Si mê cô hàng xóm nhưng bị cự tuyệt, anh chàng thiêu sống cô gái trong đêm

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 13:10 PM (GMT+7)

Anh chàng gây ra sự việc kinh hoàng với người thân và khiến cho cô gái bị bỏng rất nặng.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Si mê cô hàng xóm nhưng bị cự tuyệt, anh chàng thiêu sống cô gái trong đêm - 1

Vụ việc khiến nạn nhân bỏng tới 95% (Ảnh minh họa)  

Bị từ chối lời cầu hôn

Tháng 8/2016, cư dân ở khu vực Bhalswa (New Delhi, Ấn Độ) chấn động với một thảm kịch rơi xuống gia đình một cô gái 25 tuổi. Hằng ngày, gia đình sống không có điều tiếng gì, nhưng mọi chuyện xáo trộn bắt nguồn từ khi anh chàng Abhishek - người hàng xóm đem lòng yêu cô gái 25 tuổi. Mặc dù, anh chàng ít hơn 2 tuổi, song vẫn muốn kết hôn với cô gái. 

Mặc cho Abhishek ngỏ lời cầu hôn, cô gái kiên quyết từ chối. Điều này như "gáo nước lạnh" dội vào mặt, khiến cho anh chàng tức giận vì không đạt được mong muốn của mình. Từ đó, Abhishek nảy sinh âm mưu tàn độc và quyết thực hiện âm mưu đó trong một đêm.

Vào hôm xảy ra sự việc bi thảm, gia đình cô gái đang ở nhà, quây quần như biết bao bữa tối khác thì Abhishek xuất hiện. Anh ta không đi một mình mà còn đi với các người bạn khác. Gia đình chưa kịp hiểu mục đích của họ vào nhà là gì thì Abhishek và bạn dùng gậy sắt đánh đập người thân của cô gái một cách tàn nhẫn.

Sự việc khiến người thân của cô gái choáng váng và vô cùng sợ hãi. Abhishek dường như mất hết nhân tính khi hành xử theo thói côn đồ, tiếp tục đánh đập các nạn nhân trong nhà.

Một người thân của nạn nhân cho hay, khi cô gái ra ngoài đường thường bị Abhishek và bạn anh ta quấy rối. Trước khi xảy ra sự việc, những anh chàng trẻ tuổi này liên tiếp quấy rối cô gái song cô vẫn bỏ qua, không hề quan tâm.

Khi cảm thấy mọi chuyện vượt quá mức chịu đựng, cô gái phải nhờ đến sự vào cuộc của anh trai. Người anh trai lo lắng sự an toàn của em gái bị đe dọa nên tìm gặp Abhishek. Trong cuộc nói chuyện thẳng thắn, Abhishek được yêu cầu tránh xa cô gái.

Sau khi được anh trai của cô gái cảnh báo, Abhishek không còn dám quấy rối nữa. Tuy nhiên, sự việc chỉ yên ắng được vài ngày và sau đó mọi thứ lại trở về như cũ.

Nạn nhân bỏng 95% cơ thể

Sau khi đánh đập người thân của cô gái, anh ta tiếp tục hỏi về việc kết hôn. Nhưng câu trả lời của cô vẫn là không. Ngay lúc đó, anh chàng 23 tuổi lấy dầu hỏa đổ lên người cô gái rồi châm lửa đốt. Dầu hỏa bắt lửa nhanh làm bùng lên ngọn lửa lớn khiến cho nạn nhân quẫy đạp, cố gắng thoát thân nhưng không được.

Vụ việc khiến cho cô gái bị bỏng tới 95% cơ thể. Ngay lập tức, cảnh sát đến hiện trường và bắt giữ Abhishek cùng các đồng phạm. 

Người thân của cô gái nói trong nước mắt và bày tỏ mong muốn các nghi phạm cũng phải chịu đau đớn để họ không thể tái diễn hành động kinh khủng đó một lần nữa. Ai cũng tỏ ra xót xa khi nhìn cảnh cô gái bị bỏng rất nặng. 

Trước khi sự việc xảy ra, Abhishek từng đe dọa nếu cô gái không đồng ý kết hôn thì anh ta sẽ thiêu sống cô. Thậm chí anh ta còn mạnh miệng cảnh báo, nếu cô không thuộc về anh ta thì không bao giờ cho phép cô là của người khác.

Lời cảnh báo được đưa ra, nhưng gia đình cô gái cũng không nghĩ rằng đó là dấu hiệu báo trước của thảm kịch. Bởi vì, ai cũng nghỉ rằng đó chỉ là lời đe dọa thông thường khi anh ta quá yêu và chưa đạt được mục đích của mình. 

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 11/4/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/si-me-co-hang-xom-nhung-bi-cu-tuyet-anh-chang-thieu-song-co-gai-trong-de...

Kinh hoàng ”phi công trẻ” tiêm thuốc độc giết chết tình cũ ngay trước cửa nhà

Vào đúng ngày Lễ Tình nhân, người mẹ đơn thân đã bị gã bạn trai kém tuổi phục kích ngay trước cửa nhà và giết chết...

Theo Việt Phong (Theo Times, DNA) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của những “phi công trẻ”