Tò mò cảm giác lạ, nữ sinh mất mạng khi đang "ân ái": Cuộc vui chết người

Thứ Sáu, ngày 16/07/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nam nghi phạm khai, trong lúc đang “mây mưa” với vị khách lạ mặt, nữ sinh yêu cầu hắn ta hãy cho cô thử “cảm giác mới”. Cụ thể, cô muốn hắn ta siết cổ cô bằng dây thừng…

Sự kiện: Tin pháp luật

Bằng chứng thép

Tò mò cảm giác lạ, nữ sinh mất mạng khi đang "ân ái": Cuộc vui chết người - 1

Bryant đến một cửa hang mua xẻng và thuốc cảm sau khi ở cùng nạn nhân.

Với những tiết lộ của Caitlin, cảnh sát càng vững chắc quan điểm Bryant có liên quan tới vụ án của Vandagriff. Tuy nhiên, khi họ còn chưa kịp liên lạc với Bryant, anh ta lại một lần nữa bị giải lên đồn vì tội danh quấy rối bạn gái cũ.

Cụ thể, vào ngày 18 tháng 9 năm 2016, Bryant lại cố gắng tiếp cận Caitlin, vi phạm lệnh cấp tiếp xúc mà tòa án ban bố. Nhân cơ hội Bryant đã được áp giải đến tận đồn, cảnh sát đã thực hiện cuộc thẩm vấn với anh ta về cái chết của Vandagriff.

Trong phòng thẩm vấn, ban đầu Bryant phủ nhận việc mình có quen biết với nạn nhân. Tuy nhiên, nhờ nghiệp vụ điều tra tâm lý tội phạm xuất sắc của mình, điều tra viên Jim Holland đã vạch trần sơ hở của Bryant, khiến anh ta thừa nhận mình có gặp Vandagriff ở quán bar vào tối hôm 13 tháng 9. Tuy nhiên, Bryant nói rằng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, anh ta không hề liên quan đến việc nạn nhân bị sát hại.

Mặc cho Bryant khẳng định mình vô tội, cảnh sát quyết định tìm đến nhà anh ta để điều tra. Tại đây, họ phát hiện nhiều tang vật đáng ngờ.

Trong khi khám xét phòng ngủ của Bryant, các nhà điều tra đã tìm thấy một biên lai vào lúc 4 giờ 40 phút sáng ngày 14 tháng 9 năm 2016, tương đương với hai giờ trước khi hài cốt của Vandagriff được tìm thấy. Sau đó, đối chiếu biên lai với đoạn phim giám sát tại cửa hàng anh ta tới, các nhà điều tra phát hiện Bryant mua một cái xẻng lớn và rất nhiều thuốc cảm.

Trong khi lục soát một thùng rác lớn màu xanh bên ngoài nhà để xe, cảnh sát còn phát hiện được một túi vải màu đen có in logo Đại học Nữ sinh Texas. Chiếc túi ấy trùng khớp với chiếc túi mà Vandagriff đã đeo vào đêm cô bị giết. Còn trong nhà Bryant, cảnh sát tìm thấy một con dao quân đội cỡ lớn với kết quả xét nghiệm cho thấy phần lưỡi dao từng dính máu.

Ngoài chiếc cặp màu đen và con dao đáng ngờ, các điều tra viên còn phát hiện thêm một chiếc dây bằng nhựa màu trắng dính nhiều sợi tóc vàng trong móc cài. Các xét nghiệm ADN sau đó xác nhận rằng những sợi tóc màu vàng ấy là của Vandagriff, thậm chí trên ô tô của Bryant cũng có một khẩu súng điện có bám ADN của nạn nhân. 

Đứng trước những bằng chứng đanh thép, gã đàn ông đành cúi đầu nhận tội.

Lời thú tội rúng động

Tò mò cảm giác lạ, nữ sinh mất mạng khi đang "ân ái": Cuộc vui chết người - 2

Ảnh: Jackie Vandagriff (bên trái) có nét giống bạn gái cũ Caitlin Mathis (bên phải)

Trước khi phiên tòa xét xử Bryant diễn ra, nhiều người đã đặt ra nghi vấn, quan điểm riêng về động cơ gây án của hắn. Về phần điều tra viên Tom Holland, ông cho rằng việc Bryant ra tay tàn bạo với Vandagriff có thể xuất phát từ tình cảm anh ta còn dành cho bạn gái cũ Caitlin Mathis.

Vốn dĩ đêm đó Bryant muốn cùng bạn gái Caitlin tới công viên bờ hồ Grapevine để ôn lại kỷ niệm cũ, mong cô hồi tâm chuyển ý quay lại với hắn. Sau khi nghe phong phanh thông tin bạn gái cũ có thể sẽ đến quán bar thành phố Denton, Bryant mới tìm đến quán bar đó để đợi bạn gái. Bất ngờ thay, bạn gái cũ không xuất hiện, mà Vandagriff lại lọt vào tầm mắt của hắn. Với ngoại hình có nhiều nét tương đồng bạn gái cũ Caitlin, Vandagriff đã xui rủi trở thành "con mồi" của Bryant.

Tuy nhiên, dù Bryant đã cúi đầu nhận tội danh giết người, hắn ta vẫn muốn giảm tội vì nói rằng cái chết của Vandagriff chỉ là tai nạn ngoài ý muốn. 

Cụ thể, Bryant nói rằng, trong khi cả hai đang quan hệ tình dục, Vandagriff bỗng muốn được trải nghiệm “cảm giác mới”. Cô yêu cầu Bryant hãy thử dùng dây thừng trói cổ mình để “cuộc vui” trở nên phấn khích hơn. Trùng hợp thay, mặc dù trong xe Bryant không có sẵn dây thừng, nhưng anh ta có tìm thấy được một đoạn dây nhựa.

Sau khi hỏi lại Vandagriff về sợi dây, nữ sinh vẫn chấp nhận loại dây trên và nói rằng Bryant hãy mau siết nó vô cổ mình. Do đó, trong lúc “mây mưa” phấn khích, Bryant đã quá nhập tâm mà quên để ý đến trạng thái của Vandagriff, khiến cô đột tử lúc nào không hay. 

Tuy nhiên, lời giải thích này của Bryant không thể khiến cảnh sát hết nghi ngờ. Các nhà chức trách lập tức khởi tố Bryant về tội giết người và ngụy tạo chứng cứ.

Tháng 4 năm 2018, phiên tòa xét xử Charles Bryant bắt đầu. Công tố viên cáo buộc Bryant tối hôm ấy tới quán bar vì biết bạn gái cũ thường tới đây, nhưng sau đó đã về nhà làm tình với Vandagriff. Tại đây, Bryant đã tấn công và siết cổ nạn nhân trước khi đem thi thể cô ấy đến công viên bờ hồ Grapevine để thiêu cháy.

Đối diện với cáo buộc của công tố viên, Bryant vẫn một mực kêu oan, và khẳng định nạn nhân chết trong lúc hai bên thuận tình quan hệ theo “phương thức mới”. Mãi đến khi phát hiện Vandagriff không may chết, vì hoảng sợ nên hắn ta cố gắng phi tang thi thể nạn nhân.

Thế nhưng, bất chấp nỗ lực phủ nhận tội ác, Charles Bryant vẫn bị tòa tuyên án chung thân với tội danh giết người. 

(Hết)

------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 17/7/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/to-mo-cam-giac-la-nu-sinh-mat-mang-khi-dang-an-ai-cuoc-vui-chet-nguoi-50202116...

Tò mò cảm giác lạ, nữ sinh mất mạng khi đang ”ân ái”: Gã đàn ông si tình

Trước khi mời nghi phạm đến đồn điều tra, cảnh sát đã hẹn bạn gái cũ của hắn đến trước. Nhờ một chi tiết bất...

Theo Quỳnh Nga (CBSNews) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung