Phát hiện 9 thi thể dưới giếng và cái chết đau đớn của người phụ nữ cặp trai trẻ

Người phụ nữ có 3 con không hề tưởng tượng được rằng lần về quê cũng là chuyến đi định mệnh của cuộc đời cô.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Nghi phạm lúc bị bắt.

Nghi phạm lúc bị bắt.

Mơ về một đám cưới với trai trẻ

Rafika (37 tuổi, sống ở Ấn Độ) là một người phụ nữ đã ly hôn. Cô sống với 3 đứa con suốt 4 năm qua. Hằng ngày, cô kiếm tiền bằng nghề nấu đồ ăn cho các công nhân tại một cơ sở sản xuất bao tải. Trong số những người làm ở đó có một nam thanh niên tên là Sanjay Kumar Yadav (24 tuổi). Anh ta quen biết và có mối quan hệ với gia đình nhà Maqsood - người thân của Rafika. Rafika là con gái chị dâu của Maqsood.

Từ mối quen biết, anh ta thường ghé thăm Rafika. Mối quan hệ giữa họ không chỉ dừng lại ở việc thích nhau mà 2 người còn quyết định sẽ đi tới hôn nhân sau một thời gian quen biết. Trước khi diễn ra đám cưới, Rafika cùng Sanjay và 3 con về sống chung một nhà. 

Tuy nhiên, một thời gian sau, cô nhận thấy tình trẻ có những hành động không đúng mực với con gái của mình. Rafika không thể bỏ qua chuyện này và hỏi thẳng về hành động đó của nhân tình. Thậm chí, Rafika nói rằng, nếu Sanjay không dừng lại thì cô sẽ báo sự việc với cảnh sát. Tuy nhiên, Sinjay nhanh chóng xoa dịu bằng lời hứa sẽ nói chuyện với gia đình về việc tổ chức đám cưới với Rafika.

Khi nghe Rafika cảnh báo, Sanjay nảy sinh âm mưu thâm độc bằng một kế hoạch với vỏ bọc rất hoàn hảo. Anh ta nói với người thân của Rafika là đưa cô về quê hương để xin tổ chức đám cưới. Nghe nói vậy, người thân của Rafika cũng không nghi ngờ gì và đồng ý ngay. Ngày 6/3/2020, hai người lên chuyến tàu đi về quê.

Lúc đang trên tàu về quê, Sanjay chuẩn bị đồ ăn gồm bơ, sữa cho nhân tình. Tuy nhiên, anh ta đã trộn thuốc ngủ vào trong đồ ăn. Khi Rafika ngủ thiếp đi do tác động của thuốc, Sanjay tàn nhẫn ném cô ra khỏi tàu. Hành động của Sanjay khiến nạn nhân tử vong.

Giết thêm 9 mạng người

Sau khi gây án xong, nam thanh niên xuống tàu rồi quay lại nơi ở của Rafika. Tại đây, anh ta bịa chuyện rằng Rafika ở lại với người họ hàng của cô. Gia đình của Rafika không hề nhận được tin gì từ người phụ nữ này nên gặng hỏi Sanjay về nơi ở của cô. Vợ của Maqsood cố gắng tra hỏi về chỗ ở chính xác của Rafika vì được tin Rafika không trở về quê. Vì sự khuất tất này, họ còn dọa sẽ đưa sự việc trình báo với cảnh sát nếu các thông tin không rõ ràng. 

Gia đình Maqsood mất liên lạc với Sanjay sau khi Ấn Độ phong tỏa toàn quốc phòng Covid-19 hôm 24/3/2020. Ngày 15/5/2020, gia đình mới liên lạc được với Sanjay. Gia đình lên tiếng cảnh báo sẽ đưa sự việc đến trình báo cảnh sát.

Sống trong những ngày lo lắng, sợ hãi bị bại lộ mọi chuyện, Sanjay lại nghĩ kế hoạch đoạt mạng toàn bộ gia đình Maqsood để che giấu.  

Ngày 20/5/2020, Sanjay dự một bữa tiệc sinh nhật và gia đình Maqsood cũng tham gia vào bữa tiệc. Sanjay tiếp tục dùng thuốc ngủ trộn vào đồ ăn của 9 người. Khi mọi người ngủ thiếp đi, Sanjay cho các nạn nhân vào trong bao tải rồi kéo từng nạn nhân đến một cái giếng gần đó và đẩy tất cả xuống dưới để phi tang thi thể. Ngoài 7 người trong nhà Maqsood thì còn có 2 nạn nhân là công nhân làm việc tại cơ sở sản xuất bao tải cũng đến dự tiệc sinh nhật. Quá trình đẩy các nạn nhân xuống giếng của Sanjay mất 5 tiếng từ 0h30 đêm đến 5h sáng. 

Trước khi đẩy các nạn nhân xuống giếng, Sanjay lấy điện thoại di động và ví của họ. Các vật chứng này được cảnh sát phát hiện tại nhà của Sanjay. Phía cảnh sát cho hay, các nhân viên điều tra đã tìm được đoạn video camera giám sát ghi lại được cảnh Sanjay đi từ nơi ở đến hiện trường vụ án mạng. Thi thể của Rafika cũng được phát hiện ở đường tàu.

Qua điều tra, cảnh sát khoanh vùng nghi phạm nhờ thông tin về các cuộc gọi của Maqsood cho người khác. Video từ camera cho thấy nghi phạm đạp xe đến xưởng sản xuất bao tải tối 20/5/2020, và rời đi lúc 5h30 sáng hôm sau. Cơ quan điều tra cũng cho biết, Sanjay là nghi phạm duy nhất, không có tín hiệu cho thấy có ai giúp sức đối tượng này. 

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 4/6/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện chồng “mây mưa” với trẻ vị thành niên, nữ giáo viên bị sát hại dã man

Người phụ nữ xấu số này đã phải chịu sự tra tấn thảm khốc từ người chồng của mình sau khi cô phát hiện sự thật...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Zee News, India Express) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN