máy giặt và đâm vào cổ Christy. 

Sau khi sát hại cô gái, nghi phạm định trốn thoát nhưng những người hàng xóm đã phát hiện ra sự việc, bởi họ nghe được cuộc cãi nhau giữa 2 người. Vì vậy, hàng xóm đã giữ nghi phạm lại chờ cảnh sát đến hiện trường. 

Nam thanh niên bày tỏ cảm giác sốc khi phát hiện nạn nhân đã tử vong. Theo nghi phạm, thảm kịch xảy ra cũng chỉ vì nạn nhân từ chối quan hệ tình dục mà muốn lấy tiền trước. 

Sau sự việc, Bidemi bày tỏ sự hối hận và xin lỗi nạn nhân cũng như gia đình. Tuy nhiên, mọi chuyện đã quá muộn màng. Hiện, nghi phạm đang bị tạm giam để điều tra và chờ ngày hầu tòa. 

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 6/8/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/chua-an-ai-da-bi-doi-tien-nam-thanh-nien-dam-chet-gai-ban-hoa-502020581332233....

Thiếu nữ 16 tuổi sát hại khách làng chơi vì bị ép làm ”chuyện ấy” liên tục

Sống cùng một tên ma cô, thiếu nữ 16 tuổi thường xuyên bị đánh đập, cưỡng hiếp và phải trở thành gái mại dâm.

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Sunnews, Pulse) (Dân Việt)
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung