Sự thật người phụ nữ bắt cóc trẻ con, dùng dao chém người truy đuổi

Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nguồn tin của Dân Việt cho biết, đầu giờ sáng 12/10, Công an huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với thị trấn Thanh Sơn xử lý vụ việc liên quan đến người phụ nữ trẻ bị người dân bắt giữ vì nghi vấn bắt cóc trẻ con và dùng dao chém lại người dân truy đuổi.

Sự kiện:

Tin nóng

Theo trình bày, đầu giờ sáng 12/10, tại khu vực Cầu Khánh, thị trấn Thanh Sơn xuất hiện một người phụ nữ trẻ tuổi, mặc váy trắng, tay cầm một chiếc tải nhỏ với nhiều biểu hiện nghi vấn. 

Sự thật người phụ nữ bắt cóc trẻ con, dùng dao chém người truy đuổi - 1

Ảnh IT

"Thấy nghi vấn về chuyện bắt cóc trẻ con, một số người đã chặn người phụ nữ này lại, nhưng không hiểu sao, người này vội vàng bỏ chạy. Không những thế, người phụ nữ còn cầm dao chống trả lại người dân", một nhân chứng cho biết.

Cũng theo người chứng kiến vụ việc, người phụ nữ này chống trả được một lúc thì bị người dân khống chế, trói lại và báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Sơn và chính quyền thị trấn đã ngay lập tức có mặt để điều tra vụ việc.

"Người phụ nữ có biểu hiện tâm thần không ổn định, đã lang thang ở huyện Thanh Thủy, huyện Thanh Sơn và huyện Tân Sơn (Phú Thọ) nhiều ngày nay. Người này không phải bắt cóc trẻ con, lúc người dân truy đuổi, người phụ nữ này nhặt được con dao ven đường, cầm lên khua khoắng và không làm ai bị thương", một công an huyện Thanh Sơn cho biết.

Cũng theo vị công an này, danh tính người phụ nữ được làm rõ là Đ.T.B. (SN 1989, trú tại xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn).

Hiện, cơ quan đã liên hệ được với gia đình chị B. và chờ gia đình xuống đón về.

Lời khai đối tượng bị dân làng vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ con ở Hà Nội

Theo vị lãnh đạo công an xã, Hiệp mang trong người số tiền lớn, đi xe máy đời mới nhưng lại khai có ý định trộm cắp...

Theo Tuấn Trung (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng