Có tình nhân kém 23 tuổi, chồng "máu lạnh" sát hại vợ giấu xác trong tủ quần áo

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 13:00 PM (GMT+7)

Trong suốt nhiều ngày, cô gái trẻ sống với nhân tình trong ngôi nhà của vợ chồng anh ta mà không hề hay biết hằng ngày mình đều ở cạnh một cái xác.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Có tình nhân kém 23 tuổi, chồng "máu lạnh" sát hại vợ giấu xác trong tủ quần áo - 1

Loyd Dejohn đã sát hại người vợ hơn tuổi của mình rồi thản nhiên đưa nhân tình về nhà quan hệ ngay gần xác chết.

Bí mật trong ngôi nhà

Giữa tháng 5/2014, Anjelica Gonzales (25 tuổi) được người tình của mình là Loyd Dejohn (48 tuổi) đón về nhà anh ta để “mây mưa”. Việc này diễn ra suốt nhiều ngày sau đó.

Lần đầu tiên khi Anjelica tỏ ra ngạc nhiên vì không hiểu vợ của người tình – bà Kimberley Dejohn (51 tuổi) đi đâu, Loyd đã trấn an cô. “Anh ta nói rằng tôi không cần phải lo lắng, Kimberley sẽ không trở lại và tôi sẽ được an toàn. Và anh ta chỉ muốn bên tôi”, Anjelica nhớ lại.

Lần thứ hai khi được hỏi thì Loyd thay đổi câu chuyện của mình và nói rằng Kimberley đã chết sau khi cô ngã và đập đầu vào một số đồ nội thất. Thấy Anjelica tỏ ra kinh hãi thì Loyd lại nói rằng hai người có tranh cãi và Loyd đẩy vợ mình ngã xuống khiến đầu cô bị chảy máu. Kimberley sau đó đã tức giận rời khỏi nhà.

Anjelica không biết rằng thực chất Kimberley Dejohn không hề đi đâu mà vẫn ở ngay trong nhà, tuy nhiên chỉ còn là một cái xác.

Sự thật được làm sáng tỏ sau khi em gái của Kimberley Dejohn thông báo với cảnh sát về sự mất tích của chị mình vào ngày 28/5/2014. Nạn nhân đã bị chồng chính người chồng kém tuổi - Loyd Dejohn sát hại dã man.

Sau đó, hắn đã lên một kế hoạch rùng rợn và "máu lạnh" hòng che đậy tội ác. Hắn đã đưa nhân tình về nhà ân ái. Trong khi đó, thi thể của người vợ xấu số bị hắn quấn trong một cái chăn và vẫn giấu trong chiếc tủ quần áo ở tầng trên.

Có tình nhân kém 23 tuổi, chồng "máu lạnh" sát hại vợ giấu xác trong tủ quần áo - 2

Anjelica Gonzales – tình trẻ của tên sát nhân.

Gã chồng "máu lạnh"

Kết quả điều tra cho thấy Loyd Dejohn đã trói, bịt miệng và bóp cổ vợ mình trước khi đánh cô bằng một vật cùn và đâm hơn 10 lần vào bụng và chân nạn nhân khiến cô mất mạng.

Những người quen biết với gia đình Dejohn đều biết cuộc hôn nhân của họ không hề hạnh phúc. Trước đây, Loyd đã nhiều lần bày tỏ mong muốn giết vợ. Có lần, hắn đã nói với đồng nghiệp muốn đưa vợ xuống phía nam làm mồi cho lợn rừng để xóa sạch dấu vết.

Cho tới khi người tình phàn nàn về mùi khó chịu, Loyd mới tìm cách di chuyển thi thể của vợ ra phía sau xe bán tải của mình trong khoảng 2 tuần rồi mới chở đi chôn dưới một ngôi mộ nông ở gần nhà bà ngoại của hắn ta, nơi cách hiện trường vụ án mạng hơn 300km. Thi thể của Kimberly DeJohn được tìm thấy vào ngày 17/6.

Loyd Dejohn đã thừa nhận tội giết vợ nhưng khăng khăng việc đó không phải do chủ ý. Hắn khai rằng hai vợ chồng đã cãi nhau dữ dội khi cô chẳng may làm vỡ một trong những món đồ sưu tập mà hắn ta rất yêu thích. Luật sư bào chữa của Loyd cũng cho rằng: “Đó là một vụ tranh chấp dẫn tới mất kiểm soát”.

Tuy nhiên, với những chứng cứ cảnh sát tìm thấy, các công tố viên tin rằng động cơ của vụ án mạng này không hề đơn giản như vậy. Hành động "máu lạnh" và tàn bạo ấy được thực hiện không phải do sự tức giận nhất thời vì mất một món đồ mà nó đã được lên kế hoạch từ trước và chỉ chờ đợi cơ hội thích hợp để thực hiện. Động cơ của Loyd Dejohn được nhận định chính vì mối quan hệ ngoài luồng với người tình kém 23 tuổi.

Trong phiên tòa cuối cùng, Loyd DeJohn đã bị buộc tội giết người cấp độ một và phải nhận bản án tù chung thân.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 10/4/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/co-tinh-nhan-kem-23-tuoi-chong-mau-lanh-sat-hai-vo-giau-xac-trong-tu-...

Kết cục bi thảm của người phụ nữ thường xuyên bị trai trẻ ép làm ”chuyện ấy”

Tưởng rằng được thoát khỏi bạn trai thường xuyên đánh đập mình nhưng người phụ nữ 33 tuổi không ngờ lại bị mất...

Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, Mirror) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của những “phi công trẻ”