Tội ác của “gái bán hoa” cuồng si người đàn ông có vợ: Khi "tiểu tam" ghen ngược

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 04:00 AM (GMT+7)

Sau khi nhân tình trở về với vợ, người phụ nữ trở nên kích động và bắt đầu nghĩ đến việc phải làm gì đó để anh ta mãi mãi thuộc về mình.

Sada Abe là một trong những cái tên vẫn còn ám ảnh nhiều người dân Nhật Bản với mối tình sai trái của cô. Mặc dù người đàn ông đó đã có gia đình nhưng với Sada, đây chính là tình yêu đầu tiên của một "gái bán hoa" như cô. Cuối cùng, để có thể giữ người tình là của riêng mình, Sada đã gây ra một vụ án mạng khủng khiếp.

Tội ác của “gái bán hoa” cuồng si người đàn ông có vợ: Khi "tiểu tam" ghen ngược - 1

Khu nhà nghỉ xảy ra vụ án mạng

Tình yêu sai trái

Năm 1936, Sada Abe xin vào học việc tại một nhà hàng chuyên về lươn tại Nakano. Tại đây, Sada gặp ông chủ cửa hàng 42 tuổi tên là Ishida Kichizo và lọt vào mắt xanh của người đàn ông này.

Ishida được biết đến là người đàn ông lăng nhăng, chơi bời. Tuy là ông chủ nhưng tất cả mọi việc ở nhà hàng đều do vợ của anh ta quản lý. Khi vừa nhìn thấy Sada, Ishida đã lập tức bị hút hồn và ra sức tán tỉnh. Chỉ một thời gian ngắn, Sada cũng ngã vào tay Ishida.

Hai người đều có điểm chung là ham muốn tình dục cao. Đôi tình nhân đã ở bên nhau suốt 2 tuần liền mà không hề bước chân ra khỏi phòng. Sada sau này thừa nhận Ishida là người đàn ông lý tưởng và vô cùng cuốn hút.

Nhưng những ngày vui vẻ, hạnh phúc không kéo dài được bao lâu, bởi thực tế rằng Ishida là người đàn ông đã có vợ và dù thế nào thì anh ta cũng phải trở về.

Sau khi chia tay người tình, Sada trở nên kích động, buồn bã và bắt đầu uống rất nhiều rượu. Ishida là người đàn ông đầu tiên trong đời khiến Sada biết thế nào là tình yêu. Vì vậy, ý nghĩ rằng Ishida đã quay về bên vợ khiến Sada nổi cơn ghen. Dù làm cách nào Sada cũng không thể làm dịu đi tâm trạng của mình. Người phụ nữ này bắt đầu nghĩ rằng phải hành động điều gì đó.

Vụ án mạng kinh hoàng

Vào ngày 9/5/1936, Sada đi xem kịch để giải khuây. Vở kịch này nói về một nàng geisha đã giết người tình bằng một con dao để anh ta mãi mãi thuộc về mình. Trở về nhà, Sada bị ám ảnh bởi nội dung của vở kịch.

Vào ngày 11 tháng 5 năm 1936, cô đã cắt một số quần áo của mình và dùng tiền để mua sushi và một con dao làm bếp.

Ngày 11/5/1936, trong lúc mây mưa với Ishida, Sada đã diễn nguyên kịch bản đã từng xem cùng với con dao như một công cụ tăng thêm phần kích thích. Ishida hào hứng nhập vai cùng người tình mà không hề biết tính mạng của mình đang nghìn cân treo sợi tóc. Trò chơi khiêu khích này lặp đi lặp lại nhiều lần và cho đến ngày 18/5, mối tình của họ kết thúc theo cách vô cùng khủng khiếp.

Khoảng 2h sáng hôm đó, khi Ishida đang ngủ say, Sada quấn 2 vòng dây thắt lưng của cô quanh cổ người tình và siết cổ Ishida cho đến chết. Sau này, Sada khai với cảnh sát: "Sau khi giết Ishida, tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái như trút được gánh nặng và tinh thần thì minh mẫn".

Vài giờ tiếp theo, Sada nằm cạnh thi thể người tình, thậm chí cô ta còn dùng máu viết lên ga trải giường và trên đùi trái của Ishida dòng chữ “Sada và Ishida Kichizo bên nhau”, khắc tên mình lên cánh tay trái của người tình.

Trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường vào lúc 8h sáng hôm đó, Sada mặc lại quần áo cho Ishida và nói với các nhân viên nhà nghỉ rằng không được làm phiền Ishida.

Vài tiếng sau đó, thi thể không nguyên vẹn của Ishida và những dòng chữ bằng máu được phát hiện. Câu chuyện kinh dị ngay lập tức khiến dư luận hết sức hoang mang. Một cuộc truy lùng Sada đã diễn ra sau đó.

(Còn nữa)

__________________________

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Tội ác của "gái bán hoa" cuồng si người đàn ông có vợ vào 4h00 ngày 27/1/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-gai-ban-hoa-cuong-si-nguoi-dan-ong-co-vo-khi-tieu-tam-ghen-nguoc-50...

Tội ác của “gái bán hoa” cuồng si người đàn ông có vợ: Những cuộc tình ngắn ngủi

Từ bỏ công việc của một gái bán hoa, người phụ nữ này lại lao vào những cuộc tình ngắn ngủi và đều nhận về sự...

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của "gái bán hoa" cuồng si người đàn ông có vợ