Bi kịch vợ si mê đồng nghiệp, chồng bị sát hại rồi giấu xác trong vườn điều

Sau khi chồng đưa đồng nghiệp về nhà, người vợ "phải lòng" lúc nào không hay rồi cặp kè với chính thanh niên này.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Sau khi sát hại nạn nhân, cặp đôi đã nghĩ cách giấu xác rồi đốt thi thể để phi tang (Ảnh minh họa)

Sau khi sát hại nạn nhân, cặp đôi đã nghĩ cách giấu xác rồi đốt thi thể để phi tang (Ảnh minh họa)

Vợ "phải lòng" đồng nghiệp

Sridharan và vợ là Sudha, sống ở Tamil Nadu, Ấn Độ. Hai vợ chồng vốn dĩ sống hòa thuận, cũng chẳng có điều tiếng gì. Nhưng từ khi có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của 2 người thì mọi thứ đã thay đổi.

Cách đây 10 tháng, Sridharan đột ngột mất tích. Mọi nỗ lực tìm kiếm đều không có kết quả. Suốt nhiều tháng trời, Sridharan bặt vô âm tín tưởng như chẳng ai còn có thể biết người đàn ông này ở đâu. 

Tuy nhiên, sự thật đằng sau lần mất tích bí ẩn bắt đầu được làm sáng tỏ nhờ một người phát hiện thi thể bị đốt cháy trong vườn điều. Cảnh sát nhận được tin báo từ người dân và vào cuộc điều tra theo hướng một vụ giết người.

Qua điều tra, cảnh sát xác định thi thể đó là của Sridharan. Trong quá trình thu thập thông tin, cảnh sát cũng biết được rằng Sudha (32 tuổi) là vợ nạn nhân và thanh niên tên là Sivaraj (24 tuổi) ngoại tình với nhau.  

Nạn nhân là tài xế xe buýt cho một trường đại học tư. Sivaraj cũng làm việc ở trường đại học này. Hai người quen biết trong quá trình làm việc và trở thành bạn bè. Khi mối quan hệ trở nên thân thiết, Sridharan đưa Sivaraj đến thăm nhà. Anh giới thiệu với vợ về người đồng nghiệp trẻ tuổi. Vậy nhưng, người tài xế này không ngờ rằng đó chính là ngọn nguồn cho mối quan hệ bất chính của 2 người lệch tuổi. Người vợ của nạn nhân phải lòng Sivaraj từ lúc nào không hay. Sau đó một thời gian, 2 người ngoại tình với nhau và cố gắng che đậy để không ai biết.

Bắt quả tang tại trận

Cho đến một ngày, Sridharan bắt quả tang vợ và đồng nghiệp ở trong nhà với nhau. Người đàn ông nổi giận lôi đình và thất vọng về cả 2 người. Anh không thể ngờ mối quan hệ bạn bè của mình lại trở thành bi kịch như vậy.

Trong cơn tức giận, Sridharan không giữ được bình tĩnh và tấn công cả 2 người. Tuy nhiên, anh không đủ sức để chống lại cặp đôi ngoại tình với nhau này. Vợ Sridharan và nhân tình trẻ đã chống cự lại rất quyết liệt và dùng thắt lưng để siết cổ nạn nhân đến chết.

Khi thấy chồng đã tắt thở, người vợ cùng nhân tình nghĩ cách phi tang thi thể để không ai phát hiện được. Hai người cuộn thi thể nạn nhân trong một chiếc ga trải giường rồi chở đến một vườn điều vứt ở đó. Trước khi rời đi, Sivaraj còn châm lửa đốt thi thể để phi tang.

Suốt nhiều tháng trời, bí mật được giấu kín. Cặp đôi ung dung cho rằng tội ác này mãi mãi không ai biết được. Nhưng khi sự việc bị phát giác, các âm mưu lần lượt được bóc trần. Cho dù cả 2 cố gắng bịa chuyện khi bị bắt nhưng vẫn không thể qua mặt được cảnh sát.

Theo cảnh sát, lúc bị bắt, người vợ và nhân tình cho rằng Sridharan bỏ trốn vì vay tiền người thân, bạn bè nhưng không có trả. Không có cách nào khác nên Sridharan chọn cách rời khỏi nhà để tránh bị đòi nợ. Còn chuyện cái chết của nam tài xế là không liên quan đến họ. Nhưng câu chuyện bịa đặt đó nhanh chóng bị vạch trần, cuối cùng cả hai phải thừa nhận đã ra tay sát hại nạn nhân.

Hiện, 2 nghi phạm vẫn đang bị tạm giam để điều tra và chờ ngày hầu tòa.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 2/6/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Yêu họ hàng xa của vợ rồi sát hại, chôn xác gây rúng động

Chuyện tình của hai người kết thúc trong thảm kịch sau khi nạn nhân mang bầu. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Times và Now) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN