Vừa sinh con 1 ngày, sản phụ bị chồng chích điện chết vì “không biết đẻ”

Sau hai lần vợ “vượt cạn” đều là con gái, người đàn ông 29 tuổi đã quyết định thực hiện một kế hoạch độc ác.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Veysi Turan đã nhẫn tâm sát hại người vợ “đầu ấp tay gối” chỉ vì cô sinh toàn con gái.

Veysi Turan đã nhẫn tâm sát hại người vợ “đầu ấp tay gối” chỉ vì cô sinh toàn con gái.

Bi kịch sau hai lần sinh con

Veysi Turan (29 tuổi) sống cùng vợ là Mzigarek Turan (33 tuổi) và con gái trong một ngôi nhà nhỏ ở một thành phố Diyarbakir, Thổ Nhĩ Kỳ. Veysi là bồi bàn trong một nhà hàng tại địa phương. Cuộc sống không mấy dư dả nhưng cũng khá hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi cô con gái đầu lòng của cặp đôi chào đời, thay vì vui mừng vì lần đầu được làm bố, Veysi lại tỏ ra không mấy hào hứng vì anh ta muốn có một cậu con trai. Dù vậy bên ngoài, Veysi Turan vẫn cố thể hiện bình thường và chờ đợi cơ hội tiếp theo.

Khi Mzigarek Turan mang thai lần thứ hai, Veysi Turan đã rất hy vọng. Anh ta mong ngóng từng ngày đứa con chào đời. Nhưng rồi, thời điểm Mzigarek hạ sinh một bé gái nữa vào tháng 1/2014, mọi hy vọng của Veysi Turan dập tắt và bi kịch của Mzigarek cũng bắt đầu.

Một ngày sau khi vừa sinh con, Mzigarek Turan vẫn rất mệt mỏi và ngủ thiếp đi mà không biết rằng đó cũng là lúc chồng mình đang chuẩn bị thực hiện một kế hoạch kinh hoàng mà chính cô sẽ là nạn nhân.

Veysi Turan nhẹ nhàng vòng một sợi dây điện để trần quanh người vợ rồi cắm vào nguồn điện. Mzigarek Turan sau đó chết vì bị điện giật.

Gã chồng máu lạnh

Vụ án mạng đã gây chấn động dư luận thành phố Diyarbakir bởi tính chất tàn ác của nó. Phiên tòa xét xử tội ác của gã chồng máu lạnh diễn ra vào ngày 21/1/2015. Các chuyên gia y tế nói rằng, người vợ 33 tuổi có thể đã phải chết trong đau đớn sau khi bị đánh thức bất ngờ bởi những cú sốc từ nguồn điện.

Trước tòa, Veysi Turan đã thú nhận toàn bộ âm mưu của mình. Veysi Turan nói rằng hành động của mình diễn ra trong một cơn thịnh nộ sau khi vợ sinh người con thứ hai vẫn là bé gái chứ không phải một bé trai như mong muốn. Tuy nhiên, các công tố viên cho biết, anh ta đã mua dây cáp điện, găng tay cao su cách điện và phích cắm để sử dụng trong vụ giết người một ngày trước khi anh ta thực hiện vụ tấn công.

Thẩm phán tòa án tối cao cho rằng Veysi Turan đã âm mưu giết vợ mình một cách rất chi tiết và có kế hoạch trước chứ không phải chỉ là hành động nhất thời trong cơn thịnh nộ. “Hành vi nhẫn tâm của Turan đã để lại hai đứa trẻ không có mẹ và bây giờ chúng không có cả cha”, thẩm phán nói thêm.

Với hành vi mất hết tính người, Veysi Turan cuối cùng đã phải nhận bản án chung thân.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 5/6/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện 9 thi thể dưới giếng và cái chết đau đớn của người phụ nữ cặp trai trẻ

Người phụ nữ có 3 con không hề tưởng tượng được rằng lần về quê cũng là chuyến đi định mệnh của cuộc đời cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Mirror, Hurriyetdailynews) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN